HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NIKON D3300

Người đàn ông lừa bán nhà bằng giấy tờ giả cho nhiều người

Người đàn ông lừa bán nhà bằng giấy tờ giả cho nhiều người
*

Tôi yêu thích công nghệ và thiết bị như tôi, tôi chưa bao giờ thực sự thích máy ảnh và chụp ảnh. Ý tưởng sở hữu một chiếc máy ảnh tuyệt vời khiến tôi tò mò, nhưng tôi biết nhiều năm trước rằng máy ảnh trên điện thoại thông minh đã được cải thiện đáng kể và cuối cùng sẽ thay thế máy ảnh độc lập.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nikon d3300

*

Máy ảnh điện thoại chắc chắn đã được cải tiến để thay thế máy ảnh compact, nhưng vẫn không ở mức cần thiết để thay thế máy ảnh DSLR đầy đủ. Thêm vào đó, máy ảnh điện thoại thông minh chủ yếu là tự động, trong khi máy ảnh DSLR có bạn chơi với tiêu cự, cài đặt và các biến chứng khác.

Vì tôi thấy mình phải vật lộn với điều này và tôi cần chụp những bức ảnh xuất sắc đặc biệt là những đánh giá như thế này, tôi quyết định mua chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của mình. Sau khi đọc các nhận xét trực tuyến, tôi đã đi với Nikon D3300. Nó dường như là máy ảnh DSLR dành cho người mới bắt đầu tốt nhất mà bạn có thể mua với giá ngay bây giờ.

Tôi không phải là nhiếp ảnh gia, vì vậy đây là đánh giá đến từ đôi mắt của người mới bắt đầu thực tế. Bạn sẽ không tìm thấy các kỹ thuật của những gì làm cho nó trở thành một máy ảnh tốt ở đây, chỉ có ý kiến ​​dựa trên kiến ​​thức trung gian, cảm giác và sử dụng trong thế giới thực.

Ồ, và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh tạo ra hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp (làm mờ hậu cảnh ngoài tiêu cự) tôi cũng sẽ nói về điều đó.

Hãy tham gia vào nó.

Dễ sử dụng

Yêu cầu đầu tiên của tôi đối với máy ảnh DSLR là nó cần phải dễ sử dụng. Tôi đã đi vào trải nghiệm mua sắm khi biết rằng tôi có kinh nghiệm cực kỳ hạn chế với máy ảnh DSLR và nhiếp ảnh nói chung.

Tôi muốn nó càng gần iPhone càng tốt vì tôi có thể bật nó lên và chụp một bức ảnh tuyệt vời với nỗ lực tối thiểu.

Nếu bạn thực sự không đủ năng lực khi nói đến máy ảnh, D3300 thậm chí còn có chế độ hướng dẫn được tích hợp ngay trong công tắc quay số.

Nikon D3300 dễ dàng vượt qua bài kiểm tra đó. Thay đổi chế độ hướng dẫn và bạn không cần phải loay hoay với các cài đặt.

Bạn chỉ cần cuộn qua loại ảnh bạn muốn chụp - phong cảnh, chân dung, sáng, cận cảnh, v.v. - và máy ảnh sẽ tối ưu hóa các cài đặt phía sau cảnh.

*

Tôi không cảm thấy mất liên lạc, vì vậy tôi gần như không bao giờ sử dụng chế độ hướng dẫn. Thay vào đó, tôi sử dụng một tính năng tiện dụng khác: công cụ đánh dấu câu hỏi. Ở bên trái màn hình là một dấu hỏi bạn có thể nhấn bất cứ lúc nào để hiển thị thông tin về những gì bạn đang xem.

Ví dụ, nếu tôi bắt gặp một cài đặt để điều chỉnh khẩu độ và tôi không biết đó là gì, tôi nhấn nút đó và một cửa sổ trên màn hình sẽ giải thích điều đó.

