Hướng dẫn chơi candy crush saga

Mật khẩu: Mật khẩu bao hàm từ 8 cam kết tự, yêu cầu chứa tối thiểu 1 chữ thường, 1 chữ hoa với số, không bao hàm ký tự quan trọng
*

Bằng cách bấm vào "Đăng ký tài khoản", bạn đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của shop chúng tôi và rằng chúng ta đã đọc chế độ bảo mật
*

Chào mừng chúng ta quay trở lại

h3qvn.com

Đăng kí tài khoản ngay từ bây giờ để có thể trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi


Cú pháp chuyển tiền vào h3qvn.com (Nếu không có nội dung đúng mực thì không được cách xử lý cộng tiền):

" - Mua the cao tai web h3qvn.com"


Tài liệu hướng dẫn tích hòa hợp API cài thẻ Hướng dẫn ứng dụng in mã thẻ cào năng lượng điện thoạiGame Candy Crush Saga - một cái tên chẳng còn quá lạ lẫm với tín đồ dùng điện thoại thông minh thông minh. Hãng sản xuất King đã hình thành một trái đất các viên kẹo ngọt ngào, tạo ra sự cơn nóng và mê đắm bao nhiêu người. Vật chứng là Candy Crush Saga lọt vào trong top các game được rất nhiều người chơi nhất hiện tại nay. Với hàng nghìn triệu lượt sở hữu trên các cửa hàng ứng dụng của những thiết bị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi candy crush saga


1. Tin tức chung về game Candy Crush Saga

Luật chơi vô cùng đơn giản, Candy Crush Saga gồm lối chơi tương đương với số đông game ăn uống hàng ba, hàng tư khi phối kết hợp những màu sắc giống nhau. Vào game, bạn sẽ phải phối hợp những viên kẹo tương đương nhau, tạo thành các hàng bao gồm ít tuyệt nhất 3 viên kẹo. Một viên kẹo sọc gồm sức công phá to hơn sẽ xuất hiện thêm nếu bạn kết hợp được 4 viên kẹo kiểu như nhau. Và một viên socola nhiều màu sắc sẽ xuất hiện thêm nếu phối kết hợp được 5 viên kẹo cùng lúc.


Candy Crush Saga thuộc thể nhiều loại game chiến thuật giải đố, được thiết kế chân thật dưới nền tảng thi công 3D dung nhan nét. Ko chỉ tuyệt hảo về đồ họa, game còn cài đặt bộ âm thanh nhạc nền cực kỳ hấp dẫn, các hiệu ứng những viên kẹo bị phá vỡ, được kết hợp, bom nổ,... Toàn bộ đều tạo cho trải nghiệm gây nghiện khôn cùng tuyệt vời.

2. Hình thức chơi trong Candy Crush Saga

Luật nghịch trong Candy Crush Saga không thực sự phức tạp, trước khi bắt đầu, hãy khám phá về cách thức chơi của game này nhé.

2.1. Các quy luật phối kết hợp kẹo để tạo thành bom


Các quy luật phối kết hợp kẹo để tạo thành bom

- Kẹo sọc: Kẹo kẻ sọc được tạo thành khi 4 viên kẹo cùng màu được kết phù hợp với nhau do hàng dọc hoặc ngang. Nếu kết hợp theo hàng ngang, bạn được viên kẹo sọc kẻ ngang cùng ngược lại. Kẹo sọc dùng để làm phá diệt một hàng theo đúng sọc của nó.

- Kẹo gói: Kẹo gói là số đông viên kẹo được tạo ra bởi rất nhiều viên kẹo giống như nhau xếp theo như hình chữ L hoặc hình chữ T. Kẹo gói có tác dụng phá hủy khoanh vùng diện tích 3x3.

