HUỲNH HIỂU MINH VÀ TRẦN KIỀU ÂN

Trong sự kiện họp báo phim mới, Huỳnh đọc Minh và Trần Kiều Ân đã thu hút tương đối nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Bạn đang xem: Huỳnh hiểu minh và trần kiều ân

Ngày trong ngày hôm qua (16/1), Huỳnh đọc Minh, trằn Kiều Ân, Lý Giai Dung, Tạ Quân Hào…đã có mặt trong sự khiếu nại họp báo giới thiệu trailer phim Cẩm tú duyên, nguy nga mạo hiểm tại Thượng Hải. Trong sự kiện này, trằn Kiều Ân với Huỳnh phát âm Minh vươn lên là tiêu điểm để ý khi thường xuyên có gần như cử chỉ đáng yêu trước ống kính.

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab A 9

*

*
Trần Kiều Ân xinh long lanh, thật khó khăn tin cô đã bước vào tuổi 35
*
Thiết kế váy của cô ấy khá dài buộc phải đồng nghiệp phái nam thường nên "giúp đỡ"
*
Trần Kiều Ân với cái váy thướt tha sẽ khoe được vóc dáng mỏng manh của mình. Bởi chiếc đầm khá dài nên rất nhiều lần chị em diễn viên Đài Loan gặp khó khăn khi dịch rời và Huỳnh phát âm Minh thường đề xuất đỡ váy mang đến cô. Nói đến bộ trang phục này, è cổ Kiều Ân chỉ cười: “Tôi bất ngờ khi lên sảnh khấu lại sở hữu chút băn khoăn này”. Chia sẻ về chúng ta diễn bọn họ Huỳnh, trần Kiều Ân cho thấy thêm cô chạm chán không ít áp lực khi đóng thông thường với anh: “Bạn gái của anh ý ấy, Angela Baby gồm vóc dáng mỏng manh manh. Khi đóng phim cùng với anh Huỳnh phát âm Minh, tôi rất lo lắng vì tôi hơi tròn. Tôi đã cố gắng giảm cân không ít trước khi phim bấm máy”. Huỳnh phát âm Minh thấy vậy tức khắc thanh minh: “Việc này trọn vẹn tôi không còn hay biết”.
*
Cặp đôi bắt đầu trong phim Cẩm tú duyên, hoa lệ mạo hiểm
*
Sau khi công khai tình cảm, thảng hoặc khi Angela Baby với Huỳnh phát âm Minh công khai xuất hiện tại trong một sự kiện. Nói về tài năng tái đúng theo trên sảnh khấu vào dịp tết nguyên đán do đài CCTV tổ chức, Huỳnh hiểu Minh lắc đầu thẳng thắn: “Do lịch làm phim mắc nên sự kiện kia tôi cấp thiết tham gia”.Những hình hình ảnh trong sự khiếu nại họp báo ngày hôm qua:
*
*
Trần Kiều Ân và Huỳnh đọc Minh là trung khu điểm chú ýLý Giai Dung khoe vòng một
*