Cách Huấn Luyện Chó Becgie Ngồi Và Chó Becgie Nằm Tại Nhà

Hiện tại, Becgie đã là một trong những giống chó thông dụng tại Việt Nam. Và ai đang muốn download cho bản thân 1 chú chó Becgie? Vậy thì điều bạn cần quan trọng điểm là bí quyết chọn thiết lập chó, địa chỉ cửa hàng cung cấp cho uy tín. Với dĩ nhiên, luôn luôn phải có cách âu yếm và cách đào tạo và huấn luyện chó Becgie. Trong nội dung bài viết này, h3qvn.com Petshop sẽ giúp bạn nỗ lực được 1 số cách đào tạo giống chó này cơ bạn dạng và hiệu quả nhất. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách huấn luyện chó becgie ngồi và chó becgie nằm tại nhà

*
Luyện đến Becgie kĩ năng tập trung cao

1. Tò mò qua về tính cách của chó Becgie Đức

Việc đầu tiên và cũng rất quan trọng trong câu hỏi huấn luyện chó Becgie Đức chính là phải đọc được chú cún của mình, biết được xem cách của Becgie ra sao. đọc hơn về chú Becgie của chính mình sẽ giúp cho những người nuôi hoàn toàn có thể chọn được những phương thức dạy tác dụng và tương xứng với cún. Có như vậy thì việc huấn luyện và giảng dạy mới ra mắt suôn sẻ được.

1.1. Tính hợp lý

Các chú chó Becgie Đức thuần chủng khôn xiết thông minh. Chúng ta có hiểu được Becgie được nhận xét giống chó sáng dạ thuộc bậc nhất thế giới. Becgie đứng tại phần thứ 3, chỉ sau 2 như thể chó khác là Border Collie cùng Poodle. Nhờ vào trí tuyệt vời vượt trội buộc phải Becgie tiếp thu tin tức rất tốt. Chúng có thể nhớ và triển khai thuần thục các bài tập chỉ sau bốn, năm lần huấn luyện.

1.2. Tính dũng cảm

Becgie là giống như chó có tinh thần chiến đấu, kiên cường, chịu đựng đựng và quả cảm rất cao. Vày sự gan dạ kết phù hợp với trí thông minh hay vời, nên giống Becgie thường xuyên được những lực lượng cảnh sát, quân team hoàng gia lựa chọn để trở thành chó đặc cảnh, nghiệp vụ. Những cún Becgie nhà ta được huấn luyện nâng cao. Sau đó các bạn ấy đang đảm nhiệm các nhiệm vụ quan trọng đặc biệt như cứu vãn hộ, tấn công hơi tìm vệt vết, truy vấn bắt tội phạm, …

1.3. Tính trung thành

Rất đa số người thích nuôi Becgie vày tính trung thành của những chiến binh này. Ai mà chẳng mong mỏi có một fan bạn luôn luôn ở kề bên và tin tưởng mình tuyệt vời và hoàn hảo nhất cơ chứ. Becgie bao gồm tính phương pháp cẩn trọng, tính đảm bảo cao. Các bạn ấy chắc chắn sẽ luôn hoàn thành nhiệm vụ của fan gác cửa. Becgie sẵn sàng đảm bảo an toàn chủ nhân khỏi những mối gian nan bằng bất kể giá nào.

1.4. Becgie Đức bao gồm hung hãn không?

Chó Becgie thông minh nếu được huấn luyện và đào tạo từ nhỏ, thì có thể nói rằng rằng chúng sẽ không hề hung hãn ngoại giả rất biết điều. Tuy vậy vậy, Becgie bao gồm một nhược điểm tính biện pháp duy nhất. Đó là như thể chó này luôn đặt nhiệm vụ của chính mình lên vượt cao, luôn sẵn sàng đảm bảo chủ. Vì chưng vậy, tuy nhiên bạn là tín đồ quen của công ty nhà, thì cũng không nên tự ý vào nhà, nhất là lúc nhà đó có nuôi Becgie. Nạm vào đó, hãy đợi gia chủ ra mở cửa và sai khiến cho chú cún Becgie biết bạn là tín đồ quen. Lúc đó, chúng ta mới rất có thể vào đơn vị an toàn.

