Hướng dẫn cách vẽ tóc nữ

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách vẽ tóc anime cực kỳ đơn giản. Vớ tần tật các kiểu từ bỏ tóc tết, tóc xoăn, tóc uốn,… đang trở buộc phải vô cùng dễ ợt qua các cách vẽ tóc anime bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vẽ tóc nữ


Tóc anime thì thường có khá nhiều cách vẽ không giống nhau. Rất có thể dựa trên thứ hạng tóc thật nhưng mà có xu hướng được vẽ thành từng chùm lớn. Tùy vào mỗi cá nhân hay phát minh mà sẽ sở hữu những hình dạng tóc anime girl trí tuệ sáng tạo khác nhau.

Với 12 phương pháp vẽ tóc anime phổ cập mà h3qvn.com tổng vừa lòng được độc nhất vô nhị định sẽ giúp đỡ bạn tạo thành những nhân đồ dùng anime xinh đẹp.


Cách vẽ tóc anime dài

Cách vẽ tóc anime dài là trong số những kiểu tóc phổ biến nhất trong những nhân đồ anime girl. Nhìn chung thì phong cách tóc dài thẳng này kha khá dễ vẽ.

*
12 bí quyết vẽ tóc anime cực đơn giản và dễ dàng | Có ảnh minh họa 26">

Ở bên trên là chủng loại ví dụ ví dụ của bí quyết vẽ tóc anime dài. Các chúng ta có thể thấy:

Màu đỏ: Tóc trướcMàu xanh lá cây: Tóc rẽ ngôiMàu xanh lam: Tóc sau/ bên trên đầu

Đây là giải pháp chia bé dại các phần tóc trong giải pháp vẽ tóc anime dài. Chúng ta cũng có thể áp dụng cách chia nhỏ này trong số kiểu tóc khác. Khi bạn áp dụng nghệ thuật chia nhỏ dại này sẽ giúp bạn dễ dàng vẽ hơn đấy.

Tiếp theo là các bước hướng dẫn ví dụ về biện pháp vẽ tóc anime dài.

Bước 1

Đầu tiên là bạn phải vẽ đầu và chỉ ra ngoài đường chân tóc. Trong hình trạng tóc anime nhiều năm này, phần chân tóc được bao trùm toàn bộ bởi mái tóc.

Tuy nhiên các bạn không nên không cẩn thận bước xác minh đường chân tóc này. Bởi vì đường chân tóc sẽ giúp đỡ bạn giành được chiều dài tổng thể và vị trí của phần tóc vùng trước và mặt đẹp hơn.

Lưu ý: nên vẽ phần đầu và chân tóc vơi thôi đừng vẽ đậm quá. Điều này đã giúp bạn có thể dễ dàng quẹt xóa các phần này hơn.

*
12 biện pháp vẽ tóc anime cực đơn giản và dễ dàng | Có ảnh minh họa 27">

Bước 2

Tiếp theo là bạn sẽ phần tóc ngay lập tức trên đỉnh đầu cùng chân tóc như trong lấy một ví dụ trên.

Đối với hình trạng tóc anime lâu năm này, lúc phần tóc phía trước vẫn được cắt khá ngắn, chúng ta có thể vẽ nó thành từng chùm nhỏ. Làm cho “phần tóc bên” khá dài hơn một chút cùng với hình dạng tổng thể sẽ hơi cong. Chúng ta cũng có thể chia thành những cụm nhỏ dại hơn về phía đuôi tóc.

Vẽ phần trên cùng của “tóc phía sau” khá tương đương với hình dạng của loại đầu (cách nó một khoảng). Tiếp đến mở rộng cho đến khi tóc được che sau vai.

Bước 3

Ở công đoạn này thì bạn cần xóa đều phần tóc bị đậy khuất trên đầu. Sát bên đó, hãy thêm 1 vài con đường để hiển thị những nếp gấp bên trong của tóc trước và sau.

