Kế hoạch vượt ngục full

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Hình SựĐạo Diễn: Mikael HåfströmThời Lượng: Số Tập: 116 PhútNăm: 2013View: 37786 lượt xemDiễn Viên: Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Jim Caviezel, Faran Tahir, Amy Ryan

Bạn đang xem: Kế hoạch vượt ngục full

Nội dung phim planer Đào Tẩu:

Kế Hoạch Đào Tẩu, Escape Plan kể về người hùng Rambo (Sylvester Stallone) vào vai Ray Breslin, là một chuyên viên thiết kế loài kiến trúc bình an tài tốt nhất trên gắng giới, anh nên thực hiện quá trình cuối cùng của đời bản thân là đào tảo khỏi một công ty tù được trang bị technology cực kỳ về tối tân cùng hiện đại mang tên là The Tomb (Hầm mộ). Trước đó, anh đã trở nên lừa gạt cùng bắt giam một cách oan ức. Để có thể vượt ngục, Ray buộc phải giải cứu vớt ông bạn tù chung buồng giam Emil Rottmayer (Arnold Schwarzenegger thủ vai) để với mọi người trong nhà lên một kế hoạch táo bị cắn dở bạo gần như không tưởng nhằm mục đích trốn thoát khỏi trong số những pháo đài tù ngục tù được bảo đảm cẩn mật tốt nhất từng được xây dựng.

*

*

*

*

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Chấm Đỏ
HD
*

Chuyến Tàu Sinh Tử
HD
*

Truy cạnh bên Dưới Lòng New York
HD
*

Vụ Cướp trong tâm địa Bão
HD

Xem thêm: Cách Chặn Cuộc Gọi Trên Windows Phone, Quản Lý, Chặn Cuộc Gọi Trên Windows Phone

*

Mê Cung cam kết Ức
12/12
Người Sói Teen Phần 2
HD
Điệp Viên Trở Lại
HD
Nhện kếch xù Nổi Loạn
HD
Kẻ Săn Người
10/10
Biệt Đội Runaways Phần 1
Phim sắp đến Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.