Hướng Dẫn Làm Video Trên Youtube

Vì là nội dung bài viết hướng dẫn làm cho youtube content dành cho những người mới ban đầu kiếm tiền trên youtube yêu cầu mình chia sẻ phương thức phổ thông nhất, dẫu vậy nó là nền tảng gốc rễ cho phần đông dự án content phức tạp hơn sau này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm video trên youtube

– năng lực học được từ phần nhiều dự án nhỏ dại sẽ giúp đỡ bạn hoàn thiện xuất sắc những dự án đoạn clip lớn về sau.

1/ xác định làm sẽ làm cho channel về chủ đề gì.

*
Xác định chủ đề làm youtube contentTrước tiên các bạn cần khẳng định channel bạn làm về chủ đề nào. Để tiếp tế video tương xứng với kênh của bạn.

– có tương đối nhiều chủ đề và trong những chủ đề béo lại có khá nhiều ngách nhỏ cho chúng ta lựa chọn.

2/ Viết câu chữ kịch phiên bản cho video

*
Tìm kiếm ngôn từ cho clip của mình.Sau khi đã khẳng định sẽ làm gì, triển khai lên kịch phiên bản cho clip của mình.

– dùng Google tìm kiếm để tìm kiếm kiếm câu chữ mà mong muốn làm.

Ví dụ như video ở trên của chính mình nói về các vị trí du lịch không thể vứt qua khi đến Campuchia.

– Thì mình lên google search kiếm: top thing to bởi in combodia, hoặc đứng đầu place travel in combodia… (Bạn sử dụng google translate còn nếu như không biết giờ đồng hồ Anh.)

Sau lúc search: sẽ mở ra nhiều trang cho chính mình lựa chọn, tiếp nối việc của người tiêu dùng là tổng hợp câu chữ lại cùng liệt kê sẽ trình bày điều gì trước, điều gì sau.

– một số chủ đề khác như tin lập tức sự, showbiz,… cũng tương đối được quan lại tâm, đa số tin này thì chúng ta lên báo đọc với chọn bài báo đó rồi xào thổi nấu lại thôi. Không thật khó khắn.

Tìm kiếm những trang báo nước ngoài hoặc vn tùy mình thích làm thị trường nào. Rồi lấy bài bác trên top của chính nó về có tác dụng lại.

Tóm tắt: cần khẳng định nội dung clip làm gì, lên chiến lược sẽ trình diễn ý làm sao trước, ý như thế nào sau. Rồi liệt kê ra 1 size các phát minh phải làm, tiếp nối bám vào làm theo sườn bài bác đã nêu ra.

3/ giải đáp chọn hình hình ảnh làm youtube content

*
Hướng dẫn lựa chọn hình ảnh làm youtube content

Sau lúc đã tất cả sườn của kịch bản. Tiến hành lựa lựa chọn hình hình ảnh phù phù hợp với từng bối cảnh video.

4 chú ý khi chọn hình ảnh:

Hình ảnh phải đẹp là nguyên tố đầu tiênChất lượng hình hình ảnh cao để sở hữu xuất định hình HD khi ra videoSốc cùng gây cảm giác kích thích tâm trí fan xemHình hình ảnh làm fan xem say đắm thú.

Top 5 lạ kỳ làm được vấn đề đó khá ổn.

Xem thêm: 789 Hình Ảnh Buồn Làm Avatar Buồn Và Khóc Girl, Hình Ảnh Anime Khóc Thầm Tuyệt Đẹp

Hình ảnh là mình nói chung, lựa chọn những đoạn clip ngắn 5-10s để làm cho video clip của mình thêm tấp nập sẽ tốt hơn.

– Nên cẩn thận vấn đề bản quyền khi lựa chọn đoạn clip làm nguồn tứ liệu cho clip của mình.

4/ chọn âm thanh.

Bạn tất cả thể chọn lựa cách chèn chữ vào video. Hoặc từ bỏ thu âm lời nói của mình để lồng tiếng cho video. Phê phim một channel khôn xiết hay.

– coi Để Sống, là trong những channel thích thú của mình, mà lại tiếc là bạn trẻ Top 5 kỳ lạ kỳ và anh Khang (Thánh lồng tiếng) dừng sản xuất chóng vánh vì nhiều nguyên nhân.

Trình chỉnh sửa âm thanh dễ dàng và đơn giản là Audacity. ứng dụng này giúp bạn chỉnh sửa âm đáng yêu như top 5 kỳ lạ kỳ được luôn luôn nha.

– Âm thanh nền mình hay dùng NCS, cùng trình âm nhạc miễn phí do youtube hỗ trợ là đủ rồi.

5/ triển khai chỉnh sửa và hoàn thiện video.

*
Chỉnh sửa đoạn clip hậu kì stop motionDùng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên dụng như Corel videostudio, Sony vegas, Adobe premiere…

– Hoặc chúng ta cũng có thể dùng các phần mềm đơn giản hơn như Camtasia studio, Proshow producer

Mình thì áp dụng Adobe Premiere thân quen rồi, cần mình giỏi dùng loại này.. Channel đứng top 5 lạ kỳ cũng chia sẻ dung Premiere để chỉnh sửa video.

– bố trí slide hình hình ảnh phù hợp, canh thời gian hợp lý cho từng slide ảnh, lồng tiếng cân xứng vào (hoặc chèn sub chạy, chọn font chữ cân xứng sẽ giúp clip bạn chuyên nghiệp hóa hơn).

Sau đó xuất clip thôi.

Lời kết:

Trên đó là 5 cách cơ bạn dạng bắt buộc rất cần phải có vào bất kì dự án sản xuất youtube content nào. Là giữa những kĩ năng ít nhiều nhất bạn nên biết khi bắt đầu tìm hiểu, do khâu làm nội dung chất lượng là khâu trở ngại về kĩ thuật nhất khi bắt đầu.

Tuy nhiên ngoại trừ những kĩ năng căn bạn dạng trên, thì ở trong số những bước kia sẽ xuất hiện thêm những khó khăn, và cạnh tranh khăn lớn số 1 là làm việc mindset, lý thuyết và kinh nghiệm tay nghề chứ không nằm ở vị trí yếu tố kĩ thuật.

Điển trong khi là cách làm clip đạt vị trí cao nhất tìm kiếm là giải pháp để cải tiến và phát triển kênh nhỏ. Xuất xắc là hiểu được chủ đạo thuật toán của youtube, video dài với ngắn cái nào tốt hơn? Thói quen cùng hành vi fan dùng. Đó chỉ là trong số những kinh nghiệm mà những người dân làm youtube chuyên nghiệp hóa như admin new nắm rõ.

Còn về bốn duy mindset trong kiếm tiền thị phần youtube, một gốc rễ của marketing online. Vậy làm thế nào tối đa hóa tiền kiếm được? các bạn sẽ không thể biết không còn được khi không đứng ở chỗ cao hơn để nhìn thấy rõ thị trường.

Nếu quan lại tâm tất cả những nhân tố trên trên thì nên cần đọc và tìm hiểu về ebook YouTube SuperFast

Có bất kì thắc mắc nào liên quan, hãy cứ phản hồi bên dưới, bản thân sẽ trả lời sớm trong tầm 24h.

h3qvn.com gồm quà tặng ngay trong 24h dành cho chính mình (Click)