Bạn nên đặt những nếp gấp này ngơi nghỉ giữa những lọn tóc vì tổng thể và toàn diện nó đã trông tương đương tóc thiệt hơn.

Bước 4

Tiếp theo, các bạn vẽ thêm một trong những nếp vội ở “phần tóc phía sau” để khẳng định rõ hơn về dạng hình của nó. Cũng giống như để các nét vẽ trông tự nhiên và thoải mái hơn mà không hẳn chỉ giống hệt như vết cắt bởi phẳng.

Ở bước này, chúng ta có thể tô thêm nhẵn đổ cơ bản. Các bóng đổ này sẽ làm cho mái tóc rất nổi bật hơn sau khi bạn chấm dứt các đường vẽ.

Cách vẽ tóc anime ngắn

Cách vẽ tóc anime ngắn cũng tương đối giống với giải pháp vẽ tóc anime nhiều năm ở trên. Đầu tiên là bạn cần phân thành ba phần cơ bạn dạng là trước, 2 bên và sau. Như đang nói thì cách chia nhỏ này sẽ giúp bạn dễ dàng vẽ hơn khôn xiết nhiều.

*
12 phương pháp vẽ tóc anime cực dễ dàng | Có hình ảnh minh họa 28">

Các bạn cũng có thể tham khảo phương pháp vẽ tóc anime ngắn rõ ràng dưới đây:

Bước 1

Đối với giải pháp vẽ tóc anime ngắn thì chúng ta vẫn sẽ bước đầu với phần đầu cùng chân tóc trước tiên.

Bước 2

Tiếp theo bạn nên vẽ phần “tóc phía trước” thành hình các cụm nhỏ. Tóc anime ngắn sẽ trông lộn xộn rộng một chút. Bởi vậy chúng ta nên vẽ các cụm tóc đã cong hơn với vẽ cong theo những hướng khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu tóc trông gọn gàng hơn, chúng ta có thể vẽ bọn chúng giống với bước 2 trong bí quyết vẽ tóc anime dài.

*
12 biện pháp vẽ tóc anime cực dễ dàng | Có hình ảnh minh họa 29">

Bước 3

Bước lắp thêm 3 này thì bạn phải xóa những phần trên đầu bị che khuất bởi tóc và vẽ phần dưới cùng của tóc phía sau. Nói chung, chúng ta nên vẽ phần tóc này ở đầu cuối vì phần tóc này sẽ ở phía sau phần lớn các phần không giống của tóc.

Nếu bạn nỗ lực và vẽ nó trước gồm thể bạn sẽ phải trét xóa khá nhiều đường chồng chéo.

Bước 4

Bước sau cùng thì bạn cần tô vẽ nhẵn đổ cơ phiên bản và cũng có thể thêm những Fords phía bên trong nếu bạn muốn nhé.

Cách vẽ tóc anime cắt tỉa

Cách vẽ tóc anime giảm tỉa thì cũng rất đơn giản. Đối với loại tóc cắt tỉa này thì bạn hãy vẽ hầu hết chùm tóc với phần đuôi bằng phẳng.

*
12 giải pháp vẽ tóc anime cực đơn giản dễ dàng | Có ảnh minh họa 30">

Để tóc trông gọn gàng thì các bạn hãy vẽ các cụm tóc không giống nhau theo hướng y như các cụm bên cạnh chúng. Biện pháp vẽ tóc anime cắt tỉa tất cả 4 bước như sau:

Bước 1

Bắt đầu bằng phương pháp vẽ tóc và xác định đường chân tóc. Đối với “Hime Cut”, phần chân tóc đang được bao phủ bởi tóc.

Bước 2

Đối với bí quyết vẽ tóc anime giảm tỉa này thì chúng ta cũng có thể bắt đầu vẽ ở hai bên trước rồi vẽ cho phía sau. Bạn có thể xác định phần tóc phía trước bởi một con đường kẻ.

