Hỏng Nút Home Iphone 6

Thời gian sửa chữa: 60 phút ( Đặt trước ).Hoàn chi phí 100% còn nếu không thấy hài lòngKiểm tra, lau chùi và vệ sinh máy miễn phíMiễn phí setup phầm mềm và ứng dụngLinh kiện chính hãng, tiến trình minh bạch.

Bạn đang xem: Hỏng nút home iphone 6


Sửa loại thiết bịiPhone
Sửa cái thiết bịiPhone 6S
Lỗi thiết bịNút trang chủ điện thoại
Dịch vụSửa chữa điện thoại
Thời gian sửa chữa60 phút
Thời gian bảo hành03 tháng

1. Chúng ta hiểu gì về nút trang chủ iPhone 6S?

Không chỉ riêng nút trang chủ iPhone 6S, nút home là một thành phần cực kỳ đặc biệt quan trọng đối với tất cả các cái máy iPhone. Công dụng của nó cực kỳ đa dạng. Chúng ta có thể thực hiện không hề ít thao tác với nút trang chủ như: mở khóa, xác thực dấu vân tay, rời về màn hình chính…

Dĩ nhiên, với tầm quan trọng như vậy, gia tốc sử dụng nút trang chủ là cực kỳ lớn. Và chính vì thế mà việc nút home iPhone 6S của doanh nghiệp bị hỏng là chuyện rất giản đơn xảy ra. Dưới đấy là một số vết hiệu nhận thấy và vì sao làm nút trang chủ của bạn gặp mặt vấn đề.

*
Nút home – là một thành phần cực kỳ đặc trưng khi nhắc đến iPhone

 

2. Dấu hiệu nhận thấy khi nút trang chủ iPhone 6S bị lỗi và đề nghị thay thế

Nút trang chủ vẫn rất bình thường nhưng bạn dùng tác dụng bảo mật bằng dấu vân tay nhằm khóa hay mở khóa đều ko được.Phím trang chủ bị lỏng lẻo, rơiKhi chúng ta ấn phím trang chủ iPhone 6S không hiển thị lên được màn hình.Bạn cảm giác khi dìm phím trang chủ iPhone 6S có cảm hứng bị dính đặc biệt là lúc dìm mạnh

Nguyên nhân nút trang chủ iPhone 6S bị hỏng

Có không ít nguyên nhân dẫn tới sự việc nút home iPhone 6S bị hỏng, cụ thể là:

Sử dụng nút home trong một thời hạn dàiNút trang chủ iPhone 6S bị dính nước. Điều này sẽ có tác dụng nút home hoặc cảm ứng ID của khách hàng bị hỏng, tê liệt hoặc rất có thể bị vô hiệu hóa hóaCáp phím home bị đứt cũng chính là một vì sao thường gặpKhi mainboard chạm chán lỗi cũng khiến cho nút home chạm chán vấn đề.

Khi điện thoại cảm ứng thông minh của bạn chạm chán một trong những những hiện tượng lạ trên, hãy search đến các trung tâm sửa chữa thay thế uy tín để bình chọn và chũm sửa nút trang chủ iPhone.

3. Bí quyết khắc phục lỗi phím home bị hỏng tại nhà

Cách 1: dọn dẹp vệ sinh nút home trên iPhone

+ cách 1: các bạn nhỏ tuổi trực tiếp từ bỏ 2 cho 3 giọt rượu cồn vào tăm bông rồi dọn dẹp vệ sinh nút home (Chú ý: chúng ta tránh để cồn tràn vào màn hình hiển thị của máy).

Xem thêm: Sắc Vóc Của Minh Hằng Ở Tuổi 33, Hình Ảnh Táo Bạo Của Ca Sĩ Minh Hằng Ở Tuổi 32

+ bước 2: bạn dùng tăm bông nhận nhẹ vào nút trang chủ cho hễ dễ ngấm vào khung. Sau đó, các bạn hãy dùng bông tăm lau sạch mát nút home, hóng từ 10 cho 15 phút rồi khám nghiệm lại coi nút trang chủ đã hoạt động thông thường chưa.

 

*
Bạn có nhu cầu sửa nút trang chủ iPhone 6S

 

Cách 2: Khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Nút home iPhone bị chợp chờn hoặc thao tác làm việc bị chậm, trường vừa lòng này hoàn toàn có thể máy bị nặng do ứng dụng hoặc chạy ngầm nhiều áp dụng cùng lúc.

Cách đơn giản và dễ dàng nhất là bạn chỉ việc khởi cồn lại điện thoại.

Khi sẽ thử những cách trên mà lại vẫn không hạn chế và khắc phục được lỗi thì bạn nên thay nút trang chủ iPhone 6 tại các trung trung tâm sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh uy tín để được kiểm tra.

Ngoài dịch vụ thay nút home iPhone 6S bao gồm hãng, Your phone Service còn thay thế sửa chữa thay thế nút home iPhone 6S Plus, chũm nút trang chủ iPhone 7…

Nếu cần support sửa chữa, hãy tương tác với h3qvn.com để được cung cấp nhanh nhất.