Hướng dẫn sử dụng fotor

Phần mềm Fotor chỉnh sửa ảnh miễn phí, hỗ trợ nhiều luật để thay đổi các thông số của ảnh: độ tương phản, hoặc độ sáng. Cùng với Fotor, bạn cũng có thể cắt một trong những phần của ảnh, làm cho mờ đi, thêm khung hình, thêm chữ hoặc cảm giác màu để tạo ra một bức hình ảnh hoàn hảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng fotor

Giới thiệu ứng dụng Fotor

Nếu bạn cần tìm một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh không quá tinh vi trong cách thực hiện mà vẫn tích hợp vừa đủ các kĩ năng thì có lẽ Fotor là lựa chọn đúng chuẩn nhất bởi phần mềm này chất nhận được bạn triển khai nhiều thao tác trên ảnh, ghép hình ảnh hay thêm hiệu ứng mang đến hình ảnh. Bạn có thể duyệt hoặc kéo thả các hình ảnh vào giao diện để gấp rút chỉnh sửa theo ý muốn, tạo những hình ảnh nghệ thuật ship hàng cho việc làm video hay chia sẻ đến chúng ta bè.

*
Phần mượt Fotor hỗ trợ chỉnh sửa, tạo nên hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt

Phần mượt Fotor giúp ghép hình ảnh chuyên nghiệp trên máy vi tính hiện nay. Với 2 công cụ chính là sửa và ghép ảnh trong Fotor, người dùng sẽ rất có thể chèn những hiệu ứng ưa nhìn cho hình ảnh, kế tiếp lồng ghép các bức hình ảnh lại cùng với nhau bằng các khung người có sẵn độc đáo.

Cùng với Fotor thì PhotoScape cũng là nguyên tắc chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhờ hệ thống các tính năng phong phú, bao hàm cắt ảnh, lọc với xem ảnh, thêm hiệu ứng đến ảnh.... Chúng ta cũng có thể sử dụng PhotoScape để chuyển đổi định dạng ảnh, tạo các trình chiếu ảnh độc đáo.

*
Tải Fotor - ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mang lại Windows

Fotor được người tiêu dùng yêu yêu thích và áp dụng nhiều bởi vì nó rất dễ sử dụng, cung ứng trên những thiết bị tự động tính, mobile, Android, iOS, ... Fotor cung cấp chỉnh sửa ảnh ở tất cả các định hình hình ảnh phổ biến hiện giờ để thực hiện cho quá trình tạo ảnh cắt dán nghệ thuật. Không phần nhiều vậy, công tác cũng cung ứng cả định dạng ảnh RAW cùng với 100 loại không giống nhau để chúng ta yên tâm tiến hành tạo ảnh nghệ thuật mà lại không cần lo lắng về định dạng của chúng. Khá như thể với Fotor, ứng dụng PicsArt cũng mang tới tính năng ghép ảnh độc đáo, ngoài ra, PicsArt còn hỗ trợ người cần sử dụng chỉnh sửa hình ảnh với những hiệu ứng đẹp mắt mắt, sệt biệt, tuấn kiệt làm ảnh tan biến đổi trên PicsArt đó là một vào những tính năng được mến mộ nhất.

*
Chỉnh sửa ảnh, chế tác khung ảnh và đóng dấu ảnh là 3 trong số tính năng chính của Fotor

Tính năng thiết yếu của phần mềm cắt dán ảnh Fotor

Trang điểm

Trang điểm khuôn khía cạnh bạn tuyệt vời nhất trong từng bức ảnh - Bất kể quality hình ảnh ra sao, các tấm hình selfie chúng ta chụp đều sẽ có được diện mạo tuyệt đối nhất tất cả thể.

Fotor PC gồm khả năng auto làm mịn da, sa thải khiếm khuyết cùng trang điểm thoải mái và tự nhiên nhờ bộ nguyên lý makeup đầy đủ, gồm những: Winkle Remover - Xóa nếp nhăn, Blemish Remover - Mờ thâm, Photo Reshaping - Định hình lại ảnh, Teeth Whitening - trắng răng, Red-eye Remover - Xóa mắt đỏ, Eye Tint - Đổi màu sắc mắt, Blush - Đánh má hồng, Lip Tint - đánh son với nhiều không những thế nữa.

*
Phần mềm góp trang điểm tự nhiên và thoải mái nhờ bộ điều khoản makeup

Trải nghiệm đặc biệt quan trọng đa nền tảng

Nâng cấp miễn phí tổn tại Fotor.com với truy cập toàn thể tính năng, khoáng sản online đặc biệt quan trọng với Fotor mang đến Windows Pro.

Ghép nhiều hình ảnh vào một khung

Ứng dụng Fotor hỗ trợ hơn 100 mẫu template, hoàn toàn có thể ghép về tối đa 9 hình ảnh cùng một dịp hoặc sử dụng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh. Bên cạnh ra, vận dụng này còn cung ứng hơn 22 phông nền cho mình lựa chọn.

