Nhạc Sĩ Huỳnh Quốc Huy

Hiện tượng mạng ca sĩ Tăng Phúc thuộc nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy vẫn HOT trong thời gian vừa mới đây với ca khúc “Chỉ là không cùng nhau” đã thu được sự hâm mộ của đông đảo khán giả, duy nhất là chúng ta sinh viên, học sinh.


cùng với sự liên kết từ thầy trưởng khoa thẩm mỹ và nghệ thuật trường SaigonACT, ca sĩ Tăng Phúc với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sẽ dành thời gian để triển khai vai trò “người truyền lửa”, là giảng viên khách mời ở trong nhà trường.

Bạn đang xem: Nhạc sĩ huỳnh quốc huy

Thạc sĩ đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng, trưởng khoa nghệ thuật cho biết thêm “Vì hai bạn rất bận nên chỉ hoàn toàn có thể làm giảng viên khách mời. Theo đó, khoa nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ tổ chức nhiều buổi học giao lưu thực tế với chuyên gia, với rất nhiều người nổi tiếng để sinh viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ những thực tiễn trong quá trình ca hát, sáng tác, tác nghiệp. Với phương châm đào chế tạo “gắn lý thuyết với thực tiễn”, bên trường luôn tạo đk để khoa hoạt động, nâng cao chất lượng dạy với học. Tôi nghĩ, đấy là điều mà các bạn trường với khoa nghệ thuật rất cố gắng để thực hiện. Nhân đây, tôi cũng xin cảm ơn mang lại ca sĩ Tăng Phúc, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy hết sức nhiều…”.

*

Là ngôi trường đào tạo và huấn luyện nhiều chăm ngành với những khoa du lịch, nước ngoài ngữ, kinh tế, quan tâm sắc đẹp với nghệ thuật, SaigonACT cung ứng lực lượng sinh viên thạo trình độ chuyên môn các chuyên ngành nói bên trên cho tp.hồ chí minh và cả nước. Riêng rẽ khoa nghệ thuật, bên trường cũng chú ý đến chất lượng đào chế tạo ra ca sĩ trẻ, diễn viên trẻ cùng nhân sự dàn dựng công tác tổng hợp, quản ngại lí văn hóa truyền thống cho thị trường giải trí phía nam, vấn đề này đã minh chứng được uy tín cùng vị thay của ngôi trường 15 năm tuổi này.

Xem thêm: Kế Hoạch 233/Kh - Long Thành Cầm Giả Ca (Phim)

Theo sự cách tân và phát triển của thôn hội và nhu yếu của phụ huynh, của sinh viên, SaigonACT đang có rất nhiều bước gửi mình, biến đổi mạnh mẽ ko chỉ đầu tư chi tiêu cơ sở vật hóa học mà còn đầu tư nhiều cho bài toán dạy cùng học của giảng viên, sv nhằm nhắm tới quốc tế hóa trong huấn luyện và đào tạo nghề nghiệp, thỏa mãn nhu cầu nhu mong tuyển dụng của các đơn vị giải trí, những doanh nghiệp trong ko kể nước.

*

*

“Chúng tôi cũng là những người dân trẻ ham mê nghệ thuật, như mong muốn nhận được sự thương yêu của người theo dõi nên công ty chúng tôi mới có nhiều cơ hội gần gũi với tất cả người, duy nhất là chúng ta sinh viên. Trước sự việc ngỏ lời của Thầy trưởng khoa, đạo diễn Bảo Hoàng, shop chúng tôi rất vui được chạm mặt gỡ sinh viên của ngôi trường SaigonACT, nhất là sinh viên khoa nghệ thuật trong những buổi học sắp đến tới. Làm được nghề đã khó, duy trì được lửa nghề càng khó, và trở thành tín đồ đi truyền ngọn lửa xúc cảm đam mê ấy lại càng khó hơn…”, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy trải lòng. Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy là 1 nhạc sĩ kĩ năng sở hữu những ca khúc Hit hiện tại nay.

*

Ca sĩ Tăng Phúc dặn dò các sinh viên khoa thẩm mỹ và nghệ thuật rằng: “Dù có khó khăn thế làm sao thì Phúc vẫn mong các bạn đứng vội vàng nản, hãy đi mang lại cùng và chinh phục đam mê của mình. Phúc và Huy đều rất vui, siêu sẵn lòng trở thành người truyền đam mê và kỹ năng và kiến thức đến những bạn. Mong rằng, chúng ta đủ kiên trì để đi hết con đường này”.