Hướng dẫn cài đặt bộ kích sóng wifi xiaomi trên máy tính và điện thoại

Bộ kích sóng wifi xiaomi hay còn được gọi là Mi Repeater sở hữu xây cất vô cùng nhỏ dại gọn, tiện lợi kết nối với các phụ kiện như sạc, dock, pin dự trữ hay output usb trên lắp thêm tính, laptop… Với mi Repeater chúng ta có thể mở rộng sóng và vứt bỏ những điểm chết tuy vậy wifi trong nhà của bạn. Hãy tham khảo cách setup kích sóng wifi xiaomi mi trên laptop để rất có thể tự triển khai vô cùng đơn giản dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt bộ kích sóng wifi xiaomi trên máy tính và điện thoại

Bộ kích sóng wifi mi là trang bị gì?

Ngoài việc sử dụng các ứng dụng tăng tốc độ wifi cho điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng những cỗ kích sóng wifi cũng sẽ giúp tăng vận tốc mạng Wifi một biện pháp khá hiệu quả. Một trong số đó là bộ kích sóng wifi Xiaomi

Trước lúc tìm hiểu cụ thể hướng dẫn áp dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi, người dùng cũng cần nắm vững một số điểm sáng của sản phẩm này. Bộ kích sóng wifi xiaomi (Mi Repeater) có chức năng đó là mở rộng phạm vi phạt sóng wifi ra xa cùng trên diện tích rộng hơn, tương tự như tăng tốc độ wifi. Người dùng chỉ cần kết nối thiết bị với cổng tiếp nối usb trên bộ sạc năng lượng điện thoại, máy tính xách tay USB xuất xắc laptop… để triển khai phát wifi trực tiếp từ mạng gồm sẵn.


*

Hiện những thành phầm bộ kích sóng Xiaomi đang rất được sử dụng rộng rãi nhờ tính luôn tiện dụng, công dụng tăng sóng Wifi cũng như ngân sách kinh tế, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Tuy vậy, không phải người dùng nào cũng rất có thể biết đúng chuẩn cách cài để kích sóng wifi mi trên trang bị tính và điện thoại chính xác. Nếu vậy, bạn có thể tham khảo cách thiết đặt bộ kích sóng wifi Xiaomi đang được share dưới đây.

Chuẩn bị setup bộ kích sóng wifi Xiaomi có nhu cầu các gì?

Để có thể thiết đặt và áp dụng bộ kích sóng Wifi Xiaomi, người tiêu dùng cần chuẩn bị:

Đầu tiên người dùng cần trang bị một bộ kích sóng xiaomi Repeater. Sản phẩm hoàn toàn có thể mua tại nhiều siêu thị điện tử và trang dịch vụ thương mại uy tín.
*

Các bước setup và phía dẫn sử dụng bộ kích sóng Wifi Xiaomi

Sau lúc đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết, hãy thử thiết đặt bộ kích sóng Wifi xiaomi mi theo công việc hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Trước tiên người dùng kết nối cỗ kích wifi xiaomi với cổng tiếp nối usb trên máy vi tính hoặc laptop.


*


*

Bước 2: Tiếp theo người tiêu dùng tải và thiết lập ứng dụng MiHome cho điện thoại thông minh Android hoặc ios từ cửa hàng CH Play của app android hoặc ứng dụng Store bên trên iOS.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Samsung Bị Thu Nhỏ, Một Số Khắc Phục Lỗi Cảm Ứng Trên Android


*

Bước 3: Cài đặt xong, các bạn nhấn chọn Agree & continue để gật đầu các pháp luật được vận dụng đưa ra cùng chọn khu vực sử dụng là Mainland China.

Bước 4: Ứng dụng sẽ chuyển về bối cảnh chính, chúng ta nhấn lựa chọn Sign in và thực hiện đăng nhập bằng thông tin tài khoản Xiaomi đã sinh sản ở trên.

Bước 5: Sau khi đăng nhập các bạn nhấn chọn biểu tượng dấu cộng tại góc cần màn hình laptop rồi chọn Add device (thêm thiết bị) nhằm quét và thiết lập bộ kích sóng Wifi Xiaomi.

Bước 6: Tại mục địa chỉ device, các bạn chọn địa chỉ manually giả dụ thiết bị không tìm kiếm thấy cỗ kích sóng wifi tự Xiaomi.

Bước 7: Kéo xuống phía dưới và tìm tới lựa chọn Mi Wifi Repeater và ban đầu ghép đôi, thiết lập bộ kích sóng Wifi mi trên mẫu điện thoại. Chú ý tích vào gạn lọc Yellow light flashing để dấn diện bộc lộ đèn đá quý trên thiết bị và nhấn lựa chọn Next rồi điền thông tin cụ thể Wifi nhà của bạn đang dùng.

Sau lúc thiết lập thiết đặt bộ kích sóng Wifi Xiaomi thành công theo quá trình trên thì điện thoại cảm ứng xuất hiện tại thêm một nguồn phát biểu đạt wifi new tên xiaomi_repeater hoặc trùng với thương hiệu wifi cũ nhà bạn. Để sử dụng mạng wifi này, fan dùng chỉ việc truy cập biểu đạt và cỗ kích sóng Wifi của xiaomi sẽ tự động hóa cài đặt để thực hiện nhanh chóng.

Hy vọng từ những cách hướng dẫn cài đặt bộ kích sóng wifi xiaomi mi trên máy tính xách tay đơn giản với dễ tiến hành trên vẫn phần nào góp bạn cải thiện tốc độ mạng wifi đang sử dụng tại nhà mình nhé!