Iphone 5s giá bao nhiều 2020

Điểm nổi bật Bạc Vàng Đen Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về hãng sản xuất

*


*

iPhone 5S – khôn cùng phẩm điện thoại cảm ứng iPhone của Apple

Thiết kế vỏ kim loại nguyên khối

*

iPhone 5S có xây đắp vỏ kim loại nguyên khối chắc chắn là và quý phái trọng, độ mỏng chỉ 7.6 mm, những viền sản phẩm công nghệ được tiến công bóng tinh tế. Trọng lượng khôn cùng nhẹ 112 g giúp bạn cầm giữ, áp dụng máy một bí quyết nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Mở ra thêm màu xoàn Champagne, làm nổi bật sang trọng của những người dân sử dụng.

Bạn đang xem: Iphone 5s giá bao nhiều 2020

Màn hình khôn cùng nét

*

iPhone 5S có màn hình 4 inch độ phân giải 1136x640 px, công nghệ IPS LCD cho ánh mắt cực rộng với sắc nét, màu sắc trung thực, sinh sống động. Độ phân giải cao giúp hình ảnh hiển thị mịn, không tồn tại hiện tượng bể, vỡ vạc font chữ ở tất cả các góc nhìn.

Vi cách xử lý thế hệ mới mạnh khỏe hơn

*

Vi cách xử lý 2 nhân 64 bit vận tốc 1.3GHz nhanh và mạnh dạn mẽ gấp hai so với iPhone 5 sẵn sàng chiến đấu với ngẫu nhiên game ngốn giao diện nào bên trên kho áp dụng Apple Store. Khả năng chạy nhiều nhiệm của dòng sản phẩm cũng được nâng cấp đáng kể, mọi thao tác làm việc đều diễn ra rất cấp tốc và mượt trên nền tảng iOS. Hiện tại, chúng ta cũng có thể nâng cấp cho lên quả táo 11 tiên tiến nhất như trên iPhone X.

Xem thêm: Phần Mềm Xóa Thông Tin Garena 2021, Mở Khóa Tài Khoản Và Xóa Thông Tin Garena

Camera 8 Megapixel cùng với đèn flash LED kép 2 tone màu

*

Camera độ phân giải 8MP tích thích hợp thêm đèn flash LED kép với 2 tone màu sắc nóng với lạnh, được nâng cấp nhiều so với iPhone 5, như kích thước điểm ảnh lớn, khẩu độ của ống kính lớn, góp chụp hình ảnh thiếu sáng tốt hơn, lấy đến unique hình hình ảnh cực kỳ chân thật và sắc nét, biểu đạt đúng chất lượng và đẳng cấp và sang trọng phần cứng của Apple.

Phím trang chủ đồng thời là cảm ứng vân tay

*

Cảm biến hóa vân tay đem đến khả năng bảo mật cực tốt vì chỉ có người chủ sở hữu của sản phẩm công nghệ mới có thể bẻ khóa được, góp khóa máy bình an hơn. Tuấn kiệt này trọn vẹn không gây trắc trở khi thực hiện vì được tích đúng theo thẳng vào nút Home, hoàn toàn có thể nhận ra vân tay sinh hoạt nhiều góc độ chạm.

Thời lượng sạc ấn tượng

*

iPhone 5S có thời lượng pin ấn tượng với thời gian chờ lên tới mức 10 ngày, xem đoạn clip và duyệt web tiên tục 10 tiếng, nghe nhạc lên đến 40 tiếng . Chiếc điện thoại nhỏ gọn này rất thích hợp để sát cánh đồng hành với bạn, phục vụ quá trình và vui chơi hàng ngày.