*
12 bí quyết vẽ tóc anime cực đơn giản dễ dàng | Có hình ảnh minh họa 31">

Bước 3

Bây giờ, các bạn hãy vẽ một số trong những phần tóc nhỏ vào phần phía trước với phía bên để gia công cho chúng trông tự nhiên và thoải mái hơn. Tiếp nối hãy xóa chiếc ở giữa những phần khi chúng ta hoàn tất. Bạn cũng có thể xóa ngẫu nhiên phần làm sao trên đầu bị bịt bởi tóc.

Bước 4

Cuối cùng, một lần nữa tương tự như ví dụ đầu tiên, thêm một số trong những đường vào tóc ở phía sau để hiển thị các nếp bên phía trong khác nhau. Hãy thử với vẽ bọn chúng với khoảng cách khá thiên nhiên và các đường cong hơi khác nhau.

Nếu bạn sắp xếp mọi thứ cân nhau và làm cho cho toàn bộ các con đường cong nối cùng với nhau vượt chặt chẽ, tóc trông sẽ không được tự nhiên và thoải mái cho lắm.

Cách vẽ tóc anime nhiều năm lộn xộn

Cách vẽ tóc anime nhiều năm lộn xộn có phần giống giải pháp vẽ tóc anime dài. Tuy nhiên thì trong giải pháp vẽ tóc anime dài lộn xộn sẽ có được thêm một số lọn tóc.

Bước trước tiên quen trực thuộc là chúng ta nên chia nhỏ tuổi các phần y như các bí quyết vẽ tóc anime nghỉ ngơi trên.

*
12 cách vẽ tóc anime cực dễ dàng và đơn giản | Có ảnh minh họa 32">

Cách vẽ tóc anime nhiều năm lộn xộn tất cả 4 bước dễ dàng như sau:

Bước 1

Như những cách vẽ tóc anime khác, bạn cần bắt đầu bằng phương pháp vẽ đầu và chân tóc.

Vẽ con đường chân tóc sẽ giúp bạn bảo đảm rằng không tồn tại phần tách nào giữa các cụm tóc cho “phần tóc phía trước”.

Bước 2

Để làm cho tóc trông tính phức tạp hơn, bạn hãy vẽ các cụm tóc phía trước phía ra các hướng không giống nhau. Những phần tóc này đề nghị có những hình dạng và đường cong khác nhau.

Bạn cũng rất có thể vẽ thêm một số trong những hình lượn sóng và một trong những hình cong theo một hướng.

Vẽ các phần tóc chính giữa của các cụm tóc này vươn xuống sâu hơn một chút. Bạn có thể làm tương tự như với các cụm tóc phía bên ngoài của hai bên ở chỗ mặt trước.

Cách vẽ tóc anime nhiều năm lộn xộn này đã tạo ấn tượng về mái tóc chưa được chải chuốt kỹ càng.

*
12 phương pháp vẽ tóc anime cực dễ dàng | Có hình ảnh minh họa 33">

Bước 3

Bây giờ, bạn phải vẽ thêm một trong những cụm tóc ngẫu nhiên ở chỗ tóc phía sau. Điều này sẽ tạo cho phần tóc sau trông tự nhiên hơn. Bạn cũng có thể thêm một cặp hoặc nhiều nhiều tóc vào phần phía bên trong của “tóc bên”.

Đến trên đây thì bạn có thể xóa đường viền không cần thiết của tóc.

Tiếp theo, bạn có thể thêm một số đường tách bóc ở giữa các búi tóc y như các bí quyết vẽ tóc anime khác. Sau đó xóa các phần của khuôn mặt với đầu bị bịt bởi tóc.

Bước 4

Vì bí quyết vẽ tóc anime dài lộn xộn này cũng có phần tóc lâu năm phía sau nên chúng ta có thể vẽ lại một trong những nếp gấp bên trong. Điều này sẽ khiến cho phần tóc đó trông kiểu như tóc thật hơn.

