CÁCH CHƠI UDYR ĐI RỪNG, TOP, UDYR MÙA 11

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho UdyrNâng cấp kĩ năng cho UdyrPhép triệu hồi mang đến UdyrCách lên đồ mang lại tướng UdyrĐiểm dạn dĩ và điểm yếu kém của Udyr

Hướng dẫn lối chơi tướng Udyr mùa 11 Hiệu quả, biện pháp tăng năng lực Skill của binh sĩ này công dụng nhất khi tín đồ đi mặt đường trên to gan lớn mật nhất. Bảng lên vật Udyr, combo và khuyên bảo build đồ ngay cạnh thương đến Udyr trâu độc nhất vô nhị Rank LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi udyr đi rừng, top, udyr mùa 11

Đang xem: cách chơi udyr top

Đang xem: lối chơi udyr solo top

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr

Những ai yêu mến chơi võ sĩ đánh giáp lá cà này thì hãy chăm chú Bảng ngọc udyr Ở mùa giải mới này có khá nhiều biến hóa mà mọi bạn cần tham khảo. Gần như viên ngọc bổ trợ cho Udyr, được chọn cho hồ hết viên tốt nhất có thể của mùa giải này.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr đi rừng

Phép thuật + chủ yếu xác

*

Chi nhánh chính

Tăng tốc giai đoạn: Với chúng ta khi chơi Udyr Ở Top, mình thường thực hiện ngọc này vày khi gây sát thương lên đối thủ ngay mau chóng nhận 25%> 45% tốc độ dịch rời và chịu đựng hiệu ứng chống 75%.Áo choàng mây: sau khi sử dụng phép buff, tốc độ di chuyển của Udyr tăng vào 2 giây.Mau: cảm giác tăng Udyr tạo thêm 7%.Thụy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch rời trên sông của Udyr tăng thêm đáng kể.

Nhánh phụ

Sự hiện hữu của trí tuệ: sau thời điểm tham gia hạ gục, Udyr nhận được 20% phục sinh năng lượng.Chú giải: hiệu ứng kháng: Udyr tất cả thêm 5% kháng hiệu ứng.

Xem qua số đông Bảng ngọc hỗ trợ của Twitch mạnh mẽ nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr đi Top

Chính xác + Chế ngự

Chi nhánh chính

Bước chân thần tốc: Khi tiến công đối thủ, Udyr tích điện với khi gây ngay cạnh thương tiếp theo sẽ hồi trường đoản cú 20> 60 máu và tăng 20% ​​tốc độ dịch chuyển trong 1 giây.Chiến thắng: thâm nhập hạ gục, Udyr nhận thấy 15% hồi tích điện + 20 vàng.Chú giải: vận tốc tấn công: Udyr dấn 3% tốc độ đánh.Chém An Huệ: kháng lại đối thủ còn dưới 40% máu, Udyr tạo thêm 8% liền kề thương.

Nhánh phụ

Tác động hốt nhiên ngột: sau khi sử dụng tăng tốc, Udyr được tăng 7 ngay cạnh thương cùng 6 xuyên chống phép.Thợ săn tàn nhẫn: Udyr có thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Các điểm truy cập Udyr tốt nhất để tham khảo

Bảng ngọc nhằm Udyr đi mặt đường trên

Cảm hứng + Phép thuật

Chi nhánh chính

Viên đá vĩ đại: Udyr hoàn toàn có thể sử dụng hết sức buff.Bước chân ma thuật: Sau 12 phút, Udyr nhận được 1 đôi giầy miễn phí.Tia chớp ma thuật: Trong thời hạn chờ vận tốc hồi chiêu, Udyr được tăng 1 tốc độ phép.Thị ngôi trường tương lai: Udyr sẽ vay 1 khoản tiền để mua trang bị.Thẩm Thị vũ: Udyr gồm thêm 5% thời gian hồi chiêu, kĩ năng, đồ vật …

Với Bảng ngọc tái tổ hợp hàng đầu Đối cùng với Udyr, mọi tình nhân thích vị tướng tá này hoàn toàn có thể sử dụng các bảng ngọc tùy theo vị trí đi đường để leo Rank tốt nhất lol.

Nâng cấp tài năng cho Udyr

Có nhiều cách để tăng chiêu bài của Udyr theo lever như sau:

Cách 1: Udyr Nhiều bé hổ tối đa Q->E->W->R => thực hiện Udyr go hàng đầu hay là Đi rừng (Tập trung buổi tối đa vào gần cạnh thương bạo gan + độ cơ động).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Bàn Phím Laptop Lenovo, Hướng Dẫn Vệ Sinh Bàn Phím Laptop Đúng Cách

*

Phương pháp 2: Udyr Nhiều nhỏ hổ về tối đa Q->W->E->R => tập trung gây cạnh bên thương với tăng sức chịu đựng đựng cho Udyr.

