Hướng dẫn sử dụng wifi chùa

WiFi chùa là vận dụng tìm kiếm điểm phạt WiFi miễn phí dành cho các máy di động. Không chỉ là tìm kiếm tin tức về tên mạng, vị trí, mà còn cung ứng cả mật khẩu để liên kết với WiFi đó. Đây là 1 trong ứng dụng ứng dụng và luôn luôn phải có nếu bạn tiếp tục phải đi ra ngoài đường mà lại không tồn tại 3G.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng wifi chùa

h3qvn.com WiFi miếu miễn giá thành cho Android

Vào mạng là nhu cầu ngoài ra đã trở thành thiết yếu với những người tiêu dùng smartphone, vị vậy vấn đề có một vận dụng tìm WiFi như WiFi miếu là vô cùng cần thiết khi các bạn tới đông đảo nơi không tồn tại 3G, 3G kém.

Hướng dẫn thực hiện WiFi miếu trên iOS

Bước 1: chúng ta truy cập vào App Store để cài đặt về WiFi Chùa cho thiết bị của mình. Kế tiếp khởi chạy cùng đăng nhập vào áp dụng bằng một trong số cách sau đây:


Đăng nhập cùng với Facebook: Sử dụng thông tin tài khoản Facebook.Đăng nhập bằng điện thoại: sử dụng số điện thoại của mình.Sử dụng mã giới thiệu: Sử dụng mã được bạn bè gửi.


Bước 2: ví dụ như trong bài xích hướng dẫn này, bạn viết thực hiện số năng lượng điện thoại cá nhân để singin và sử dụng ứng dụng này. Đầu tiên, nhập số điện thoại cảm ứng mình đang dùng vào khung trống rồi lựa chọn Tiếp. Ngóng tới khi nhận thấy một mã xác nhận, điền nó vào và đụng Tiếp tục.

Còn nếu như vẫn không nhận được mã, sử dụng tùy chọn Bạn chưa cảm nhận mã dưới để yêu cầu lại.

Sử dụng một trong những ba bí quyết trên nhằm yêu ước mã đăng nhập vào ứng dụng

Bước 3: trước lúc sử dụng WiFi Chùa, chúng ta cần bật Dịch vụ định vị và có thể chấp nhận được ứng dụng này thực hiện vị trí của bạn.

Xem thêm: Sao Nhí Nấc Thang Lên Thiên Đường Park Shin Hye, Nấc Thang Lên Thiên Đường


Quyền truy cập này để giúp ứng dụng tự động tìm kiếm với quét xung quanh chúng ta để liệt kê ra danh sách các mạng WiFi sẽ được báo tin trước đó.


Bước 4: Như vào hình bên dưới đây, các chúng ta có thể thấy một "list" tương đối dài các điểm phạt WiFi bao phủ vị trí của cá nhân người viết hiện ra. Các bạn có thể thay đổi mẫu mã hiển thị theo thương hiệu WiFi hoặc theo địa chỉ của chúng trên phiên bản đồ.

Hai cách hiển thị của những mạng WiFi quanh bạn

Bước 5: nếu như muốn kết nối cho tới mạng nào, chỉ cần chạm vào đó để xem pass.

Sau kia copy lại mật khẩu WiFi đó và truy vấn vào cài đặt để nhập mật khẩu. Hoặc rất có thể làm ngược lại, các bạn kiểm tra trong list kết nối của chính mình những mạng WiFi đang hoàn toàn có thể kết nối được, kế tiếp tìm bọn chúng trong WiFi Chùa để mang mật khẩu.


Không những rất có thể liệt kê cho chính mình danh sách những điểm vạc WiFi và mật khẩu của các điểm phát đó theo vị trí bây giờ của bạn. Mà nếu sắp đề nghị đi xa, bọn họ cũng trả toàn có thể tải trước bạn dạng đồ WiFi khu vực đó, lúc tới nơi chỉ cần kích hoạt Location để sử dụng là được.

Với biểu tượng vệt cộng màu xanh lá cây ở dưới, bạn cũng có thể tự mình thêm những mạng WiFi không giống vào áp dụng này rồi Gửi lên hệ thống cơ sở dữ liệu của WiFi miếu để người dùng khác có thể sử dụng khi cần.

Với những người đăng cam kết 3G thì có lẽ WiFi miếu không cần thiết, mặc dù nếu hết dung tích hoặc ngơi nghỉ trong khu vực mà ko có, sóng 3G kém, chập chờn, các bạn sẽ thấy cực hiếm của áp dụng tìm kiếm mạng WiFi miễn phí này.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


*