Bạn cũng rất có thể làm cho chúng gợn sóng li ty hơn một chút so với các cách vẽ tóc anime khác để gia công cho tóc trông rối hơn.

Cách vẽ tóc anime đuôi ngựa/buộc cao ngơi nghỉ sau lưng

Cách vẽ tóc anime đuôi ngựa/buộc cao sinh hoạt sau lưng là một trong kiểu tóc anime khá phổ biến. Ngoài những phần nhỏ của mặt đường chân tóc ở hai bên thì dạng hình tóc này ngay sát như không tồn tại tóc ở bên trong.

Vì vậy, tóc hoàn toàn có thể được chia thành nhiều phần trước cùng sau. Phần sau bao gồm tóc trên đỉnh đầu và đuôi ngựa.

12 cách vẽ tóc anime cực dễ dàng | Có hình ảnh minh họa 34">

Bạn rất có thể tham khảo các bước trong cách vẽ tóc anime đuôi con ngữa như sau

Bước 1

Vẽ đầu và xác minh đường chân tóc mang lại kiểu tóc. Đối với giải pháp vẽ tóc anime đuôi ngựa chiến thì bước này khá quan tiền trọng. Cũng chính vì một số trong các nét vẽ đó sẽ hiển thị trong phiên bản vẽ cuối cùng.

Bước 2

Ở biện pháp vẽ tóc anime đuôi ngựa này chúng ta cũng có thể tạo nhiều khung bỏ phần tóc phía đằng trước chỉ với cha đường cong. Hai tuyến đường cong cho phía hai bên và một con đường cong cho đáy.

Như sẽ đề cập, có rất ít tóc bên phía trong cách vẽ tóc anime đuôi chiến mã này. Chính vì tóc được lấy ra sau nhằm lộ các phần của đôi bàn chân tóc.

Bạn vẽ phần tóc phía sau chỉ qua đỉnh đầu một chút, cuối cùng hòa vào hai bên.

12 biện pháp vẽ tóc anime cực dễ dàng và đơn giản | Có ảnh minh họa 35">

Thường thì tóc đuôi chiến mã sẽ hướng thẳng về phía đằng sau nhưng bạn cũng có thể vẽ nó sang 1 bên nhiều hơn một chút để bề ngoài của nó cụ thể hơn.

Nếu không, đuôi ngựa hoàn toàn có thể trông hệt như một vệt sưng bên trên đầu. Chúng ta có thể vẽ đuôi con ngữa với một như kiểu dáng dấu hỏi.

Bước 3

Tương từ bỏ như bí quyết vẽ tóc anime cắt tỉa “Hime Cut”, bạn sẽ một số phần bé dại vào phần tóc phía trước. Sau đó, bạn cần xóa các phần của mẫu dưới cùng của “phần tóc phía trước” nhằm tạo khoảng cách giữa chúng. Cũng tương tự xóa phần lớn phần đầu bị đậy khuất vày tóc.

Bước 4

Ở bước cuối này, bạn cũng có thể tạo láng nhẹ cho tóc một đợt nữa nếu muốn. Chúng ta có thể tùy ý vẽ thêm 1 vài đường vào tóc để triển khai cho tóc trông gồm vẻ tách biệt hơn một chút so với kiểu dáng “Hime Cut”.

Cách vẽ tóc anime giảm tỉa này sẽ sở hữu được xu hướng “phần tóc phía trước” chen chúc hơn.

Cách vẽ tóc anime đậy một mắt

Cách vẽ tóc anime che một mắt này bạn cũng có thể chia tóc thành phía trước, hai bên và phía sau. Trong phong cách này, phần tóc phía trước sẽ tương đối lớn.

Phần tóc này cũng sẽ được sắp xếp hợp duy nhất thành “phần tóc bên” ở bên cạnh mắt được che.

Xem thêm: Phim Truyền Hình Trung Quốc Hay Nhất 2017 Không Thể Bỏ Lỡ, Top 40 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Từ 2016

12 giải pháp vẽ tóc anime cực đơn giản dễ dàng | Có ảnh minh họa 36">

Bước 1

Bước đầu tiên trong bí quyết vẽ tóc anime bít một mắt này là bạn phải vẽ đầu với chân tóc giống hệt như các phương pháp vẽ tóc anime khác.

Bước 2

Đối với giải pháp vẽ tóc anime che một mắt này, các bạn hãy vẽ các lọn tóc phía trước trở xuống khuôn mặt để che trọn vẹn một mặt mắt. Đối cùng với phần “tóc hai bên”, bạn có thể vẽ phần ở bên mắt được che một trong những phần hòa vào phần tóc phía trước.

12 cách vẽ tóc anime cực dễ dàng và đơn giản | Có ảnh minh họa 37">

Tiếp đến, bạn vẽ phần tóc vùng sau theo những đường cong ôm vào mẫu thiết kế của đầu khi bọn chúng cụp xuống sau cuối dính thành từng chùm sinh sống mỗi bên.

Bước 3

Đối cùng với phần dưới thuộc của tóc phía trước, bạn vẽ một vài cụm nhỏ tuổi nhô ra xung xung quanh trên cùng của vùng cổ. Tiếp đến bạn xóa ngẫu nhiên đường chồng chéo cánh nào trên đầu mà lại tóc sẽ bị che khuất.

Bước 4

Để xong cách vẽ tóc anime bịt một mắt, chúng ta có thể thêm một vài mặt đường để thể hiện một số trong những phần bóc tách và đường cong của tóc đi trường đoản cú giữa những cụm tóc.

Cách vẽ tóc anime cột bím

Cách vẽ tóc anime cột bím là 1 trong những kiểu tóc rất thông dụng ở các nhân trang bị anime girl. Giống như như bí quyết vẽ tóc anime tóc đuôi ngựa, bạn phải chia nhỏ tuổi thành phần tóc phía trước cùng phía sau.

Với phần “tóc phía sau” được phân thành phần tóc bít đầu và các bím tóc.

12 giải pháp vẽ tóc anime cực đơn giản | Có ảnh minh họa 38">

Dưới đó là cách vẽ tóc anime cột bím cụ thể từng bước:

Bước 1

Đầu tiên bạn phải vẽ đầu cùng chân tóc. Trong biện pháp vẽ tóc anime cột bím này, một trong những phần lớn của mặt đường chân tóc đã hiển thị trong bản vẽ cuối cùng. Vì thế, công đoạn này khá quan tiền trọng, bạn phải vẽ cẩn thận ở đoạn này nhé.

Bước 2

Trong cách vẽ tóc anime cột bím này thì phần tóc sẽ được lôi ra phía sau. Bởi vậy bạn cũng có thể vẽ một trong những cụm dồn phần tóc phía trước sang một bên để gia công cho đẳng cấp tóc trông thú vị hơn.

Như sẽ đề cập, sẽ không tồn tại phần tóc phía bên trong ngoài mọi phần tóc bé dại xung quanh đỉnh tai. Vị thế, bạn hãy vẽ phần tóc phía trên và vùng phía đằng sau hòa trộn vào phần tóc bên.

Đối với các bím tóc, các bạn hãy vẽ chúng tựa như như giải pháp vẽ tóc anime đuôi ngựa “Ponytail”. Bím tóc đã trông như hai lốt hỏi cùng với một lốt được đảo ngược lại.

12 phương pháp vẽ tóc anime cực đơn giản | Có hình ảnh minh họa 39">

Bước 3

Bây giờ, bạn cũng có thể vẽ thêm một trong những chùm tóc tình cờ nhô ra từ những bím tóc. Bước vẽ này sẽ tạo cho chúng trông độc đáo hơn.

