Instagram của goo hye sun

Vừa gây xôn xao khi trở lại với bài hát liên quan đến cái chết, Goo Hye Sun lại tiếp tục khiến cư dân mạng ngao ngán, sợ hãi khi đăng ảnh selfie mới với hành động lạ trên trang cá nhân.


Kể từ khi công bố việc ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun không ngừng cập nhật tin tức, hình ảnh gây chú ý trên Instagram. Ban đầu, hầu hết mọi người đều đứng về phía cô nàng, nhưng sau đó cộng đồng mạng dần mất thiện cảm với Goo Hye Sun. Mới đây, khi nữ diễn viên đăng ảnh selfie với hành động lạ lên trang cá nhân, netizen không ngừng ném đá, bày tỏ thái độ sợ hãi và thất vọng với cô. Thậm chí có người còn thương cảm, đứng về phía Ahn Jae Hyun.

Bạn đang xem: Instagram của goo hye sun

Nguyên nhân là do trong 1 bức ảnh vừa được đăng lên Instagram, “nàng cỏ” tự sướng với hành động lè lưỡi tinh nghịch. Bên dưới bài viết, nữ diễn viên còn chú thích bằng một từ ngữ mô tả lại hành động lè lưỡi trêu chọc người khác. Bức ảnh này ngay lập tức nhận được vô số bình luận tiêu cực từ netizen. Nhiều người cho rằng Goo Hye Sun ngày càng trở nên kỳ lạ và đáng sợ. Hành động đăng bức ảnh với thái độ cợt nhả trong lúc đang vướng vào vụ ly hôn rắc rối của Goo Hye Sun không khỏi khiến netizen bất bình.Bài đăng mới trên trang cá nhân của Goo Hye Sun bị netizen "ném đá" không thương tiếcHành động lè lưỡi như đang chọc tức người khác của "nàng Cỏ" khiến cư dân mạng cảm thấy nữ diễn viên ngày càng trở nên đáng sợ"Tôi không biết rằng hành động thè lưỡi có thể đáng sợ đến mức này"; "Tâm lý của cô ta chắc chắn không bình thường"; "Cô ta có vấn đề rồi sao?"; " Khuôn mặt của cô ấy bây giờ trông vô cùng xấu xí. Thật tội nghiệp cho Ahn Jae Hyun"; "Các phóng viên sẽ có tin để viết nhưng xin đừng đăng lên. Người phụ nữ này thật đáng sợ".

Xem thêm: Mv Mới Nhất Của Bảo Anh (Ca Sĩ), Bảo Anh (Ca Sĩ)


Nhiều ngày qua, cuộc ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã khiến báo giới châu Á tốn không ít giấy mực khi cả 2 liên tục đưa ra những thông tin trái chiều. Cách đây không lâu, Ahn Jae Hyun đã chính thức đâm đơn khởi kiện ly hôn lên tòa án. Tuy nhiên, phía luật sư Goo Hye Sun cũng đã tuyên bố sẽ nộp đơn kháng cáo.Cuộc ly hôn của Gyo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây xôn xao dư luận suốt nhiều ngày qua


Kể từ khi công bố tin tức ly hôn, Goo Hye Sun từ một “nàng Cỏ” mang hình ảnh thanh thuần, nhẹ nhàng, được mọi người yêu mến, giờ đây nữ diễn viên lại bị netizen quay lưng, không ngừng chỉ trích vì những suy nghĩ, hành động tiêu cực. Mặc dù trước đó Goo Hye Sun từng ám chỉ việc rời khỏi làng giải trí nhưng vào ngày 27/9, nữ diễn viên này lại bất ngờ cho ra bài hát mới với nội dung tìm đến cái chết.

Nguồn: Koreaboo


NÓNG: Ahn Jae Hyun chính thức khởi kiện ly hôn Goo Hye Sun, luật sư làm rõ tin ngoại tình, quan hệ với Jung Joon Young

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem