HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ICLOUD TRÊN MÁY TÍNH

Sự kiện táo khuyết chính thức cho ra mắt hệ điều hành quản lý iOS đã địa chỉ cùng lúc một loạt các cải tiến về thành phầm mới cũng tương tự các dịch vụ, ứng dụng cung cấp đi kèm, iCloud Control Panel cũng là 1 trong số đó. Đây là ứng dụng giúp tàng trữ và đồng hóa dữ liệu tiên tiến nhất giữa những iDevice và laptop của Apple.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng icloud trên máy tính

Nếu chúng ta cũng là người có niềm mê say với các sản phẩm của "quả táo bị cắn dở cắn dở" thì việc thiết lập và sử dụng iCloud phiên mới giành riêng cho Windows này là một trong điều cực kì nên làm.


Cách thiết đặt iCloud Control Panel trên lắp thêm tính

Tải iCloud iCloud Web

Quá trình thiết đặt không mất không ít thời gian, và giao diện trực quan của iCloud Control Panel cũng khá dễ sử dụng. Sau đây, h3qvn.com đang hướng dẫn cụ thể cách thiết đặt và sử dụng iCloud bên trên Windows.

Trước khi cài đặt iCloud mang lại Windows, bạn cần thiết lập iCloud trên toàn bộ thiết bị Apple. Chúng ta cũng có thể đăng nhập iCloud bằng hãng apple ID. Chỉ cần làm theo phía dẫn setup cho iPhone, iPad, iPod touch game ios 5 trở lên trên hoặc Mac OS X Lion 10.7.4 trở lên.

Phụ nằm trong vào thông tin muốn update trong iCloud, chúng ta có thể cần:

Mail, Contacts, Calendars, Reminders: Outlook 2007 cho tới Outlook 2016.Tài liệu: setup iCloud Drive trên từng lắp thêm của bạn. Nếu như muốn thêm file vào folder Mac Desktop & Documents lên iCloud Drive, update Mac lên macOS Sierra, rồi nhảy Desktop and Documents.

Bước 1: chúng ta tải về iCloud phiên phiên bản dành cho máy tính rồi khởi chạy file cài đặt sẽ thấy giao diện như bên dưới đây, tick vào ô i accept the term... sau đó chọn vào Install.

Bước 2: Chờ một chút để vượt trình thiết lập được trả tất.


Quá trình thiết lập này chỉ mất khoản 1 - 2 phút

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn thành, nhấp vào Finish để hoàn thành việc thiết đặt iCloud mang đến máy tính.

Cuối cùng, iCloud sẽ yêu cầu chúng ta khởi đụng lại vật dụng tính, tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ qua bằng cách click vào No để hoàn toàn có thể sử dụng iCloud trên máy vi tính ngay lập tức. Nhưng lại nếu muốn các bạn vẫn rất có thể chọn Yes để hoàn toàn xong việc thiết lập này.

Cách thực hiện iCloud trên đồ vật tính

Bước 1: sau thời điểm giao diện đăng nhập hiện ra, các bạn cần sử dụng tài khoản Apple ID đang thực hiện để đăng nhập.


Bước 2: Tick vào ô I have read và agree... rồi Continue để tiếp tục.

Bước 3: Một thông báo yêu cầu gửi dữ liệu thao tác làm việc về máy, chúng ta bấm con chuột trái vào Don"t Send để bỏ bỏ.

Bước 4: Đây là giao diện chính trước tiên của iCloud Control Panel, nếu trong tương lai trong quá trình sử dụng, phụ thuộc vào các tùy chọn của người dùng mà nó sẽ thay chuyển đổi đi. Tất cả hai mục chính để sử dụng:

Photos: Đồng bộ ảnh.Bookmarks: Đồng bộ các lưu lại trang bên trên trình duyệt y Internet nhưng mình đã sử dụng.


Nhấp vào Options của mục Photos, trên đây hoàn toàn có thể chọn những thư mục trong máy tính để triển khai tạo đồng điệu giữa máy tính đang thiết đặt iCloud này với nhau. Hoặc có thể chọn đổi khác vị trí con đường dẫn ảnh mặc định bằng phương pháp nhấp vào Changes, chọn xong nhấp vào OK.

Quá trình đồng nhất các lưu lại trang cũng khá được tiến hành giống như khi người dùng click vào mục Options của Bookmarks.

Chọn trình chăm nom muốn đồng hóa rồi OK / Merge. tuy nhiên, để hoàn toàn có thể thực hiện tại được điều này, chúng ta cần sở hữu thêm công cụ cung ứng khác, sẽ là iCloud Bookmarks.

Xem thêm: Tuổi Thanh Xuân 1 - Xem Phim Tuổi Thanh Xuân

Ngoài ra, iCloud Control Panel còn từ bỏ tạo truy cập nhanh trong máy tính sẽ giúp đỡ người cần sử dụng tiết kiệm thời gian thao tác.


Tạm thời khi h3qvn.com chưa triển khai việc đồng hóa nào, bên phía trong iCloud sẽ có được hiển thị như bên dưới đây.

Việc chế tạo một icon ngay trên thanh taskbar của sản phẩm tính cũng giúp người tiêu dùng không đề nghị mất công mở My Computer nếu muốn vào iCloud nhanh.

Manage Storage là mục hiển thị dung tích đã áp dụng và dung lượng còn lại mà người tiêu dùng còn.

Nếu hết dung lượng, hoặc số còn lại không đủ, chúng ta cũng có thể click vào Buy more storage để mua thêm. Ngoại trừ 5GB miễn tổn phí ban đầu, thì gói tốt nhất mà lại iCloud dành cho tất cả những người dùng là 0,99 USD / 50 GB tiếp theo, và nếu là doanh nghiệp, dòng giá 9,99USD / 1TB cũng không hẳn quá mắc cho đa số gì mà dịch vụ thương mại lưu trữ tốt nhất có thể của ios này mang lại.

Tải hình ảnh và chia sẻ với các bạn bè

Khi nhảy Photos, iCloud cho Windows sinh sản một folder Photos trong file Explorer, có tên iCloud Photos. ICloud Photo Library upload ảnh, đoạn phim mới tiếp tế thư mục iCloud Photos Uploads bên trên PC để chúng ta có thể xem bọn chúng trong vận dụng Photos trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac cùng iCloud.com. Ảnh, clip mới của bạn tự động hóa tải tự iCloud Photo Library. Chúng ta có thể chọn cài tất cả bộ sưu tầm theo năm. ICloud Photo Sharing được cho phép bạn xem, phân chia sẻ, comment trên ảnh, đoạn phim bạn chia sẻ với người khác.


Bạn cũng rất có thể làm theo các bước sau nhằm tìm ảnh trên PC:

Windows 10: Từ thực đơn Start, cuộn xuống với mở thư mục iCloud. Lựa chọn iCloud Photos.Windows 8.1: Từ màn hình hiển thị Start, click mũi tên xuống ở góc cạnh trái bên dưới, rồi click ứng dụng iCloud Photos.Windows 8: Từ screen Start, chọn iCloud Photos.Windows 7: Click nút Windows Start > Pictures > iCloud Photos hoặc Photo Stream trong thực đơn Favorites sống panel mặt trái. Nhấp đúp vào My Photo Stream giúp thấy ảnh. Nó hiển thị như một thư mục trong cửa sổ hiện ra.

Xem file trên iCloud Drive

Khi nhảy iCloud Drive, iCloud mang lại Windows tạo một folder iCloud Drive trong tệp tin Explorer. Bất kỳ tài liệu tàng trữ trong iCloud sẽ tự động hóa tải lên iCloud Drive đó. Những tệp tin bạn tạo trên PC với lưu trong thư mục này tự động hóa hiện trong số thiết bị không giống của bạn.

Cập nhật mail, danh bạ, kế hoạch trình và thông báo trên cục bộ thiết bị

Đảm bảo bạn đã setup iCloud Mail trên toàn bộ bị đang dùng:

Trên iPhone, iPad, iPod touch, chạm Settings > > iCloud > mở Mail. Trường hợp đang áp dụng iOS 10.2 trở lên, tiếp cận Settings > iCloud.Trên Mac, lựa chọn menu Apple > System Preferences, click iCloud > Mail.

Quản lý bộ lưu trữ và tin tức tài khoản iCloud

Bạn có thể quản lý dung lượng iCloud bằng cách nâng cung cấp hoặc bớt gói lưu trữ đang dùng. Nếu muốn chuyển đổi Apple ID, bạn có thể nâng cung cấp email, địa chỉ cửa hàng hòm thư hoặc tin tức tài khoản khác.

Để xem dung lượng hiện tại, mở iCloud for Windows.Để cai quản bộ nhớ, click Storage. Chọn áp dụng để xem nhiều người đang dùng bao nhiêu dung lượng hoặc click Buy More Storage để upgrade gói lưu giữ trữ.Để làm chủ Apple ID, mở iCloud for Windows và click thông tin Account > Manage táo bị cắn dở ID.

Cập nhật phiên bản iCloud for Windows

Để đánh giá các bản cập nhật, mở Apple Software Update trên PC.Để nhận thông tin có bạn dạng update qua táo bị cắn dở Software Update, truy vấn cập Edit > Preferences, lựa chọn thời gian bạn muốn kiểm tra cập nhật, bao gồm Daily - sản phẩm ngày, Weekly - mặt hàng tuần, Monthly - mặt hàng tháng, Never - ko bao giờ.

Thoát thông tin tài khoản iCloud trên Windows PC trước khi tăng cấp và thiết đặt iCloud for Windows.

Tắt hoặc gỡ setup iCloud mang đến Windows

Nếu tắt thương mại & dịch vụ trong iCloud for Windows, tin tức của các bạn sẽ không tự động hóa cập nhật vào iCloud, thiết bị của bạn cũng không nhận được thông báo update. Hãy có tác dụng theo công việc sau nhằm tắt một dịch vụ hoặc iCloud:

Để tắt một thương mại dịch vụ trên PC, mở iCloud for Windows > lựa chọn hoặc vứt chọn thương mại dịch vụ đó. Click Apply nhằm lưu núm đổi.Để tắt iCloud for Windows, mở iCloud for Windows, rồi thoát tài khoản.

Nếu mong mỏi gỡ cài đặt iCloud for Windows, ghi nhớ tạo bản sao dữ liệu iCloud với lưu nó trên PC. Sau đó, thoát tài khoản iCloud for Windows ngơi nghỉ PC và làm theo công việc dưới đây:

Windows 8 trở lên:

Tới màn hình Start, click chuột phải vào góc trái bên dưới hoặc click, rồi chọn Control Panel.Click Uninstall a Program.Click iCloud > Uninstall.Khi được yêu ước xác nhận, lựa chọn Yes.

Windows 7:

Chọn menu Start > Control Panel.Click Programs > Program & Features.Chọn iCloud > Uninstall.Click OK nhằm tiếp tục.

Bài viết bên trên vừa hướng dẫn các bạn cách thiết lập và thực hiện công núm iCloud Control Panel, phiên bản dành mang lại hệ quản lý điều hành Windows trên sản phẩm tính. Trường đoản cú nay, ngoài bài toán sử dụng tài khoản iCloud trên năng lượng điện thoại, các bạn đã sở hữu thêm một tuyển lựa nữa để tàng trữ dữ liệu của chính mình một bí quyết an toàn.