Sau kia thì bạn nên xóa ngẫu nhiên đường chồng chéo cánh nào bị dư thừa. Bạn cũng nên xóa mặt đường viền của đầu nơi nó bị đậy bởi tóc nhé.

Bước 4

Ở bước cuối của cách vẽ tóc anime cột bím này, bạn chỉ cần thêm một vài đường để chế tạo nếp gấp trên tóc cho các bím tóc với tùy chọn một số nhẵn đổ.

Cách vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng

Cách vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng này còn có thể chia thành ba phần với tóc phía trước, mặt và phía sau. Mặc dù nhiên, phần tóc phía trước có một chút khác hoàn toàn so với những cách vẽ tóc anime trước.

12 biện pháp vẽ tóc anime cực đơn giản và dễ dàng | Có hình ảnh minh họa 40">

Bạn có thể tham khảo các bước trong giải pháp vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng dưới đây:

Bước 1

Bước trước tiên quen thuộc là bạn cần vẽ đầu và chân tóc. Phần chân tóc trong giải pháp vẽ tóc anime chải buộc nhỏ gọn này sẽ quan trọng hữu ích khi để đặt phần tóc phía trước.

Bước 2

Bạn vẽ các phần tóc phía 2 bên với những nếp định hình để ôm lấy hình dạng của khuôn mặt. Khoảng từ nửa chân tóc, chúng ta vẽ hai đường cong trở lại về phía “tóc bên”.

12 phương pháp vẽ tóc anime cực dễ dàng và đơn giản | Có ảnh minh họa 41">

Phần tóc phía trước sẽ tiến hành vén 2 bên và sẽ tiến hành chải xuống vùng trên. Bạn phải vẽ phần tóc phía sau chia đôi trung tâm với hai tuyến phố cong đi theo mỗi hướng. Điều này đang tạo cảm xúc tóc đã được chải gọn gàng sang mỗi bên.

Bước 3

Bước 3 này bạn chỉ cần vẽ thêm một vài búi tóc nhỏ tuổi cho phần tóc nền phía dưới.

Bước 4

Cuối cùng chúng ta có thể thêm một ít tóc búi buông xuống từ nửa phần tóc phía trước. Đôi khi, tóc sinh hoạt phía trước vẫn ngắn sẽ được vén xuống phía 2 bên và một trong những phần của nó rất có thể rủ xuống.

Cách vẽ tóc anime chải buộc nhỏ gọn này sẽ khiến cho kiểu tóc trông tự nhiên và thoải mái và thú vui hơn.

Cuối cùng, chúng ta vẽ thêm một vài đường gấp cho chỗ tóc phía trước với sang nhì bên. Do vậy là chúng ta đã ngừng cách vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng rồi đấy.

Cách vẽ tóc anime xoăn

Cách vẽ tóc anime xoăn có lẽ là kiểu dáng tóc anime girl nặng nề vẽ nhất. Hình trạng tóc này đang được phân thành hai bên trước với sau cùng với phần tóc phía trước tương tự như như những cách vẽ tóc anime trước đó.

12 biện pháp vẽ tóc anime cực dễ dàng và đơn giản | Có hình ảnh minh họa 42">

Cách vẽ tóc anime xoăn gồm các bước sau đây:

Bước 1

Bạn sẽ ban đầu với việc vẽ tổng quát phần đầu và chân tóc.

Bước 2

Từ chân tóc, bạn kẻ hai tuyến phố đi về phía phía 2 bên đầu để xác minh phần tóc phía trước. Đối với bí quyết vẽ tóc anime xoăn, chúng ta có thể vẽ hồ hết đường này thành sóng nhẹ.

Phần tóc bên trong cách vẽ tóc anime xoăn này sẽ được uốn cong trả toàn. Vày vậy, bạn cũng có thể vẽ một số trong những đường nghỉ ngơi gốc của các đường cong nhằm chỉ ra khối lượng của tóc. Sau đó, các bạn vẽ tiếp những nét vẽ đưa thành loại “ngọn” của phần tóc bên dưới.