Điều này hoạt động cho bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến - tốc độ màn trập, ISO, lấy nét, macro, theo dõi, v.v. Tôi đã học được rất nhiều về máy ảnh từ chính máy ảnh này.

*

Các menu cũng thực sự dễ dàng điều hướng cho một người mới như tôi và các nút rất đơn giản. Kết hợp với các tính năng phần mềm, Nikon D3300 cực kỳ dễ sử dụng cho cả những nhiếp ảnh gia bất hợp pháp nhất.

Hình ảnh và hiệu suất

Tôi đã học được kinh nghiệm của mình cho đến nay rõ ràng là hầu hết những gì nó cần để tạo ra một bức ảnh tuyệt vời đến từ một ống kính tốt chứ không phải thân máy ảnh.

Nikon D3300 xuất xưởng với ống kính 18-55mm tiêu chuẩn của Nikon. Các số đo bằng milimét là độ dài tiêu cự. Bởi vì ống kính này có hai, nó có thể phóng to từ 18mm đến gần tới 55mm.

*

Khi tôi ở chế độ tự động với đèn flash tắt, tất cả những gì tôi có thể nói là camera 24MP tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Ngay cả trong các tình huống ánh sáng yếu cũng có rất ít tiếng ồn (đọc: hạt), màu sắc rất đúng với cuộc sống và ngay cả khi được thổi lên trên màn hình máy tính của tôi, chúng vẫn có cảm giác chuyên nghiệp.

Khuôn mặt mềm mại và ấm áp nhưng không thiếu chi tiết và thậm chí những sợi tóc đẹp nhất cũng không được chú ý. Nhân tiện, 24MP gần như chắc chắn đủ lớn cho người dùng trung bình trừ khi bạn muốn in những poster khổng lồ. Máy ảnh này cũng quay h3qvn.comdeo 1080p với tốc độ 60 khung hình / giây mượt mà.

Xem thêm: Cười Té Ghế Với Những Chú Mèo Hài Hước Nhất Quả Đất P1, Những Chú Mèo Hài Hước Và Dễ Thương Nhất!!!!

Tất cả những gì tôi có thể nói là camera 24MP tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Vì ống kính 18-55mm không có khẩu độ rộng (thấp nhất là f / 3.5) nên nó không siêu lý tưởng trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặc dù ảnh không nhất thiết bị nhiễu hạt, nếu bạn ở điều kiện ánh sáng yếu, bạn có thể cần một ống kính khác để chụp đối tượng tốt hơn.

Tôi sẽ nói nhiều hơn trong phần tiếp theo bởi vì đó là nơi có nhiều ánh sáng và khẩu độ như f / 1.8 có ích.

Ở chế độ tự động, tốc độ màn trập thay đổi, nhưng nhìn chung nó khá nhanh. Nếu bạn đang ở trong tình huống với máy ảnh bối rối về h3qvn.comệc phải tập trung vào điều gì hoặc nếu ánh sáng yếu, có thể mất vài giây để bật sáng. Bạn có thể tự điều chỉnh điều này trong chế độ thủ công hoặc hướng dẫn.

*

Nikon cũng hứa hẹn thời lượng pin 700 shot. Tôi đã không đếm được có bao nhiêu hình ảnh để chết, nhưng dường như nó có thời lượng pin khá tốt nhờ các thử nghiệm trong thế giới thực của tôi.

Nếu tôi sạc pin trước, tôi vẫn chưa ở trong tình huống tôi chụp đủ ảnh để làm cạn kiệt pin hoặc thậm chí đến gần.

Thật không may là không có Wi-Fi tích hợp, nhưng thật dễ dàng chỉ cần tháo thẻ SD của bạn và lắp nó vào máy tính của bạn. Nikon cũng bán bộ điều hợp Wi-Fi cho máy ảnh này nếu bạn quyết định bạn muốn chuyển Wi-Fi.