Trường đúng theo Becgie từ bỏ ý hay ráng ý cắn, tấn công người thường xuyên chỉ xẩy ra ở đều chú chó Becgie ko được dạy dỗ giỏi từ nhỏ mà thôi. Nên các bạn lưu ý huấn luyện và đào tạo chú Becgie của mình từ nhỏ xíu để tránh vấn đề chú cún trở phải quá xấu tính nhé.

2. Phương thức huấn luyện chó Becgie Đức đạt tác dụng ngay tại nhà

Huấn luyện Becgie Đức nói riêng, và với bất kỳ giống chó nào nói chung, điều bạn phải xác đinh trước là “sự kiên trì trong quy trình huấn luyện”. Việc huấn luyện chó Becgie trên nhà để giúp đỡ cún tất cả một thái độ cư xử chuyên nghiệp hóa hơn, ngoan hơn. Dựa vào vậy, khi đưa Becgie ra phía bên ngoài thì chúng ta cũng đã dễ làm chủ hơn, tránh trường hợp chú cún làm cho trái ý chủ.

*
Cách giảng dạy chó becgie hiệu quả

2.1. Huấn luyện và giảng dạy chó Becgie đi dọn dẹp đúng khu vực

Chủ nhân đề nghị dạy mang đến chú cún Becgie cách đi dọn dẹp và sắp xếp đúng chỗ từ lúc còn là cún con. Việc này giúp tạo nên chú chó Becgie của người sử dụng có thói quen sinh hoạt phù hợp với gia đình. Còn giúp cho mình đỡ tốn thời gian, công sức dọn dẹp bến bãi “chiến trường” cơ mà chú cún kia gây ra.

Việc huấn luyện mang lại Becgie đi vệ sinh đúng chỗ cũng rất là đối kháng giản. Cũng tương tự việc dạy con nít phải vào nhà dọn dẹp vệ sinh khi có nhu cầu vậy. Chúng ta hãy chọn một chỗ dễ ợt nhất để cún đi vệ sinh. Chú ý rằng không được đổi địa điểm bừa bãi. Nên làm cho chó đi dọn dẹp ở một chỗ duy nhất. Vị đó sẽ là chỗ sau này nhỏ xíu “hành sự” tính đến khi béo lên.

Tiếp theo, ví như thấy chú Becgie đơn vị ta có bộc lộ buồn đi dọn dẹp vệ sinh như tấn công hơi tra cứu chỗ, đi lòng vòng thì chúng ta nên lập tức dẫn chúng cho chỗ vệ sinh cố định và thắt chặt mà bạn đã chọn sẵn.

Có thể ban sơ chú cún của doanh nghiệp không chịu đựng đi, hôm nay bạn yêu cầu ép bọn chúng đi bằng được. Lặp đi tái diễn từ 2 mang đến 3 lần một ngày như thế, lặp đi tái diễn hàng ngày để giúp đỡ Becgie tự tạo thành thói quen, dìm thức địa chỉ đi lau chùi tốt hơn. Chỉ việc sau một tháng các bạn sẽ thấy được công dụng rõ rệt, các chú cún của bạn sẽ không còn đi dọn dẹp bừa bãi như trước nữa.

2.2. Giảng dạy chó Becgie biết nghe nghĩa vụ cơ phiên bản như đứng, ngồi, nằm

Bài tập về những lệnh cơ bạn dạng như nằm, ngồi, đứng hồ hết là những bài tập tạo nên ra khả năng phản xạ cho các chú Becgie. Hiệu quả là khi các bạn hô ở thì Becgie đang nằm, đứng thì sẽ đứng, ngồi thì vẫn ngồi. Bài tập này tốt nhất có thể cho việc chúng ta cũng có thể quản lý những chú cún mỗi một khi ra ngoài.