12 cách vẽ tóc anime cực đơn giản và dễ dàng | Có ảnh minh họa 43">

Để vẽ các lọn tóc xoăn trông thực hơn, các bạn hãy vẽ các phần tóc của bọn chúng ở phía trước đầu tiên. Chúng ta có thể hình dung phần tóc này như một hình nón được giảm theo một góc cùng kéo ra.

Bước 3

Bây giờ chúng ta có thể xóa ngẫu nhiên phần như thế nào của đầu bị bịt khuất vị tóc và thêm các đường nền của những lọn tóc. Việc xóa sút này giúp đỡ bạn không bị lầm lẫn giữa các đường. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể vẽ một trong những phần tách ở cuối mỗi lọn tóc.

Bước 4

Bước cuối cùng, bạn có thể vẽ một chút ít tóc húi xuống từ giữa phần tóc trước với thêm một vài đường vào phần dưới của phần tóc nền để chỉ ra một số nếp bên trong.

Bạn nên làm cho những mặt đường này đẩy sóng hơn trong số cách vẽ tóc anime trước để trông tóc gồm độ xoăn hơn.

Cách vẽ tóc anime Buns

Cách vẽ tóc anime Buns tuy không xuất hiện rất nhiều nhưng vẫn luôn là kiểu tóc thông dụng trong anime. Phong thái này cũng có thể được tạo thành tóc phía trước, bên và phía sau để dễ vẽ hơn.

12 cách vẽ tóc anime cực đơn giản dễ dàng | Có hình ảnh minh họa 44">

Bạn rất có thể tham khảo biện pháp vẽ tóc anime Buns như tế bào tả mặt dưới:

Bước 1

Cách vẽ tóc anime Buns sẽ bước đầu với việc bạn vẽ cùng với đầu cùng chân tóc.

Bước 2

Bạn bắt buộc vẽ phần “tóc phía trước” thành từng đám bé dại hướng về giữa khuôn mặt với hai bên. Đối với phần “tóc hai bên” bạn cần vẽ phần lớn đường cong vơi “ôm” mang khuôn mặt.

Còn “phần tóc phía sau” thì bạn sẽ vẽ cong lên dọc từ xung quanh hình trạng của đầu.

Cuối cùng, chúng ta vẽ những phần tóc làm sao để cho có hình thai dục sinh sống mỗi phần với một phần tóc được giấu sau “phần tóc phía sau”.

12 giải pháp vẽ tóc anime cực đơn giản và dễ dàng | Có ảnh minh họa 45">

Bước 3

Đối với cách này, bạn chỉ việc xóa các phần đầu bị đậy khuất bởi tóc

Bước 4

Bạn vẽ một trong những đường cong bên trong của búi tóc. Chúng ta có thể vẽ phần nhiều nét vẽ này một cách thiên nhiên nhưng hãy thử và vẽ theo mặt đường cong bên phía ngoài của búi tóc với ít nhất một vài đường.

Điều này để giúp tạo ra hình dáng “bóng của sợi” mà các cô gái tóc búi thường xuyên có.

Cách vẽ tóc anime ngắn lộn xộn

Cách vẽ tóc anime ngắn lộn xộn là trong số những kiểu tóc thường mở ra trong những bộ anime. Để vẽ mái đầu ngắn rối bù thì chúng ta cần phân thành các phần trước, mặt và sau.

12 biện pháp vẽ tóc anime cực đơn giản và dễ dàng | Có hình ảnh minh họa 46">

Bạn có thể vẽ biện pháp vẽ tóc anime ngắn vướng víu sau đây:

Bước 1

Tương tự như những cách vẽ tóc anime khác, bạn sẽ vẽ phần đầu cùng chân tóc đầu tiên.

