Kết Nối Tivi Sony

Việc đồng hóa hóa truyền hình Sony với thiết bị smartphone thông minh đang dần được rất nhiều người ái mộ và chú ý rất thỉnh thoảng lựa chọn cài tivi. Cùng nếu gia đình bạn đang sử dụng Tivi Sony và ước ao kết nối điện thoại với truyền hình Sony mà chưa biết phải làm ra sao ? thì qua bài viết lần này Điện lắp thêm h3qvn.com chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn những cách kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony cho chính mình tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Kết nối tivi sony

I. Vày sao yêu cầu kết nối điện thoại với tivi Sony ?

Hiện nay với bài toán xã hội sẽ ngày càng phát triển dần trở nên văn minh hơn thì phần đông người dùng cũng muốn được trải nghiệm các dịch vụ mới lạ và yêu thích như vấn đề kết nối điện thoại với tivi Sony để có thể điều khiển Tivi bởi điện thoại thuận tiện và thuận tiện mà không đề xuất dùng cho Remote.Việc kết nối từ điện thoại cảm ứng Smart Phone lên android Tivi Sony mang đến cho chính mình rất những sự cung cấp về mặt vui chơi như :- Xem phim, nghe nhạc, coi ảnh, đùa game... trên màn ảnh rộng vô tuyến sẽ cuốn hút hơn màn hình bé dại điện thoại.- chia sẻ để cùng thưởng thức các nội dung thích thú với chúng ta bè, bạn thân.- Điều khiển tivi bằng điện thoại cảm ứng dễ dàng, một thể lợi.Vì sao phải kết nối smartphone với truyền hình Sony ?

II. Tất cả 7 cách kết nối từ điện thoại cảm ứng Android với vô tuyến Sony

II – những cách kết nối iphone với truyền ảnh Sony

- thực hiện ứng dụng trên điện thoại cảm ứng ( chỉ dùng cho internet hoặc app android Tivi Sony )Nếu bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng Iphne và có nhu cầu kết nối Iphone với truyền ảnh Sony thì có thể vào kho ứng dụng trên Iphone ( ứng dụng Store ) tìm và tải những ứng dụng như sau :+ Smart vô tuyến Samsung , mạng internet tivi Samsung : Samsung Smart View.+ Smart truyền họa TCL: TCL nScreen. + Smart tivi, internet tivi Panasonic: Panasonic Remote. + Smart truyền hình LG: LG TV Plus. + Smart tivi, internet tivi Sony: chúng ta không nên tải thêm vận dụng mà rất có thể sử dụng nhân tài có sẵn là Google Cast hoặc Photo Share.Sau khi thao tác làm việc tải các ứng dụng trên bạn hãy ban đầu thực hiện công việc sau :Bước 1 : Đầu tiên hãy mang đến Iphone cùng tivi bắt thông thường một mạng wifi.

Xem thêm: Bến Ninh Kiều Ở Đâu ? Có Gì Hấp Dẫn? Bến Ninh Kiều, Cần Thơ

Bước 2 : Mở vận dụng lên và lựa chọn vào Tiiv để hoàn toàn có thể kết nối.Bước 3 : sau thời điểm kết nối thành công thì bạn cũng có thể chuyển hình từ điện thoại thông minh lên tivi thuận lợi rồi.

1. Liên kết bằng Air Play

Sử dụng AirPlay là một trong ứng dụng cho phép bạn truyền thiết lập nội dung cho apple trở nên tân tiến cho sản phẩm của mình, nó có tính năng kết nối iphone, ipad với tivi bởi wifi, nhưng mà không cần sử dụng bất cứ một nguyên tắc nào.Để đưa hình lên tivi bằng Airplay, chúng ta cần các thiết bị sau :Điện thoại Iphone 4 trở lên.Tivi tất cả trang bị cổng HDMIApple TIvi tất cả thế hệ 2 về bên sau.Các bước để triển khai chuyển hình ảnh.Bước 1 : kết nối Apple Tivi bởi những sợi sạc cáp HDMI.Trên điều khiển, lựa chọn đầu và tài liệu là HDMI bằng cách nhấn nút SOURCE/INPUT/ nút bấm có biểu tượng dấu mũi tênKết nối bằng Air PlayBước 2 : tấm che hình Tivi đang hiển thị hình ảnh của hãng apple Tivi. Kết nối điện thoại thông minh và tivi và một mạng wifi ( Cài để -> cài đặt chung -> Mạng -> chọn wifi ước ao kêt nối )Bước 3 : trên tivi các bạn chọn vào mục Cài đặt -> chọn bật AirPlay.Bước 4 : nhảy AirPlay trên điện thoại ( rất có thể vuốt màn hình smartphone từ dưới lên bên trên -> lựa chọn vào mục Airplay -> chọn vào truyền họa cần kết nối ) là bạn đã có thể liên kết thành công rồi.Và nếu như khách hàng sử dụng Iphone 5 trở lên thì bạn cũng có thể sử dụng chức năng chiếu screen từ điện thoại thông minh lên tivi trải qua ứng dụng Mirroring.

2. Thực hiện dây cáp HDMI

Ngoài cáp sạc HDMI chúng ta cần sẵn sàng thêm thiết bị biến đổi là táo apple 30 pin sạc Digital AV Adapter (đối với iphone 4 cùng 4S) tốt Apple Lightning Digital AV Adapter ( đối với các dòng Điện thoại Iphone 5 )Bộ biến đổi này thường dễ dàng tìm thấy sống các siêu thị bán sản phẩm của Iphone. Giá của chúng xấp xỉ trên thị phần từ 500 nghìn cho 2 triệu tùy theo dòng và nguồn gốc. Để liên kết được rất tốt thì bạn nên mua chúng tại những siêu thị uy tính.

Sử dụng dây sạc HDMICác cách kết nối thực hiện như sau:Bước 1 : liên kết bộ biến đổi với dây HDMI -> cắm với cổng pin sạc của vật dụng Iphone.Bước 2 : cắm đầu cáp HDMI vào phía sau tivi.Bước 3 : lựa chọn nguồn vào là tivi bằng phương pháp nhấn nút SOURCE/INPUT/ trên remote => và chọn vào HDMI để dứt kết nối.

3. Liên kết bằng Analag

Cổng nối AV Composite, AV Component, VGA có tên gọi phổ biến là Analog.Trong đó thì :+ Cổng AV Composite với Component : sử dụng cho các dòng Iphone 4s trở xuống. Để rất có thể thực hiện chuẩn chỉnh kết nối này bạn cần thêm cáp táo apple Composite AV hoặc táo bị cắn Component AV.+ Cổng VGA : áp dụng cho máy Iphone 5 trở lên. Để hoàn toàn có thể thực hiện liên kết bạn buộc phải thêm cáp táo khuyết Lightning to vga Adapter.