IPHONE 6 PLUS LOCK CŨ GIÁ RẺ

iPhone 6S Plus là phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ iPhone 6 Plus với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Đặc biệt là dung lượng RAM từ 1gb lên thành 2gb RAM,...

Bạn đang xem: Iphone 6 plus lock cũ giá rẻ


Liên Hệ
*

A
*

16GB
*

32GB
*

iPhone 6S Plus là phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ iPhone 6 Plus với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Đặc biệt là dung lượng RAM từ 1gb lên thành 2gb RAM, kèm theo đó là tối ưu hiệu năng của con chip Apple A9 giúp tăng thời lượng pin so với thế hệ cũ. Ở thời điểm hiện tại, trong tầm giá 2-3 triệu thì chỉ có iPhone 6S Plus Lock là mẫu smartphone đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Từ ngày 11/2020 thì tất cả máy Lock đều sử dụng được như máy quốc tế mà không cần phải sử dụng sim ghép, tất cả các máy đều được support hỗ trợ cài đặt lâu dài tại h3qvn.com.

*


1/ Camera trên iPhone 6S Plus Lock được cải tiến rất nhiều


*


Điện thoại iPhone 6s Plus Lock được nâng cấp độ phân giải camera sau lên 12MP (thay vì 8MP như trên iPhone 6 Plus), camera cho tốc độ lấy nét và chụp nhanh, thao tác chạm để chụp nhẹ nhàng. Chất lượng ảnh trong các điều kiện chụp khác nhau tốt.

Camera trước với độ phân giải 5 MP cho hình ảnh với độ chi tiết rõ nét, đặc biệt máy còn có tính năng Retina Flash, sẽ giúp màn hình sáng lên như đèn Flash để bức ảnh khi bạn chụp trong trời tối được tốt hơn.

2/ Người dùng iPhone 6S Plus Lock sẽ rất thích thú hơn với màn hình rộng


iPhone 6S Plus Lock được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải full HD 1080x1920, tỷ lệ màn hình chiến 68% toàn bộ bề mặt của máy.

Màn hình lớn cùng màu sắc tươi tắn, độ nét cao sẽ mang đến nhiều thích thú khi lướt web, xem phim hay làm việc.

3/ Cảm ứng 3D Touch độc đáo trên iPhone 6S Plus Lock


3D Touch là tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 6s Plus Lock, cho phép người dùng xem trước được các tùy chọn nhanh dựa vào lực nhấn mạnh hay nhẹ mà không cần phải nhấp vào ứng dụng.

Xem thêm: Top 10 Mô Hình Chăn Nuôi Con Gì Lợi Nhuận Cao Năm 2021, 【Top】 Những Vật Nuôi Có Giá Trị Kinh Tế Cao

Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình hoặc ứng dụng 1 lực mạnh đến khi máy rung nhẹ là có thể xem được.

Đáng tiếc tính năng 3D Touch này chỉ mới được áp dụng trên các ứng dụng trên dòng điện thoại iPhone như: danh bạ, camera, mail, máy ảnh...

4/ Sức mạnh của bộ vi xử lý A9 mới nhất trên iPhone 6S Plus Lock


iPhone 6s Plus Lock sử dụng vi xử lý A9 tốc độ 1.8 GHz (iPhone 6 Plus chỉ với 1.4 GHz), giúp máy chạy cùng lúc nhiều ứng dụng mượt mà.

Một chiếc điện thoại vừa thể hiện đẳng cấp của bạn vừa mang lại những nâng cấp tốt hơn như camera, hiệu năng hoạt động mạnh mẽ hơn, tính năng 3D Touch độc đáo, tất cả sẽ là trải nghiệm mới mẻ cho bạn khi chọn mua iPhone 6s Plus 32 GB.Máy cũng được trang bị sẵn 2GB RAM cùng nhiều tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 16GB, 32GB, 64GB và 128GB.

5/ Thời lượng pin iPhone 6S Plus Lock rất tốt


Apple trang bị viên pin khá khủng, 2.750 mAh trên iPhone 6S Plus Lock giúp việc sử dụng máy thực tế được trọn vẹn 1 ngày với đầy đủ các tác vụ cơ bản.

6/ Hệ điều hành iOS mới nhất trên iPhone 6S Plus Lock


iPhone 6S Plus Lock ở thời điểm hiện tại vẫn nâng cấp được lên iOS 14.5 mới nhất. Trong tương lai, máy vẫn có thể nâng cấp được lên iOS 15, do đó mà người dùng vẫn có thể thoải mái an tâm sử dụng máy lâu dài bởi vòng đời 1 sản phẩm của Apple sẽ được hỗ trợ rất lâu.

-------------------------------

Lưu ý: