Hướng Dẫn Lắp Máy Lọc Nước Kangaroo

Dưới đây là hướng dẫn phương pháp lắp máy lọc nước Kangaroo, bài toán lắp đặt máy lọc nước kangaroo cũng kha khá dễ dàng, bạn chỉ việc đọc bài viết dưới trên đây và tuân theo những bước tiếp sau đây là rất có thể tự lắp đặt máy lọc nước Kangaroo tại nhà.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lắp máy lọc nước kangaroo


Vị trí lắp đặt máy lọc nước Kangaroo

Đầu tiên hãy khẳng định được vị trí lắp đặt máy lọc nước Kangaroo đúng theo lý, tuy nhiên phải lưu ý những điểm sau::

Chọn địa chỉ gần nguồn điện và nguồn nước đầu vàoTránh để máy thanh lọc nước kangaroo ngay sát nơi bao gồm nhiệt độc ao hay tia nắng tực tiếpNên đặt máy lọc nước có nơi áp lực đè nén nước tối đa và bình ổn nhất để máy thanh lọc nước chuyển động ổn định

Chuẩn bị đồ tư, linh-phụ kiện

Sau lúc đã chọn lựa được vị trí nhằm máy thanh lọc nước Kangaroo, các bạn nên chuẩn bị những linh phụ kiện để đính máy lọc nước. Các bạn cần sẵn sàng những linh phụ kiện sau: vòi cung cấp nước, bình áp, dây dẫn nước, màn thanh lọc RO, van khoá nước, điều khoản tháo cốc lọc, keo dính ( băng tung ) và bạn chỉ việc chuẩn bị đồ vật dụng là mỏ lết ( cờ-lê )

Những thiết bị dụng có thể sử dụng: búa, đục, keo dán giấy dán đường ống vật liệu nhựa … vào trường hợp cần được đục tường đối với gia đình có đường đường nước đi ngầm phía bên trong tường.

Lưu ý: hãy ngắt mối cung cấp nước, nguồn tích điện trước khi tiến hành xong quá trình sau đây để đảm bảo bình an nhất.

Cách gắn máy lọc nước Kangaroo

Bước 1: Tháo các cốc lọc số 1,2,3 thủ công vặn ốc để sẵn sàng lắp lõi lọc vào

*

Bước 2: Lấy những lõi lọc ra mặt ngoài, dỡ bao ni lông ra rồi thêm lõi vào cốc lọc lại thiệt chặt.

*

Lưu ý: các lõi lọc new được quấn một lớp ni-long, bạn phải bóc dỡ lớp ni-long này ra và bỏ vô cốc lọc

Bước 3: đính vòi nước vào trang bị lọc nước Kangaroo

*

Chú ý: siết chặt những bulong để tránh vòi vĩnh nước bị xê dịch

Bước 4: Gắn cúc vật liệu nhựa vào đầu ống dẫn nước (cúc nhựa này có sẵn lúc mua máy). Sau đó gắn ống dẫn nước vào vòi mang nước. Để kị rò rỉ nước chúng ta nhớ cần sử dụng mỏ lết siết thiệt chặt.

*

Bước 5: Lắp lõi RO vào ly lọc RO. Chúng ta chú ý, vật dụng lọc nước Kangaroo ly RO thường có màu trắng dễ ợt phân biệt

*

Bước 6: thêm dây dẫn trường đoản cú vòi vào áp sạc ra của lõi thanh lọc cuối. Tùy thuộc theo từng mã sản phẩm sẽ tất cả lõi cuối khác nhau có thể là lõi lọc khoáng, nano,…

*

Và lắp dây dẫn từ bình áp vào lõi ngay sát lõi RO tuyệt nhất (ví dụ: ví như lõi RO là lõi 4 thì đính thêm dây dẫn vào bình áp lõi 5)

*

Bước 7: Dùng băng keo non quấn xung quanh đầu bình áp tiếp đến lắp van vào. ( Van đã nằm trong túi phụ kiện kèm theo máy )

*

Bước 8: Đặt bình áp vào tủ sản phẩm công nghệ rồi đính thêm dây sau cùng vào bình áp.

Xem thêm: Phim Tân Bảng Phong Thần 2 (Htv7) (72 Tập), Anh Hùng Phong Thần Bảng

*

Bước 9: Phía sau lắp thêm lọc nước có lỗ cần sử dụng để sắp xếp dây nguồn và ống dẫn nước. Các bạn lắp ống cấp cho và nước thải vào máy.

*

Bước 10: Lắp van vào nguồn cung cấp nước. Kế tiếp nối đầu còn lại của ống dẫn nước vào van.

*

Lưu ý mối cung cấp nước khá dũng mạnh nên khi thao tác bạn nhớ cần sử dụng mỏ lết để siết thật chặt, kiêng bị bung giỏi rò rỉ nước trong quy trình sử dụng.

Bước 11: Đặt ống xả nước vào vị trí ao ước muốn.

Trên đây là những cách hướng dẫn cách lắp ráp máy thanh lọc nước Kangaroo cụ thể nhất, chúng ta có thể tự lắp ráp mà không đề nghị đến nhân viên cấp dưới kỹ thuât, nhưng rất tốt nếu có nhân viên cấp dưới kỹ thuật của hãng sản xuất lắp cho chính mình thì đừng phủ nhận nhé, vì nhân viên kỹ thuật gắn máy lọc nước Kangaroo hoàn toàn có thể nhanh chóng lắp ráp và gợi ý bạn chi tiết hơn nữa.