Đầu tiên, cho những chú chó Becgie đứng cạnh bên bạn. Hô to cụ thể “ngồi xuống“, đồng thời bạn dùng tay ấn bọn chúng xuống trong bốn thế ngồi. Không thay đổi tư gắng đó trong vòng 10-15s.

*
Huấn luyện chó becgie theo mệnh lệnh

Sau đó, hãy hô to lớn “đứng lên”, đồng thời nhấc người của chú chó lên trong tứ thế đứng. Cũng giữ nguyên tư thế trong tầm 10-15s.

Lặp đi tái diễn nhiều lần như thế, trong nhiều ngày để giúp cho cún dần quen với các tín lệnh hơn. Đừng thừa lo vì Becgie Đức hết sức thông minh. Những binh sỹ Becgie sẽ mau lẹ học được cách tuân hành mệnh lệnh cơ phiên bản này. Bài bác tập này giúp bạn điều hành và kiểm soát cún khi bọn chúng không nghe lời.

Xem thêm: Truyện Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất, 4 Câu Chuyện Hay Về Cuộc Sống

Bạn cũng rất có thể tập tựa như với các mệnh lệnh không giống như: “nằm xuống”, “ngừng sủa”, “đứng im”,… lưu lại ý: bạn nên tập mang lại cún từ khi còn nhỏ. Bởi lúc đó chú cún của bạn chưa hình thành đều thói quen nắm định, khả năng chào đón và đổi khác cũng cấp tốc hơn so với chó lớn.

2.3 đào tạo và huấn luyện chó Becgie tìm đồ vật về mang đến chủ

Bài tập huấn luyện chó cảnh Becgie cơ bản nhất khác đó là nhặt vật vật. Tín đồ nuôi thuận lợi thực hiện bài tập đào tạo và huấn luyện này tại những công viên hoặc các không gian gian rộng lớn rãi. đề nghị tập đến Becgie Đức khi bọn chúng còn nhỏ, khoảng chừng từ 4 đến 5 tháng.

Đầu tiên, bạn hãy dùng một đồ vật vật của chính bản thân mình cho Becgie tiến công hơi, nhận ra mùi. Tiếp nối ném chúng ra xa. Kích phù hợp chú chó bên ta chạy đi để lấy vật đó về.

*
Làm sao để huấn luyện và đào tạo chó becgie search đồ mang lại chủ

Có cố lúc đầu, chú cún Becgie sẽ không hợp tác đến lắm. Nếu bọn chúng không chịu chạy đi tìm, chúng ta cũng có thể dẫn các nhỏ xíu đi đến tận tay của dụng cụ và bắt bọn chúng nhặt về. Từ từ thì bài toán ném và lụm sẽ trở nên một thói quen của chú cún ấy. Sau này khi quen thuộc rồi, chỉ cần bạn ném bất kể thứ gì đi trước khía cạnh Becgie thì chú binh lực này sẽ nhanh chóng đi tìm và mang về cho bạn.

Các chúng ta cũng có thể thực hiện cải thiện bài tập này lên bằng phương pháp giấu dụng cụ đó ở vị trí khó search hơn. Hỗ trợ cho chú Becgie nhà ta phải triệu tập cao new tìm được, lâu dần dần kích thích cách tân và phát triển tư duy đến cún.

2.4. đào tạo và giảng dạy chó Becgie các bài tập phát triển thân hình

Để Becgie Đức trưởng thành với một thân hình vạc triển toàn diện nhất, chúng ta nên tập đến cún những bài tập cơ bắp, sức bền cùng độ dẻo dai của chân/hàm/xương… một số trong những bài tập chúng ta cũng có thể tham khảo:

Tập chạy bền từng ngày. Bạn cho cún chạy cỗ tầm từ 3 cho 4 km hoặc đến chúng chạy theo sau xe cộ đạp. Bài tập chạy liên tục giúp cho binh sĩ Becgie trở nên tân tiến xương siêu tốt.Cho Becgie tập chạy quá rào, nhảy vòng. Bài bác tập này rất tốt cho sự cải cách và phát triển hai chân sau và cơ hông.Dùng răng kéo lốp xe cộ máy. Bài xích tập giúp cải cách và phát triển cơ hàm, tăng lực cắn.

