Hướng Dẫn Tạo Ảnh Bìa Facebook

Để trang cá nhân Facebook của chúng ta đặc biệt với thú vị bạn nên tự tạo hình ảnh bìa thật thú vị, sau đấy là cách làm ảnh bìa cho Facebook


Cách làm hình ảnh bìa cho Facebook – dùng Canva

Tại đây, Canva cho chúng rất nhiều tùy chọn thiết kế ảnh như : ảnh bìa Facebook, ảnh đại diện, bìa Poster, ảnh bài viết Facebook, Đơn xin việc, bìa A4….

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ảnh bìa facebook

*

Bước 1 : Chọn TEXT tại thanh công cụ mặt trái

Bước 2 : Click hoặc kéo thả kiểu text phù hợp vào ảnh

*

Bạn có thể chỉnh sửa độ lớn, màu sắc của Text và fonts chữ tại thành công cụ trên ảnh :

*

Sau đó chỉnh sửa như ý của mình. Bạn có thể tham khảo các template mẫu tại mục LAYOUT

Tại thanh phương pháp phía trên, đấy là nơi chúng ta cũng có thể điều chỉnh cho đoạn text của mình. Tất cả có:

Kiểu chữKích độ lớn chữMàu chữIn đậmIn nghiênCăn lềIn hoa – chữ thườngListĐiều chỉnh khoảng cách chữ

Cách làm ảnh bìa cho Facebook – cần sử dụng DesignBold

Bước 1:

Truy cập designbold theo links tải bên trên từ Download.vn hoặc trực tiếp theo sau đường dẫn:Designbold.com.

Tại giao diện bao gồm của Designbold các bạn nhấn chọn mang đến New kiến thiết trên thanh thực đơn chính.Giao diện chính của Designbold

Ngay tiếp nối cửa sổ What vì chưng you want to lớn design today? xuất hiện bạn hãy nhập tự khóa Facebook Cover để chọn lọc chủ đề xây dựng là hình ảnh bìa Facebook.Tìm kiếm chủ đề thiết kế hình ảnh bìa Facebook

Bước 2:

Bạn vẫn được mang tới với hình ảnh thiết kế hình ảnh bìa. Trên đây bạn có thể tiếp tục chắt lọc chủ đề theo ý thích, các chủ đề của Designbold khá nhiều chủng loại từ phong cảnh, thiết bị nuôi, tình yêu, năm mới, hiện tại tượng, vv. Hãy nhập tự khóa chủ đề bởi tiếng Anh để sở hữu được kết quả chính xác nhất.Tìm kiếm công ty đề hình ảnh bìa Facebook

Tiếp theo hãy nhấn lựa chọn 1 hình ảnh mà bạn yêu dấu để xây cất theo ý muốn. Chúng ta sẽ xây đắp dựa theo hình hình ảnh có sẵn theo cách đơn giản nhất cho tất cả mọi người.

*
Lựa chọn hình hình ảnh yêu thích

Chính bởi vậy bạn chỉ việc kích đúp chuột vào khoanh vùng có chữ để chỉnh sửa nội dung trên ảnh bìa với tương đối nhiều thao tác hoặc như là khóa, sao chép, xóa, biến đổi kích độ lớn chữ, vv.Chỉnh sửa text trên hình ảnh bìa

Bước 3:

Sau khi chỉnh sửa nội dung chúng ta cũng có thể tải hình ảnh bìa đã kiến thiết về máy vi tính và bắt đầu sử dụng. Nhấn lựa chọn nút thiết lập xuống để download file ảnh bìa vừa tạo.

Tự tạo ảnh bìa facebook rất đẹp với Fotor

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website Fotor theo băng thông bên dưới:

https://www.fotor.com

Tại hình ảnh website,các bạn chọn thực đơn –> Cover

*

Sau lúc click Cover,đợi một ít thì đồ họa tạo hình ảnh bìa sẽ được khởi đụng (ở bước này nếu chúng ta gặp phải vụ việc trình coi ngó load mãi không kết thúc thì vui mừng nhấn F5 và triển khai lại).Tại hình ảnh lựa chọn,các chúng ta chọn facebook cover.