*
Fotor chất nhận được ghép nhiều hình ảnh vào một size hình

Cung cấp những công cụ chỉnh sửa ảnh

Fotor được cho phép xử lý ảnh chất lượng cao cấp tốc chóng. ứng dụng này cung cấp điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, thăng bằng trắng cùng độ bão hòa color của ảnh. Đồng thời vận dụng này chất nhận được làm khá nổi bật hoặc có tác dụng mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, cắt, kéo với xoay chiều ảnh. Phiên bản mới cập nhật có bổ sung cập nhật tính năng loại bỏ mắt đỏ vào ảnh.

*
Xử lý hình ảnh chất lượng cao, siêng nghiệp

Hỗ trợ nhiều chính sách cảnh

Hầu hết ảnh không được chụp trong một môi trường tuyệt đối và đôi lúc bạn cũng ko kịp điều chỉnh thiết lập máy hình ảnh khi điều kiện thay đổi. Bởi đó, Fotor cung ứng 13 chế độ cảnh không giống nhau đã được thông số kỹ thuật cho các điều khiếu nại chụp hình ảnh cụ thể. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào các chính sách cảnh có sẵn để áp dụng lên ảnh.

*
Chế độ cảnh sẵn tất cả tiện lợi

Lấy nét

Thể hiện tại sự trí tuệ sáng tạo của chính các bạn khi phối kết hợp tính năng đem nét chi tiết với làm cho mờ có tinh lọc trong phần mượt Fotor. Các bạn có 2 chính sách để chắt lọc - Circle hoặc Tilt-Shift. Bức ảnh trông sẽ sở hữu chiều sâu và bao gồm hồn hơn giống như cách mà bọn họ vẫn chụp cùng với máy ảnh chuyên nghiệp DSLR.

*
Lấy nét chi tiết cho ảnh

Hỗ trợ hiệu ứng với khung ảnh

Fotor cung cấp trên 60 hiệu ứng với 30 khung ảnh khác nhau, người dùng có thể chọn ra phong cách theo ý muốn.

*
Cung cấp nhiều hiệu ứng cùng khung ảnh khác nhau cho chính mình thỏa mức độ lựa chọn

Thêm chữ vào ảnh

Chương trình xử lý ảnh này có thể chấp nhận được thêm chữ vào ảnh. Chúng ta có thể chọn font, cỡ, màu chữ và di chuyển vị trí mẫu chữ.

*
Thêm chữ vào ảnh dễ dàng

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

Fotor hỗ trợ nhập với xuất nhiều định dạng ảnh: TIFF, JPEG và PNG. Fotor còn cho phép chuyển đổi hình ảnh định dạng thô (RAW).

*
Fotor cung ứng nhiều định hình ảnh

Chỉnh sửa ảnh tinh tế

Hầu hết các bức hình ảnh đều được chụp vào điều kiện môi trường không hoàn hảo. Đôi khi bạn phải nhanh chóng khắc ghi khoảnh khắc đẹp mà không kịp điều chỉnh tay các thiết lập của máy ảnh hoặc lựa chọn góc máy tối ưu nhất. Tùy ở trong vào từng điều kiện cụ thể, 14 1-Tap Enhance “Scenes” khác biệt trong Fotor để giúp bạn giải pháp xử lý bức hình ảnh tốt nhất gồm thể.

Lưu, share và in ảnh

Người dùng hoàn toàn có thể tiến hành các làm việc này vô cùng đối chọi giản. Lựa chọn định dạng và form size của ảnh, chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi qua email cho mình bè. Mọi thao tác đều thực hiện ngay trên đồ họa của Fotor.

Các khả năng khác

- Hỗ trợ chế độ xử lý mặt hàng loạt: tiết kiệm ngân sách thời gian cho tất cả những người dùng bằng cách cho phép sửa đổi nhiều ảnh cùng lúc.

- dấn mạnh cụ thể ảnh, kiểm soát và điều chỉnh bóng đổ và đường cong bên trên ảnh.

Xem thêm: Xem Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 2010 Full Hd Vietsub

- bổ sung cập nhật thông tin EXIF khi chia sẻ ảnh lên Flickr.

Cài đặt ứng dụng Fotor cho Windows

Bước 1: nhận đúp chuột vào file cài đặt Fotor, cửa sổ thiết lập xuất hiện tại tích vào ô I accept Fotor's terms of service

*
Chấp dìm các luật pháp sử dụng nhưng mà nhà tiếp tế yêu cầu

Bước 2: Trong hành lang cửa số này nhà cung cấp muốn thu thập số liệu nhằm thống kê những người đang áp dụng Fotor. Chúng ta có thể yên trọng điểm rằng những thông tin về ngày tháng, tương tự như hình hình ảnh sử dụng hoặc những dữ liệu cá nhân sẽ ko được thu thập lại.