- Kẹo mong vồng: Khi kết hợp 5 viên kẹo cùng lúc giống nhau, đang ra được một số loại kéo này. Kẹo ước vồng có tính năng lớn nhất, khi phối kết hợp chúng với ngẫu nhiên viên kẹo nào bên cạnh, thì cục bộ viên kẹo kia trong màn hình sẽ bị phá vỡ.

2.2. Phối kết hợp các kẹo bom để công phá mạnh mẽ hơn

Trên thực tế, đầy đủ viên kẹo đặc trưng trên đang thực sự vạc huy chức năng lớn khi thực hiện độc lập. Mà lại nếu kết hợp, bọn chúng lại càng vạc huy chức năng lớn hơn.


Kết hợp các kẹo bom để công phá mạnh hơn

- phối hợp kẹo sọc kẻ với kẹo gói: tài năng công phá đang tăng gấp 3 lần nếu phối hợp hai các loại kẹo này cùng với nhau.

- phối hợp 2 viên kẹo sọc: tạo nên hiệu ứng công phá theo cả chiều dọc và chiều ngang.

- phối hợp kẹo sọc và kẹo cầu vồng: Khi phối kết hợp hai loại kẹo này, tổng thể những viên kẹo tất cả cùng màu sắc với viên kẹo sọc kẻ sẽ đổi mới viên kẹo kẻ sọc hết. Như vậy, chúng cũng có tác dụng công phá giống như như viên kẹo kẻ sọc trước đó.

- phối kết hợp 2 viên kẹo gói: Phá hủy toàn bộ 24 viên kẹo xung quanh.

- phối kết hợp 2 viên kẹo mong vồng: tất cả các viên kẹo đang mở ra trên màn hình sẽ trọn vẹn bị phá hủy.

3. Những level tiến công điểm vào Candy Crush Saga

Đa phần fan chơi có khả năng sẽ bị hạn chế các move nhất quyết trong toàn bộ các màn chơi để đạt một số điểm mục tiêu. Bởi vì đó, hãy thực hiện hết đầy đủ viên kẹo quan trọng đặc biệt với các level có số lượng giới hạn move này. Đặc biệt, tra cứu cách phá hủy các quả bom để kiếm được không ít điểm.


Các level tiến công điểm trong Candy Crush Saga

3.1. Các level phá Jelly

Trong cấp độ này, tín đồ chơi hãy kết hợp các mẫu trên thuộc của các hình vuông vắn để phá bỏ toàn bộ các jelly. Đặc biệt, hãy cố gắng kết hòa hợp hàng dọc bốn hoặc sản phẩm ngang bốn để tạo thành những viên kẹo sọc, bọn chúng rất có lợi trong những màn đùa phá jelly. Chỉ nên tập trung vào việc hủy diệt jelly sinh hoạt những khu vực có nó, rất nhiều viên kẹo đặc biệt rất có thể phá hủy được nhiều jelly hơn.

3.2. Những level thu thập cheri và hạt dẻ

Đây là giữa những màn khá nặng nề của Candy Crush Saga. Những hạt dẻ và quả cheri vẫn được hệ thống tạo ra ở những hàng trên cùng, trách nhiệm của fan chơi là làm chúng rơi xuống sản phẩm cuối cùng. Người chơi nên triệu tập vào việc phối kết hợp kẹo làm thế nào để hầu hết cheri cùng hạt dẻ xuống địa điểm gần bên dưới càng tốt. Cầm cố nhưng, hãy để ý về lượt kết hợp được cho phép trong màn nghịch đó.

Những viên kẹo kẻ sọc dọc sẽ rất có lợi trong phần đa màn đùa này. Nếu như một viên kẹo sọc rất có thể tạo ra trùng với sản phẩm mà có cheri cùng hạt dẻ, chúng có thể được giải phóng luôn khỏi màn chơi. Hoặc kẹo kẻ sọc ngang vẫn rất hữu dụng nếu chúng nằm ngay dưới hàng tất cả cheri với hạt dẻ, nhất là hàng cuối cùng.