*

Sau những bước khởi rượu cồn như trên,giao diện để chúng ta bước đầu thiết kế hình ảnh bìa sẽ như vậy này:

*

Bước 2: Ở bước này họ sẽ thực hiện chọn ảnh nền cho hình ảnh bìa facebook.Các chúng ta cũng có thể thấy hình ảnh nền khoác định nhưng Fotor cung ứng rất chối.Chúng ta sẽ nắm thế ảnh này bởi một bức hình ảnh mà bọn họ yêu thích bằng phương pháp tải lên từ lắp thêm tính.Các các bạn chọn Icon hình mẫu máy hình ảnh và xuất hiện A Photo tiếp đến lựa lựa chọn bức hình ảnh mà các bạn sẽ tải lên.Lưu ý chọn bức ảnh nào có kích cỡ lớn một chút nhé.

Sau lúc tải ảnh lên,các bạn cũng có thể kéo thả để chỉnh sửa cho thích hợp lý.Và kết quả sẽ như sau:

*

Bước 3: Fotor có cung ứng thêm cho chúng ta một số tùy chọn như chèn khung hình,chèn icon nhưng cá thể mình thấy mấy chiếc đó cực kì sến với để duy trì tính hiện nay đại,professional thì bọn họ sẽ bỏ qua mấy chiếc đó và chuyển hẳn qua phần chèn chữ cho ảnh bìa.Chèn chữ vào ảnh bìa là cả một nghệ thuật,từ chọn font chữ,màu chữ,độ đậm nhạt,cách xếp đặt…


Làm bí quyết nào để thêm hoặc núm đổi hình ảnh bìa bên trên Trang Facebook

Tất cả hình ảnh bìa phần đa công khai, nghĩa là bất kỳ ai truy cập Trang đều hoàn toàn có thể thấy ảnh bìa.

Xem thêm: Unit 7: Topic 21: Describe A Famous Person You Admire, HướNg DẫN LàM Chủ Đề Describe A Famous Person

Thêm hoặc cầm đổi ảnh bìa bên trên Trang của bạn

Cách thêm hoặc thay đổi ảnh bìa trên Trang của bạn:

Trên Bảng tin, nhấp vào 
*
Trang sinh hoạt menu bên trái.Truy cập Trang của bạn.Nhấp vào 
*
Chỉnh sửa ở dưới cùng mặt phải ảnh bìa của Trang.Nhấp vào Tải hình ảnh lên để tải hình ảnh lên từ đồ vật tính. Chúng ta có thể nhấp vào lựa chọn từ Ảnh để sử dụng hình ảnh mà các bạn đã sở hữu lên Trang.Sau khi lựa chọn ảnh, hãy nhấp vào hình ảnh đó và kéo ảnh lên xuống để đặt lại vị trí.Nhấp vào Lưu vắt đổi.

Những lưu ý khi thực hiện hình cover Facebook

– Để sử Facebook Page đạt hiệu quả như ước muốn nên biến hóa hình ảnh cover thường xuyên. Mật độ thường nên biến hóa là 1 lần/ tháng.

– vào hình cover bắt đầu được update nên gồm phần tin tức miêu tả. Lưu ý rằng Facebook sẽ không hiển thị trực tiếp phần thông tin mô tả chúng ta thêm vào, chính vì như thế bạn cần click chuột cover sau khi đã biến hóa thành công để hiển thị tin tức đó lên.

– chúng ta nên thực hiện mũi tên, hoặc sử dụng xây đắp call-to-action để chỉ vào nút Like, ứng dụng nhằm mục tiêu kích thích, hướng người tiêu dùng click vào đó khi nhận thấy bạn.

– sinh sản sự nhất quán giữa hình cover với hình avatar để có được tuyệt vời mạnh mẽ hơn đối với người khác.

Cách biến hóa hình cover không biến thành cắt

Biết được size hình ảnh hiển thị bên trên cả điện thoại và sản phẩm công nghệ tính, những quy tắc chung phải và cấm kị khi thiết kế hình ảnh bìa, bạn rốt cuộc sẽ biết cách tạo ra ảnh bìa facebook phù hợp để thu hút bạn dùng.

Về phía bạn, bạn có đang sale trên facebook ? chúng ta đã có ảnh bìa riêng cho thương hiệu của bản thân chưa ? share với h3qvn.com qua bình luận phía dưới nhé.