Kết nối windows phone 8.1 với máy tính

Việc kết nối những dữ liệu trong điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính với nhau sẽn mang đến cho chính mình nhiều tiện ích trong công việc và học tập tập. Nếu như khách hàng đang sở hữu chiếc smartphone windows Phone và đắn đo làm nuốm nào để liên kết chúng với laptop thì hoàn toàn có thể tham khảo một vài ba phần mềm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Window Phone với vật dụng tính dưới đây.Bạn vẫn xem: kết nối windows phone 8 với đồ vật tính

Phần mượt kết nối điện thoại cảm ứng thông minh window phone với máy tính – Windows Phone


*

Windows Phone là 1 phần mềm luôn thể ích, được thiết lập cấu hình nhằm cung ứng người sử dụng trong việc liên kết dữ liệu giữa smartphone và thiết bị tính. Khi thực hiện phần mềm, đầy đủ tài liệu, hình ảnh sẽ từ điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được tự động nhập liệu sang máy vi tính mà không yêu cầu tốn thời gian chuyển đổi, lưu giữ từng tệp một. Cấp dưỡng đó Windows Phone còn khiến cho người dùng phân tích dữ liệu của từng tập tin với hiển thị dưới dạng trực quan tiền nhất.Bạn đã xem: kết nối windows phone 8 với vật dụng tính

Tất nhiên, không chỉ biến đổi dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh qua laptop mà chúng ta còn thể tiện lợi đồng bộ playlist, những bài nhạc hâm mộ tạo từ máy tính xách tay qua smartphone và thoải mái sử dụng. App Windows Phone hoàn toàn miễn phí tổn khi download. Toàn bộ những gì bạn cần tiến hành là tải ứng dụng về thứ tính, giải nén và mở phần mềm. Tuy vậy trước đó bạn phải đảm bảo điện thoại và laptop đã được kết nối bằng dây USB.

Bạn đang xem: Kết nối windows phone 8.1 với máy tính

Tại giao diện của phần mềm kết nối điện thoại cảm ứng window phone với máy tính xách tay Window Phone,bạn có thể tùy ý lựa chọn những sao lưu, chuyển đổi mà mình ao ước muốn. Ví như để đồng điệu file nhạc, bạn chỉ cần đi đến hạng mục Sync music, thêm nhạc chuông mang lại thiết bị thì nên click vào Ringtones.

Phần mềm kết nối điện thoại cảm ứng window phone với laptop – Windows Phone Device Manager

Download ứng dụng Windows Phone Device Manager


*

Một phần mềm khác cũng khá được khá nhiều người tiêu dùng để nhất quán dữ liệu trên chiếc điện thoại Windows Phone với laptop mà bạn có thể tham khảo đến chính là Windows Phone Device Manager.

Không chỉ đơn giản là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu, Windows Phone Device Manager còn nhập vai trò như một trang bị kết nối, chất nhận được người cần sử dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa thông qua chiếc smartphone của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi Mail Cả Folder Qua Gmail Đơn Giản, Hiệu Quả Và An Toàn

Phần mượt này cũng hỗ trợ thay đổi không dây và chúng ta không bắt buộc nhập địa chỉ cửa hàng IP thiết bị khi gửi đổi, tránh tính trạng ảnh hưởng đến bảo mật thông tin dữ liệu.

Phần mượt kết nối điện thoại cảm ứng window phone với máy vi tính Windows Phone Device Manager tương thích với tất cả hệ quản lý và điều hành Windows. ứng dụng cũng cung ứng sử dụng trên các dòng máy không giống nhau như HTC, Samsung Omnia 7, LG E900… bởi thế, chúng ta cũng có thể yên vai trung phong sử dụng.

Phần mượt kết nối điện thoại cảm ứng window phone với laptop – Flyer Files

Download ứng dụng Flyer Files


*

Đầu tiên bạn phải tải phần mềm về máy điện thoại cảm ứng thông minh -> mở vận dụng lên, các bạn sẽ thấy địa chỉ IP hiện ra -> Nhập liên kết theo địa chỉ cửa hàng IP vào laptop và gõ mật khẩu như vẫn đặt ở điện thoại cảm ứng -> Click vào folder ở phía trên màn hình điện thoại cảm ứng -> ấn vào hình tượng tệp dữ liệu phía dưới màn hình hiển thị -> chọn lọc thư mục muốn chia sẻ với máy tính xách tay và chọn OK. Ngay mau lẹ thư mục sẽ được truyền cài sang sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể mở với sử dụng giao hàng cho mục tiêu của mình.

Bên cạnh các phần mềm ưu việt trên, chúng ta cũng có thể tìm phát âm và sử dụng các phần mềm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone với máy tính xách tay khác như: Chrome remote control, Teamviewer for remote control, Splashtop personal…

Giờ đây bài toán sử dụng phần mềm kết nối điện thoại cảm ứng Window Phone với lắp thêm tính không còn là điều gì quá cực nhọc khăn. Chưa đến một cú click chuột, chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi mọi tài liệu mà mình ước muốn sang đồ vật tính. Hãy quan sát và theo dõi kỹ gợi ý và thao tác thành công các bạn nhé!