Đạt được Bokeh (Hình nền mơ màng, mờ)

Nếu bạn giống tôi, một trong những lý do chính khiến bạn cân nhắc nâng cấp lên máy ảnh DSLR là hiệu ứng bokeh. Đó là hiệu ứng nhòe nền tuyệt đẹp mà máy ảnh DSLR áp dụng cho ảnh khi một đối tượng ở gần. Tôi yêu hiệu ứng này.

Hiệu ứng chiều sâu của iPhone 7 Plus ở chế độ dọc là một bước đi đúng hướng, nhưng sau khi chụp ảnh với chiếc Nikon D3300 của tôi, iPhone thậm chí còn không đến gần.

Tôi đã sử dụng nó để chụp ảnh bữa tối Giáng sinh của gia đình tôi năm nay và thức ăn chưa bao giờ trông ngon miệng đến thế.

*

Hóa ra để có được hiệu ứng tuyệt vời này trong ảnh của bạn, bạn cần một ống kính có khẩu độ rộng. Điều này có nghĩa là nó cho phép nhiều ánh sáng tạo ra độ sâu trường ảnh nông - nghĩa là, một khu vực nhỏ hơn trong tiêu cự thích hợp.

Ống kính 18-55mm đi kèm có thể phần nào làm được điều này khi được đặt ở khẩu độ thấp nhất, nhưng để có hiệu ứng bokeh tốt nhất, bạn sẽ muốn nâng cấp ống kính.

*

Khi tôi biết được điều này, cuối cùng tôi đã mua ống kính Nikon f / 1.8 35mm trên Amazon được bán với giá khoảng 166 đô la. Độ dài tiêu cự 35mm hoàn toàn ở giữa để tôi có thể chụp được những góc rộng của nhiều người hoặc phong cảnh cũng như những người bán macro.

Thêm vào đó, khẩu độ f / 1.8 tạo ra hiệu ứng bokeh tuyệt vời mà tôi hoàn toàn bị ám ảnh. Tôi đã sử dụng nó để chụp ảnh bữa tối Giáng sinh của gia đình tôi năm nay, và thức ăn chưa bao giờ trông ngon miệng đến thế.

*

Nếu đây là hiệu ứng bạn theo đuổi, tôi khuyên bạn nên lấy ống kính bổ sung này. Đó là một mục đích tuyệt vời, nhưng hiệu ứng Bo mạch là không thể tin được. Thêm vào đó, ống kính có khẩu độ rộng sẽ tốt hơn nhiều trong điều kiện ánh sáng yếu, làm sáng đối tượng trong điều kiện tối.

Bản án

Những bức ảnh mà nó chụp rất đáng để mang theo một thiết bị khác với iPhone của tôi để ghi lại những kỷ niệm.

Tôi rất hài lòng với chiếc Nikon D3300 của mình. Tôi không có nhiều phản hồi tiêu cực, mặc dù h3qvn.comệc thiếu Wi-Fi có thể gây khó chịu cho một số người. Nó chụp ảnh tuyệt vời, có thời lượng pin tuyệt vời và cực kỳ dễ sử dụng cho người mới bắt đầu như tôi.

Ngoài ra, bạn thường có thể tìm thấy nó chỉ với 450 đô la trên Amazon, giá rẻ theo tiêu chuẩn DSLR. Những bức ảnh mà nó chụp rất đáng để mang theo một thiết bị khác với iPhone của tôi để ghi lại những kỷ niệm. Tôi không mang nó đi khắp nơi, nhưng tôi chắc chắn sẽ đóng gói nếu tôi muốn có những bức ảnh đẹp nhất có thể.

Nếu bạn đang tìm mua chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của mình, điều cực kỳ khó xảy ra với Nikon D3300. Lấy nó từ một người ở cùng thuyền với bạn cách đây không lâu. Đây là một thiết bị cấp nhập cảnh tuyệt vời nhưng chất lượng cao như vậy.