*

Phương pháp 3: Udyr Phượng Hoàng về tối đa R->E->W->Q => dùng cho Udyr Đi Rừng (tập trung vào năng lực đẩy con đường dọn tai quái rừng nhanh, có nhiều thời gian gank hơn).

Q là kĩ năng gây gần cạnh thương bao gồm của Udyr buộc phải sẽ ưu tiên ra đòn trước cũng như nâng max sớm nhằm gây giáp thương buổi tối đa cùng với Nhịp Độ Chết bạn Lượng gần kề thương cơ mà Udyr gây nên trong thời gian ngắn đã khiến đối thủ choáng ngợp. .Vì W chia phần trăm lá chắn của chính nó theo lượng sức mạnh phép thuật, yêu cầu đây vẫn là lần nâng buổi tối đa thiết bị ba.Chạy nhanh hơn, có tác dụng choáng kẻ thù tốt hơn buộc phải E đang là lần nâng tối đa tiếp theo sau sau Q.Cuối thuộc nâng R ở cung cấp 6 1 điều để “lấy đà” tăng tốc độ dịch chuyển khi kết hợp với bị cồn rồi nâng sau thời điểm đã nâng buổi tối đa 3 nỗ lực võ khác.

Bị động: tín đồ hầu

Khi thay đổi vị trí, Udyr được tăng 10% vận tốc Đánh và 5 Tốc độ di chuyển trong 5 giây (cộng dồn tối đa 3 lần).

Q: Tiger

Hiệu ứng bền vững: Đòn tấn công thường tạo thêm 9 tiếp giáp thương thiết bị lý với Udyr sẽ thực hiện Tiger Pounce trên đòn tiến công cơ phiên bản đầu tiên của mình, gây thêm 30 (+70) ngay cạnh thương vật dụng lý trong 2 giây.Kích hoạt: tốc độ đánh của Udyr tăng 30% vào 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: nhận 10% hút máu.Kích hoạt: Udyr tạo nên một lá chắn tức thì hấp thụ 60 liền kề thương trong 5 giây.

E: Gấu võ

Hiệu ứng duy trì: Đòn tiến công thường có tác dụng choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này sẽ không thể được sử dụng trên thuộc một phương châm trong 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng 15% Tốc độ dịch rời và rất có thể chạy xuyên vật dụng thể trong 2 giây.

R: Phượng hoàng

Hiệu ứng dai dẳng: Udyr đốt cháy những kẻ địch trước mặt hắn trong đợt đánh trước tiên và từng phần bố sau đó, khiến 25 ngay cạnh thương phép.Kích hoạt: Udyr phóng ra một làn sóng lửa gây 10 gần kề thương phép mỗi giây lên những kẻ thù xung quanh trong 5 giây.

Phép triệu hồi cho Udyr

Đối với các vị trí đi đường, tín đồ chơi hoàn toàn có thể tham khảo những phép hỗ trợ cho Udyr theo hướng dẫn sau:

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi giữa

Tốc độ + ghi.

Vốn là một trong những người đi đường trên, Udyr phù hợp nhất với bài toán tăng tốc độ + buff di chuyển để vị tướng tá này dính đường. Mặc dù nhiên, nếu ở mặt đường giữa, đi rừng thì đốt cùng trừng phạt là phần đông phép bổ trợ tương ứng.

Cách lên đồ mang lại tướng Udyr

Thiên về gần kề thương vật lý buộc phải trang bị của Udyr thường xuyên thiên về vận tốc đánh + giáp thương đồ vật lý + kháng chịu. Đồng thời, có thể tham khảo các trang bị chí mạng để ngày càng tăng sức bạo phổi cho Udyr.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi rượu cồn Udyr đi rừng

Thiết bị khởi đụng Udyr đã đi đầu

Giày cho Udyr

Trang bị mang lại Udyr đi rừng

Hoặc là

Trang bị Udyr lên sản phẩm đầu

Thiết bị tham khảo thêm

Hoặc là

Cách lên đồ Udyr đi rừng

Udyr là 1 trong những tướng đi rừng cận chiến nhưng lại tương đối kén fan chơi, mặc dù vị tướng này lại rất là mạnh trong các trận đấu tay đôi mà điển hình nổi bật là Trowel liên tục sử dụng anh ta lúc Stream.