Xem thêm: Phim Người Thương Kẻ Nhớ - Trailer Người Thương Kẻ Nhớ

3.3. Các level tiến công điểm trong form giờ


Các level tấn công điểm trong khung giờ

Người nghịch cần giành được số điểm khối hệ thống yêu ước trong một giới hạn thời gian trong màn chơi này. Không có tương đối nhiều thời gian nhằm suy nghĩ, bắt buộc hãy tính toán để giành được số điểm trên cao nhất. Cấp tốc tay phối kết hợp hàng ba kẹo, bốn kẹo, trở thành chúng thành những viên kẹo quánh biệt, sau đó cố gắng tìm cách kết hợp các viên kẹo đặc trưng này lại cùng với nhau. Nếu thiết lập một viên kẹo ước vồng, hãy phối kết hợp ngay cùng đừng hóng đợi. Nói chung, với phần đa màn có giới hạn về thời gian, bạn phải nhanh tay nhanh mắt nhất có thể.

3.4. đoạt được các level mục tiêu

Các màn kim chỉ nam là đều màn thử thách nhất vào Candy Crush Saga. Fan chơi có trọng trách phải tích lũy các kẹo màu sắc theo một trong những lượng cố định mà khối hệ thống đã yêu thương cầu. Tất nhiên bạn cũng nên xem xét giới hạn di chuyển trong màn. Hãy xác minh màu kẹo nào cần thu thập và chỉ triệu tập vào chúng. Kẹo đặc trưng cũng đề nghị được vạc huy tính năng nhanh một trong những màn chơi này. Bất kể lúc nào có những viên kẹo quánh biệt, hãy áp dụng chúng ngay cơ mà đừng chờ đón thêm bất cứ điều gì.

4. Thủ thuật lúc thi đấu Candy Crush Saga của các cao thủ sản phẩm đầu

Áp dụng các thủ thuật dưới đây để trở thành cao thủ Candy Crush Saga nhé.


Thủ thuật lúc tập luyện Candy Crush Saga của những cao thủ mặt hàng đầu

4.1. Sử dụng hợp lý và phải chăng các món quà từ hệ thống

Mỗi màn chơi, khối hệ thống Candy Crush Saga đã cung cấp cho những người chơi một vài vật phẩm có tài năng đặc biệt. Mặc dù nhiên, con số này vô cùng giảm bớt và hiếm hoi. Nếu như muốn sử dụng thêm chúng, bạn phải nạp vào tài khoản của game cùng đổi trong siêu thị của trò chơi. Khi cung cấp cho những người chơi, khối hệ thống sẽ mặc định sử dụng chúng luôn. Cũng chính vì thế, hãy vô hiệu hóa hóa chức năng của chúng trước khi bước đầu màn kế tiếp. Hãy áp dụng chúng ở các trường hợp cần thiết hơn.

4.2. Tiết kiệm chi phí Jelly Fish

Jelly Fish là phần lớn viên kẹo hình cá có thể được hệ thống cung ứng sẵn hoặc download ở shop. Kẹo hình cá có chức năng phá hủy ba viên kẹo bất kỳ trên màn hình.

Kẹo hình cá có tác dụng thích phù hợp cho đều màn đùa khó, ví dụ điển hình những màn nghịch phá bỏ các thạch ở các ngóc ngách. Những viên kẹo hình cá sẽ chọn cha ô thạch bỗng nhiên trên màn hình, tiêu diệt chúng, trường đoản cú đó tỷ lệ để bạn chơi hủy diệt những ô thạch còn sót lại cũng cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn chơi hoàn toàn có thể kết hòa hợp kẹo hình cá với các viên kẹo sọc hầu như tạo thành nhì viên kẹo hình cá. Khi kết hợp này xuất hiện, kẹo hình cá sẽ gạn lọc ngẫu nhiên bố viên kẹo bất kỳ trên màn hình hiển thị trở thành ba viên kẹo sọc. Hoặc kết hợp kẹo hình cá với kẹo gói để thay đổi chúng thành số đông viên hình cá bao gồm gói mặt ngoài.

