Nay tuy đang trưởng thành, không hề nghiện game như lúc trước nhưng niềm say mê mày mò nó luôn tồn trên trong mình. Đợt đầu năm mới vừa rồi mình đã thử từ mình cài đặt lại bộ game VLTK offline vào hơn 2 tiếng và đã thành công, nay bạn thích chia sẻ mang đến những người nào cũng muốn đòi hỏi lại cảm xúc ” Bá chủ võ lâm” nó như vậy nào?

Để cài đặt thành công các bạn chỉ phải làm tuần từ bỏ theo những cách mà tôi đã hướng dẫn, coi kỹ hơn trong đoạn phim bên dưới.

Bạn đang xem:

(Chú ý: yêu cầu thông số kỹ thuật Ram 4G, cpu Core i3,i5.. Card màn hình hiển thị có thì sẽ càng tốt, không có sẽ hơi lag.)

Nếu như việc setup quá phức tạp và chúng ta chỉ muốn tải về với chơi ngay. Mời bạn tham khảo bài viết “Chơi Võ lâm Offline không phải cài đặt“ hoặc dìm hỗ trợ setup từ mình, cụ thể tại đây

*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT trò chơi VÕ LÂM OFFLINE

Bước 1:Download và thiết lập các file phải thiết

Pass giải nén file (nếu có): h3qvn.com

Bước 2: thiết lập Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bạn dạng hoa sơn)

Sau khi xong xuôi tải các file trên và thiết đặt thành công, bạn tiến hành các bước như sau

1. Cài đặt server và thông số kỹ thuật cổng mạng

a. Setup server trên vật dụng ảo bẳng chính sách VMware WorkStation

Trong thư mục “VLTK Offline 2016-Ver 4-HoaSOn.7z” sau khi giải nén ta được 3 file “CentOS“, “WinXP“, cùng “PatchClient-HoaSon”.

*

Tiếp theo, Mở phần mềm VMware

B2: Mở folder CentOS -> mở file “CentOS.vmx

B3: Mở folder WinXP-> mở file “ZhuxianData.vmx

Hệ thống sẽ tự thiết đặt và thông số kỹ thuật 2 sever ảo vào VMware. Trường hợp khối hệ thống báo lỗi cấp thiết khởi cồn 2 trang bị chủ, chúng ta có thể tham khảo bí quyết sữa lỗi làm việc đây.

*

->VMnet8-> nhấn vào phải và chọn “Properties” để cấu hình IPv4 thành như sau:

*

Cấu hình showroom IP tĩnh đến cổng mạng VMnet8

Tiếp theo, chúng ta cấu hình cổng mạng VMnet8 trong VMware. Mở giao diện VMware, bên trên thanh thực đơn mở vào Edit/Vituar Network Editor với cấu hình showroom IP VMnet8 về IP “192.168.1.0” rồi bấm “OK” như hình mặt dưới

*

Cấu hình Virtual Network VMnet8

Tiếp theo đánh giá xem 2 sever ảo đã chọn VMnet8 làm cổng kết nối hay chưa, các bạn phải kiểm soát cả 2 sever nhé!

*

Hướng dẫn thiết đặt võ lâm truyền kỳ offline 2018

Nếu chưa thì click vào phần “Netword Adapter” như trong hình để lựa chọn cổng mạng VMnet8 như sau:

Như vậy là hoàn tất cài đặt 2 sever và cấu hình cổng mạng đến nó

*

Chọn cổng mạng VMnet8 cho tất cả 2 đồ vật chủ

Như vậy là hoàn tất setup 2 sever và thông số kỹ thuật cổng mạng đến nó, tiếp theo bạn nên chép tệp tin trong folder “PatchClient-HoaSon” vào file nơi bắt đầu “Vo Lam Truyen Ky” của Vinagame mà các bạn đã download và cài đặt đặt.

Xem thêm: Có Phải Người Dưng Tập 7 - Có Phải Người Dưng Youtubers Relacionados

2: cài đặt thư mục client của server

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

(*Phần này đặc biệt quan trọng quyết định server của khách hàng có chạy suôn sẻ hay là không nên hãy thực hiện từng bước theo hướng dẫn nhé)

1: Khởi đụng 2 máy chủ ảo CenOS-Ver4-HoaSon

Mở bối cảnh VMware và khởi đụng lần lượt 2 máy chủ “CenOS-Ver4-HoaSon” bằng cách chọn mục “Power on this vitrual machine

*

Khi ban đầu khởi động, một cửa sổ thông báo sẽ hiện lên như sau, chúng ta nhớ chọn “I move it” nhé. Chính vì nhiều các bạn bỏ qua cách này nên những khi chạy server hay bị lỗi và cần yếu chạy vps thành công.

*

Khi khởi động sever CentOS thành công, screen đen đang hiện lên yêu thương cầu bạn nhập tài khoản admin. Bạn nhập tên là “root” ->enter rồi nhập pass là “123456” ->enter. Đăng nhập thành công xuất sắc thì screen sẽ hiện hữu như sau:

*

2. Khởi động sever ảo “Volam_Ver4_HoaSon“

Tương tự, bạn chọn trong cửa sổ của máy chủ “Volam_Ver4_HoaSon” chúng ta chọn “Power on this vitrual machine” nhằm khởi cồn và chọn “I move it” khi cửa ngõ sổ thông báo bật lên. Màn hình hiển thị sau khi khởi động thành công xuất sắc như sau:

*

lần lượt mở “Bước 1 “,” Bước 2“, “Bước 3” trên màn hình destop và thực hiện theo từng bước để bước đầu chạy server.

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER

1. Tạo tài khoản đăng nhập:

2. Thiết lập thông số để đăng nhập vào server

Sau khi ngừng khởi cồn 2 server, chúng ta vào thư mục nơi bắt đầu Võ lâm truyền kỳ vẫn patch ở bước 2 để chạy file “game.exe“. Lưu lại ý: Game chuyển động trên chế độ hiển thị 16bit nên quan trọng lập màn hình hiển thị về chính sách 16bit. Đối với Win10 thì phương pháp làm như sau:

Click chuột đề xuất vào tệp tin “game.exe“, chọn Properties, lựa chọn thẻ “Compatibility“, vào phần Setting, tít chọn “Reduced màu sắc mode” rồi lựa chọn “16-bit color

*

OK, hiện thời mở file h3qvn.com và đăng nhập vào game để thử khám phá nhé. Chúc các bạn vui vẻ! Nếu bao gồm lỗi trong vượt trình setup thì có thể commnet mặt dưới, bản thân sẽ sắp xếp thời gian để phản hồi sớm nhất có thể.

Group facebook cho bằng hữu thảo luận về võ lâm offline: h3qvn.com/groups/301746547385300/

Tham gia sever Võ Lâm Online bạn dạng đồ xanh, tím ôn lại kỷ niệm tại h3qvn.com

Hướng dẫn gia nhập test sever Võ Lâm Offline không phải cài đặt

Video tiếp sau mình sẽ hướng dẫn cách lọc trang bị xanh bằng Script tự động hóa Võ Lâm, nếu bạn quan trọng điểm thì hãy đk kênh Youtube của mình để nhận thông báo nhé! TAGS

Chuyên mục: Blockchain

Microsoft office 2003 hàng hóa key freeDownload microsoft office năm 2016 full + trả lời kích hoạtMarch 2015Expired