Cách lên thiết bị Udyr STVL + vận tốc Đánh + ngay cạnh trong rừng

Tuyệt quá

Tìm gọi thêm

Cách lên đồ vật Udyr cho Top, Mid

Khi đi rừng, máy của Udyr thiên về khả năng giao tranh, đôi khi trang bị của anh ấy ta ưu tiền về STVL + phòng chịu.

Hoặc là

Điểm mạnh bạo và điểm yếu của Udyr

Sức mạnh

Ăn tai ác rừng lập cập nhờ Võ: Phượng HoàngChống chịu và phục hồi tốt từ Võ RùaĐóng gần và kiểm soát điều hành tốt dựa vào Võ GấuGây thêm cạnh bên thương nhờ Vô Hổ

Yếu đuối

Khó bấm gần, dễ thả diềuBộ kỹ năng khá tốn năng lượng

Hướng dẫn cách tương khắc và chế ngự tướng Udyr

Hãy chăm chú đến lối lên trang bị của Udyr. Trường hợp hắn gây gần kề thương, chúng ta có thể tập trung giết Udyr một biện pháp dễ dàng.Udyr cần đến gần mục tiêu để rất có thể làm bất kể điều gì, vày vậy bài toán cấu rỉa và di chuyển chậm của anh ý ta vẫn phản công tốt.Udyr đã biết thành phản công bởi những vị tướng mạo cơ động. Nên lựa chọn những vị tướng có công dụng thả diều của mình.

Sử dụng điểm truy cập Udyr, để tránh sức mạnh của vị tướng mạo này lúc đi mặt đường để hoàn toàn có thể áp chế giỏi vị tướng tá này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr

Nhìn chung, vấn đề đi rừng với Udyr chỉ bao gồm hai điểm khác biệt khi đối chiếu với các vị tướng mạo khác. Đầu tiên là các bạn bị choáng như mong muốn áp sát, vậy cần Udyr mong muốn gank thành công xuất sắc thì tướng đi đường cũng phải tất cả hiệu ứng chế ước đám đông (càng khó khăn càng tốt).Thứ hai, sẽ là việc hòn đảo kỹ năng đúng mực để hoàn toàn có thể đi rừng cơ mà không tốn máu. Kề bên đó, việc hòn đảo chiêu chính xác cũng là thứ quyết định bạn có tồn tại trong giao tranh, solo thành công, gank thành công xuất sắc hay không,… nắm lại, quan trọng đặc biệt nhất là đảo năng lực chính xác.Đúng là bạn sẽ tát bị tiêu diệt đối thủ, nhưng chúng ta vẫn đề nghị dùng đầu, ko được dấn thân một cách thiếu não. Dưới đó là một số mẹo sẽ giúp bạn quyết định lúc nào nên gank:Buộc kẻ địch tăng tốc cũng là 1 trong thành côngChỉ gank khi đối thủ đẩy mặt đường caoĐể ý hoặc hỏi fan qua mặt đường xem mục tiêu định gank còn chiêu trò chạy trốn khôngMáu của bè lũ so với kẻ địch như ráng nào. Giả dụ đồng đội gồm HP quá thấp, hãy suy nghĩ kỹ.Luôn ping 3-4 lần lúc bạn sẵn sàng gankTrong một cuộc giao tranh, các bạn sẽ đóng vai trò là 1 trong đấu sĩ nên quá trình của bạn sẽ là làm bặt tăm mối nguy khốn của nhóm địch. Đó rất có thể là xạ thủ, pháp sư, bạn đi rừng hay thậm chí là là hỗ trợ của đối phương. Sát bên đó, bạn còn tồn tại trách nhiệm bảo đảm an toàn các xạ thủ và pháp sư trong đội.Tùy theo quy củ trong trận đấu, nhiệm vụ của doanh nghiệp cũng sẽ thay đổi. Vào giao tranh, hãy biến hóa thế võ phù hợp lý. Điều này để giúp đỡ bạn tung ra lượng tiếp giáp thương cực lớn hoặc đứng bên trên đầu các loại cạnh bên thương mà lại vẫn không chết. Kề bên đó, Udyr sẽ hữu dụng thế nhất lúc tạt cánh hoặc móc lốp trường đoản cú phía sau cho nên hãy tận dụng thật tốt.

Với biện pháp Solo cực mạnh, giúp Udyr vào phần 10 Đây là một trong những thẻ đi đường bạo gan nhất giành cho các game thủ.