CÁCH TẢI VIDEO, DOWNLOAD YOUTUBE VỀ MÁY TÍNH

Nếu ai đang loay hoay không biết làm thế nào để có thể tải đoạn clip từ các nền tảng mạng xã hội hay những trang website về máy tính của bản thân thì phần lớn hướng dẫn 1-1 giản, cấp tốc chóng sau đây của vương Khang sẽ là “cứu tinh” của bạn.

Bạn đang xem: Cách tải video, download youtube về máy tính

Cách tải video từ Facebook về sản phẩm công nghệ tính

Việc trải qua công chũm Getfvid sẽ giúp đỡ bạn ngày tiết kiệm thời hạn khi mong muốn tải đoạn clip Facebook về máy tính để thực hiện hoặc xem offline.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook rồi tra cứu video bạn có nhu cầu tải tự Facebook về laptop và xào luộc link video

Bước 2: truy vấn vào trang web https://www.getfvid.com/ > dán mặt đường link video clip vào ô Enter Facebook video URL… > dìm Download nhằm hiển thị ra các tùy chọn để giữ video

Bước 3: lựa chọn Download in HD Quality

Bước 4: Tại cửa sổ phát đoạn clip hiện ra, nhận chuột đề xuất > chọn Lưu video clip thành...

Bước 5: Tại cửa sổ Save as hiện ra, tiến hành đặt tên và sàng lọc nơi lưu lại giữ đoạn clip tải về từ bỏ Facebook > dấn Save nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng, Hỗ Trợ Cả Android Và Ios, Hướng Dẫn Cách Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Cực Dễ

Cách tải clip từ Youtube về sản phẩm tính

Khi tải đoạn clip từ Youtube về thiết bị tính, bạn cũng có thể lựa chọn tải về cùng với nhiều độ sắc nét khác nhau. Và, với phía dẫn sau đây của vương vãi Khang, các bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm mà vẫn rất có thể tải được clip gốc từ bỏ Youtube.

Bước 1: truy cập vào Youtube và tìm đoạn phim muốn tải

Bước 3: các bạn sẽ được mang lại trang tải đoạn clip trên Youtube với rất nhiều tùy chọn hóa học lượng, trường đoản cú đây nhấn chọn tải về ở độ phân giải và định dạng bạn muốn

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại bắt đầu xuất hiện, bấm Download

*

Cách tải đoạn phim từ website về vật dụng tính

Để tải video từ các website về máy vi tính mà không nên cài góp thêm phần mềm, bạn có thể sử dụng khí cụ DevTools theo cách sau:

Bước 1: truy cập vào trang web và video cần cài đặt về rồi dìm chuột nên và lựa chọn kiểm tra đoạn phim hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + I hoặc phím F12

Bước 2: nhận vào biểu tượng mũi tên ở góc trên phía bên trái > dấn vào đoạn clip để lựa chọn đối tượng

Bước 3: xào nấu đường link clip cần cài sau src=... cho đến khi xong .mp4

Bước 4: Dán đường link vào tab trình duyệt mới > dìm Enter để tự động hóa tải video clip về sản phẩm tính.

Hy vọng các cách tải video về đồ vật tính dễ dàng mà vương Khang ra mắt trên đây để giúp đỡ bạn giữ lại được những clip ưa mê thích của mình. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!