4.3. áp dụng quà khuyến mãi +3 Moves


Sử dụng quà khuyến mãi +3 Moves

Là trò chơi cung cấp liên kết cùng với mạng làng hội, đó chính là lý vì chưng mà tín đồ chơi rất có thể kết bạn, cửa hàng với những người dân chơi không giống trong Candy Crush Saga. Lúc tương tác, các bạn có cơ hội nhận được đều món đá quý của fan chơi khác, ví dụ như thêm mạng chơi, hoặc thêm nước đi. Nếu như tích lũy được quà tặng ba nước đi tương đối nhiều, hãy sử dụng chúng vào những màn chơi khó khăn nhất để xác suất thắng cuộc cao hơn.

4.4. Tích tụ mạng chơi được đồng đội gửi

Người nghịch sẽ dấn được không hề ít yêu ước từ anh em trong quá trình chơi. Tuy nhiên hãy để ý những tin nhắn gồm chứa phong so bì hình trái tim, đó chính là bằng hữu đang gửi mạng chơi đến bạn. Đừng cấp nhận nếu như bạn vẫn đang tải 5 mạng thông thường. Hãy để dành chúng trong vỏ hộp thư, sau thời điểm sử dụng hết mạng gồm sẵn, bạn nên mở thư nhằm nhận các mạng của anh em cho và áp dụng dần nhé.

4.5. Hãy thoát trò chơi khi cảm thấy không thể thắng

Thời gian sản có mặt một mạng chơi là 20 phút, mặc dù nhiên hệ thống chỉ số lượng giới hạn 5 mạng nhưng mà thôi. Đó chính là lý do bạn nên giữ mạng hết sức có thể. Chơi Candy Crush Saga không chỉ nhờ chiến thuật, nhưng còn phụ thuộc vào sự may mắn.


Hãy thoát trò chơi khi cảm giác không thể thắng

Do đó lúc tập luyện game, chúng ta cũng có thể xem xét cách các viên kẹo nằm tại vị trí vị trí ra sao trong cầm cố trận. Nếu cảm xúc màn kia khó rất có thể thắng, thì chớ vội đùa hết mạng nhưng vẫn thua, hãy thoát game nhằm bảo toàn mạng sống cho mình. Tất nhiên, hệ thống sẽ không trừ đi mạng đó khi chúng ta thoát game, bạn cũng có thể quay trở về và nghịch tiếp, biết đâu đó cầm trận những viên kẹo lần này may mắn hơn nữa thì sao.

4.6. Lấy thêm mạng bằng cách hack thời gian

Chờ chờ hồi mạng sau khi đã mất mạng là trong số những điều khiến game thủ đùa Candy Crush Saga khó tính nhất. Tuy nhiên, có một thủ thuật nhằm “hack mạng” rất giản đơn dàng.

- Hãy thoát game khi bạn hết mạng, mở cài đặt thời gian bên trên thiết bị.

- Tắt kỹ năng thời gian auto cập nhật, sau đó chỉnh thời hạn sang thời hạn của ngày hôm sau.

- thoát ra, mở lại Candy Crush Saga. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy 5 mạng bắt đầu đã được hồi sinh. Mặc dù nhiên, đừng vội vào chơi luôn, hãy tắt game tiếp nhé.

- mở ra mục setup thời gian và bật lại khả năng tự động. Máy của bạn sẽ cập nhất lại thời gian đúng chuẩn mà game vẫn không trừ mạng đi của bạn.

Game Candy Crush Saga là một trong những game chiến thuật giải đố gây nghiện duy nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ của h3qvn.com về mẹo nhỏ cũng như lối chơi trên trên đây sẽ hối hả giúp các bạn trở thành cao thủ trong nhân loại kẹo ngọt!