Hoặc nếu bạn muốn chú chó Becgie công ty mình trở nên quý phái hơn và có chế độ tập luyện chuyên nghiệp hóa nhất, bạn cũng có thể dẫn chúng tới các trường đào tạo và huấn luyện chó Becgie nghiệp vụ. Tại đó, các cún sẽ được tập luyện các bài tập nâng cao hơn.

*
Các bài bác tập tận nơi cho becgie

3. Những để ý khi huấn luyện và giảng dạy chó Becgie Đức

Nếu các bạn nuôi Becgie thì tốt nhất có thể nên nuôi chúng từ khi còn bé. Các bạn cần liên tiếp chơi chơi với cún, khiến cho mối link khăng khít thân hai chủ – cún với nhau. Vấn đề tạo côn trùng quan hệ thân thiện là rất đề nghị thiết. Bởi nó sẽ giúp cho mình dễ cai quản các chú binh lực này khi bự lên.

Bạn cần thật sự kiên trì trong việc huấn luyện chó Becgie. Chúng ta không được rét tính, đánh mắng vượt nặng làm cho cún hại hãi, không tiếp thu được bài xích tập. Bạn cần phải nhẹ nhàng, ân cần hướng dẫn lại từ trên đầu nếu chúng làm sai. Có khen ngợi cùng phần thưởng mỗi khi cún làm cho đúng. Điều này thúc đẩy chúng cố gắng làm giỏi hơn vào lần sau.

Mệnh lệnh nên ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch, tất cả uy lực để cần chú chó Becgie làm theo. Tránh hô trách nhiệm quá dài, chú chó nhà bạn cũng có thể không hiểu ai đang muốn chúng làm gì. Bạn nên nắm các chú ý này để vấn đề thực hiện cách đào tạo và giảng dạy chó Becgie được thể diễn ra một cách thuận tiện nhất.

*
Các bài bác tập mang đến chó becgie trưởng thành

Hàng ngày chúng ta nên lặp đi lặp lại những bài tập huấn luyện mỗi ngày, đợi ngày gặt trái thơm. Ko được cách trở giữa chừng nhằm cún không bị quên khiến cho bạn tốn thời gian dạy lại từ bỏ đầu.

Tùy vào tính tình từng chú chó khác biệt mà gồm cách giảng dạy riêng. Người chủ sở hữu nên phân tích kỹ trước khi huấn luyện. Ko nên áp dụng cách giảng dạy của chú Becgie khác vào bé nhỏ cún nhà bạn một phương pháp cứng nhắc.

Các chú Becgie cún tự 2 đến 3 tháng tuổi là dễ dạy dỗ nhất. Các chiến binh Becgie lớn hơn hoàn toàn có thể dạy được cơ mà sẽ cạnh tranh tiếp thu, làm mất không ít thời gian của doanh nghiệp hơn.

4. Lời kết:

Trên đó là cách huấn luyện chó Becgie dễ dàng và tác dụng nhất, cũng giống như những xem xét mà bạn nuôi rất cần phải biết. Nếu như muốn biết thêm những kiến thức và kỹ năng khác, các bạn có thể ghé quá trang h3qvn.com để tìm hiểu. Còn nếu còn muốn được tư vấn trực tiếp, hay tìm một địa chỉ cửa hàng huấn luyện chăm nghiệm thì bạn có ghé thăm h3qvn.com Petshop. Chúng ta cũng có thể tìm thấy add của chúng tôi qua trang h3qvn.com. Chúc các bạn may mắn, với xin cảm ơn vì chưng đã hiểu qua nội dung bài viết này.

Nếu áp dụng bài viết. Hy vọng bạn sung sướng dẫn nguồn https://h3qvn.com/cho-canh/cach-huan-luyen-cho-becgie/ khi share nha.