Nếu bạn không đồng ý cho đơn vị sản xuất tích lũy số liệu thì vứt chọn sinh sống mục I agree lớn the collection of anonymous usage statistics.

*
Sau đó nhận Next nhằm tiếp tục

Bước 3: vượt trình setup Fotor không có gì phức tạp, các bạn chỉ vấn đề nhấn Next... Next để hoàn tất quy trình cài đặt.

Cách chỉnh sửa hình ảnh cực đơn giản và dễ dàng với Fotor

Bước 1: Mở công nạm chỉnh sửa hình ảnh Fotor lên, trên giao diện chính của chương trình có 3 chức năng chính cho mình lựa chọn:

Edit: sửa đổi ảnh.

Collage: Tạo hình ảnh cắt dán.

Batch: Áp dụng bối cảnh, cảm giác và mặt đường viền đến hàng loạt ảnh với một cú click chuột.

*
Để chỉnh sửa ảnh thì bạn hãy bấm vào Edit

Bước 2: click chuột vào chiếc chữ Click here khổng lồ start hoặc bên trên thanh công cụ nhấp vào thẻ File, chọn open (hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl+O) để chọn file ảnh cần chỉnh sửa.

*
Chọn click here to start

Bước 3: Để thay đổi màu sắc cho hình ảnh thì nhấp vào Scenes sống cột bên bắt buộc màn hình. Sẽ có được một loạt cơ chế cảnh xuất hiện, ở chỗ này Fotor cung ứng 15 chính sách đã được cấu hình cho những điều kiện chụp ảnh cụ thể. Các bạn chỉ cần bấm vào vào chế độ cảnh phù hợp để vận dụng cho file ảnh của mình.

*
Nhấn Scenes để biến đổi màu sắc

Bước 4: Để cắt ảnh thì nhấp vào Crop, sẽ mở ra 2 cơ chế cắt cho bạn lựa lựa chọn là: Straighten với Crop.

*
Cắt ảnh dễ dàng

Bước 5: Tiếp theo nhấp vào Adjust để biến hóa độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa cho ảnh. Tại đây có 6 chế độ cho chúng ta lựa chọn, nhấn vào nút xổ xuống ở bên cạnh mỗi chế độ, tiếp đến bạn chỉ cần giữ loài chuột và kiểm soát và điều chỉnh thanh trượt sao cho phù hợp với bức hình ảnh của mình.

Nếu gồm chỉnh tương đối quá tay thì nhấp vào Undo để trở lại các thao tác làm việc vừa thực hiện.

*
Nhấn vào Adjust để chuyển đổi độ sáng

Bước 6: Để thêm hiệu ứng cho ảnh nhấn vào Effects ở góc bên bắt buộc màn hình. Trên đây, cung ứng 6 đội với 77 hiệu ứng khác nhau cho chính mình thoải mái sàng lọc để vận dụng cho bức hình ảnh của mình.

*
Chọn Effects để thêm hiệu ứng mang lại ảnh

Bước 7: Để thêm con đường viền mang lại bức ảnh của mình bấm vào Borders. Tại đây, hỗ trợ 4 nhóm với 37 chủng loại đường viền tất cả sẵn để áp dụng vào tệp tin ảnh.

*
Thêm con đường viền mang đến bức hình ảnh bằng cách chọn Boders

Bước 8: Nếu muốn tập trung vào một chi tiết trên hình ảnh và làm cho mờ các vùng khác thì nhấn vào Tilt-Shift. Tại đây đang cung cấp cho bạn 8 hiệu ứng gồm sẵn, bạn chỉ cần chọn hiệu ứng phù hợp để vận dụng vào bức ảnh của mình thôi.

*
Tập trung vào trong 1 chi tiết

Bước 9: Còn mong muốn chèn thêm chữ vào hình ảnh thì bấm vào Text, sau đó click nút địa chỉ Text, gõ chữ mong mỏi chèn vào và lựa chọn font, cỡ, màu sắc chữ, dịch chuyển vị trí cái chữ.

*
Chèn thêm chữ

Bước 10: sau thời điểm xử lý hình ảnh xong, nhấn vào Export để lưu vào máy tính xách tay hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter hay Flickr.

*
Ở đây, họ sẽ chọn Save to Computer.

Cửa sổ Save lớn my computer xuất hiện. Trên đây bạn có thể đặt thương hiệu ảnh, chọn địa điểm lưu trữ, chọn size và unique ảnh. Tiếp nối nhấn Save Photo nhằm lưu lại.

*
Lưu hình ảnh lại

Video giải đáp chỉnh ảnh bằng ứng dụng Fotor

Download phần mềm Fotor

Fotor 3.7.1

Fotor 3.6.7

Trên đây là những tin tức và khuyên bảo cơ phiên bản giúp bạn dễ ợt sử dụng phần mềm Fotor chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Đây là chọn lọc mà bất kì ai ai cũng có thể dùng để có được đầy đủ tấm hình rất đẹp nhất