THE HUNTSMAN: WINTER 'S WAR: PHIM GIẢI TRÍ ĐÁNG XEM LẦN NỮA

*

*
mua VÉ ONLINE

TIN TỨC

*

“The Huntsman: Winter’s War” – trận chiến của tình yêu cùng sự thù hận The Huntsman: Winter’s War (Thợ săn: cuộc chiến mùa đông) đã là kinh khủng đáng xem vào thời điểm này khi bộ phim truyện sở hữu nội dung new mẻ, dàn sao đình đám và hình hình ảnh mãn nhãn.

Bạn đang xem: The huntsman: winter 's war: phim giải trí đáng xem lần nữa

*

Tái ngộ khán giả trong phần 2 của Snow White and the Huntsman sở hữu tên The Huntsman: Winter’s War (Tựa Việt: Thợ Săn: cuộc chiến Mùa Đông) hình như là một Frozen phiên bản người thật với nhiều cảm giác hơn, những sự độc ác hơn. Côn trùng thù hận của hai bà mẹ hoàng hậu tàn ác và thiếu nữ hoàng băng giá bán dẫn mang lại một trận chiến đẫm máu.

*

Câu chuyện ban đầu với Freya - em gái của thiếu nữ hoàng ác Ravenna là nàng hoàng băng giá, có năng lượng đóng băng ngẫu nhiên kẻ thù nào. Freya đã chiếm lĩnh nhiều thập kỷ sinh sống trong một cung điện mùa đông ở hết sức xa, ra đời một binh đoàn những bạn Thợ săn chết người bao hàm cả Eric và chiến binh Sara. Mục đích của cô là biến chuyển họ thành phần lớn kẻ tất cả trái tim fe đá với không tình yêu. Mặc dù nhiên, Eric và Sara bao gồm tình cảm với nhau, Freya quyết định chia giảm họ mãi mãi.

Xem thêm: Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Shaun, Chú Cừu Nổi Tiếng Nhất Nhì Thế Giới Điện Ảnh

*

khi Freya biết về sự việc sụp đổ của chị ý gái mình, cô đã triệu hồi những người dân lính sót lại để đưa về nhà Magic Mirror (chiếc gương thần) mang đến chị mình, người phù thủy duy nhất sót lại và hoàn toàn có thể khai thác sức khỏe của nó. Khi cô phát hiện ra Ravenna có khả năng cải tử hoàn sinh tự vàng, đôi bạn chị em tàn ác này bước đầu đe dọa vùng đất bị mê hoặc này bằng những lực lượng ám muội nhất từng bao gồm trên đời…

*

con gái hoàng độc ác, đàn bà hoàng băng giá và Nữ binh lực Sara không những xuất hiện xuyên suốt trong các trailer mà họ còn khiến cho khán trả trầm trồ bởi những bộ cánh sexy nóng bỏng và sức khỏe đầy quyền năng. Mẹ Ravenna – Freya thường xuyên thi triển phép thuật trong nỗi lo lắng của ngẫu nhiên ai đứng trước phương diện họ. Còn nữ binh sĩ Sara giương thẳng cung tên đương nhiên phát ngôn "Tôi chưa lúc nào bắn trượt" khiến rất nhiều người tương tác đến một Katniss Everdeen trang bị hai.

*

mặc dù mất đi người vợ Bạch Tuyết cute – Kristen Stewart, phần 2 của bộ phim truyện vẫn si được vô số sự quan liêu tâm với việc quy tụ của dàn sao cô bé từng đoạt Quả mong Vàng – Jessica Chastain và Emily Blunt kề bên hai ngôi sao sáng cũ Chris Hemsworth và Charlize Theron. Đặc biệt khi phim được đạo diễn bởi vì Cedric Nicolas-Troyan, tính toán hiệu ứng hình ảnh cho Snow White & the Huntsman thuộc ê-kíp của Maleficent đảm nhiệm, với việc tham gia của thanh nữ minh tinh Angelina Jolie cũng khá được đề cử Oscar kiến tạo trang phục xuất sắc. Quanh đó ra, âm nhạc của phần The Huntsman: Winter"s War được thực hiện bởi James Newton Howard – một bên soạn nhạc người Mỹ từng giành các giải quý giá như Grammy, Emmy cùng tám lần nhận ra đề cử Oscar đến mục nhạc phim.