Hướng dẫn thiết kế logo bằng illustrator

Dưới đây là hướng dẫn thiết kế logo bằng AI (illustrator) chi tiết bạn tránh việc bỏ qua nếu là người mới. Hãy vận dụng những gì h3qvn.com chỉ dẫn để mau lẹ có được một logo vừa ý nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thiết kế logo bằng illustrator

*
*
*

Sử dụng luật trên AI

Công chũm Color

Bạn rất có thể chuyển màu sắc sắc bằng cách sử dụng chế độ Color. Khi bạn biết được color đang cách xử lý thì chúng ta có thể xây dựng bảng màu trong Adobe Illustrator. Khi bạn có nhu cầu đổi màu một điểm trong xây đắp thì công cụ màu sắc sẽ cung ứng bạn đổi khác màu một cách nhanh chóng.

Công cố kỉnh Shape Builder

Bạn thực hiện công nuốm Shape Builder hoặc nhấn tổng hợp phím (Shift +N) để kiến thiết logo. Công cụ này cho phép người sử dụng phối kết hợp linh hoạt giữa những khối hình với nhau theo cách đơn giản và dễ dàng nhất. Shape Builder yêu cầu người sử dụng tập trung quan sát hầu hết khối hình. Cùng rất đó, nó còn có khả năng kết hợp bọn chúng hoặc di chuyển các phần của khối hình chồng chéo cánh vô hạn.

Công ráng Create Outline

Bạn chỉ dùng phương pháp Create Outline khi chúng ta định hình được dạng chữ đúng mực theo ý muốn. Khi bạn đã kiến thiết đường bao ngừng cũng có nghĩa là bạn không thể biến đổi dạng chữ được nữa. 

Công cầm Type

Công nuốm Type

Bạn rất có thể sử dụng phím tắt T hoặc quy định Type để thêm logotype. Bạn sẽ tìm thấy phông đẹp dễ dàng và đơn giản trên những nguồn khác nhau. Mặc dù nhiên, bạn cần tuân thủ bạn dạng quyền về font chữ đặc biệt là logo tương quan đến yêu mến mại. Type Tool được cho phép người cần sử dụng lựa lựa chọn kiểu chữ và biến hóa khoảng giải pháp dòng với chữ cái.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vina Phone Dễ Dàng Trên Mọi Thiết Bị, Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Siêu Dễ

Công cố gắng Line

Bạn hoàn toàn có thể thêm con đường nét dày hoặc mỏng theo ý mong mỏi bằng bạn dạng thiết kế bằng Line Segment. Khí cụ này có chức năng điều chỉnh kích cỡ nét vẽ của bạn.

Công vắt Pen

Công thế Pen

Đây là trong những công gắng khó sử dụng nhất của Adobe Illustrator. Nhưng lại Pen vô cùng hữu ích nếu bạn muốn tạo khối từ do. Chúng ta có thể sử dụng phím p để mở nhanh vẻ ngoài Pen.

Công nỗ lực Shape

Công cầm cố này được tạo nên hình chữ nhật, ngôi sao, nhiều giác, hình tròn, hình chữ nhật bo tròn góc. 

Trên đây, h3qvn.com đang gửi đến chúng ta hướng dẫn kiến tạo logo bởi AI (illustrator). Hy vọng qua bài viết trên chúng ta cũng có thể thiết kế được logo sản phẩm như mong muốn muốn. Ví như bạn còn tồn tại góp ý hay thắc mắc nào thì nên gửi về cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé. Đừng quên truy cập website h3qvn.com hàng ngày để cập nhật những tin tức hữu ích khác.