Bước 2

Bước này, các bạn sẽ phần tóc vùng phía đằng trước với những búi phía bên ngoài nhô ra phía hai bên thay do chụm lại bên trên trán như số đông các biện pháp vẽ tóc anime khác.

Sau đó, bạn vẽ thêm các phần bên với những phần tách ở hai đầu nhô ra theo các hướng ngược nhau.

Bạn phải vẽ phần tóc nền khá lệch thanh lịch một mặt và hai đường cong đi thoát khỏi đó ở đầu cuối chuyển thành những chùm tóc ngơi nghỉ mỗi bên đầu.

12 cách vẽ tóc anime cực đơn giản dễ dàng | Có ảnh minh họa 47">

Bước 3

Bây giờ, bạn hãy vẽ thêm một cặp lọn đẩy sóng vào phần tóc nền và một cặp khác đến phần bên trong của “tóc bên”.

Sau đó, các bạn hãy xóa những phần tóc không cần thiết cùng các đường đường nét trên khuôn khía cạnh bị tóc đậy phủ.

Bước 4

Bạn vẽ góp phần tóc dưới cùng của bức vẽ tóc nền thành từng đám nhỏ. Bước này sẽ rất giống với các cách vẽ tóc anime về tóc ngắn.

Cách vẽ tóc anime thắt bím ngắn

Cách vẽ tóc anime thắt bím ngắn này bọn họ sẽ có các bím tóc ngắn, thấp. Cũng giống như các giải pháp vẽ tóc anime khác. Đầu tiên bạn nên chia thành tóc hai bên, tóc trước với tóc sau đỉnh.

12 biện pháp vẽ tóc anime cực đơn giản | Có ảnh minh họa 48">

Cách vẽ tóc anime thắt bím ngắn rõ ràng từng bước như sau:

Bước 1

Bước đầu rất gần gũi là các bạn sẽ ban đầu vẽ phần đầu và chân tóc như tất cả các bí quyết vẽ anime khác.

Bước 2

Tiếp đến, các bạn vẽ phần tóc vùng phía đằng trước vào trước vày nó đang nhô ra các sang hai bên ck lên những phần bên. Chúng ta vẽ phần tóc phía trước phân thành từng đám nhỏ tuổi và làm tương tự như cho phần đuôi của phần tóc bên.

Tiếp mang lại bạn tạo cho phần tóc phía sau theo hình dạng của đầu. Cuối cùng, các bạn hãy thêm các bím tóc sinh hoạt dưới thuộc của đầu với các phần tách nhỏ dại ở đầu của chúng.

12 bí quyết vẽ tóc anime cực đơn giản và dễ dàng | Có ảnh minh họa 49">

Bước 3

Bước này bạn phải làm sạch bạn dạng vẽ bằng phương pháp xóa phần đầu bị bịt khuất vì tóc.

Bước 4

Bước cuối này, chúng ta vẽ thêm một số đường để hiển thị những đường cong bên phía trong đầu và gấp. Trong bí quyết vẽ tóc anime thắt bím ngắn này, các bạn chỉ vẽ một đường bỏ phần tóc phía trước.

Tới đây thì bạn chỉ cần chỉnh sửa lại chút ít như không vừa ý. Đừng quên triệu tập vẽ mắt sao để cho vừa ý nhé; những phong thái vẽ mắt anime lạnh nhạt đang là trong số những xu hướng trông rất nổi bật hiện nay.

12 giải pháp vẽ tóc anime bên trên là đa số kiểu tóc thông dụng nhất. Những kiểu tóc này đang thường mở ra ở các anime girl, anime chibi. Chúng ta cũng có thể áp dụng những cách vẽ trên khi vẽ anime chị em lạnh lùng.

h3qvn.com vô cùng hy vọng các biện pháp vẽ tóc anime trên sẽ giúp đỡ ích cho các bạn trong việc tạo hình nhân vật. Cũng tương tự khiến cho các nhân vật của công ty xinh đẹp hẳn lên với những cách vẽ tóc anime này nhé.