Khám phá vũ trụ mới nhất

Thời sựKinh doanhQuốc tếThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeXeCông nghệĐời sốngKhám pháVideo


phân phát hiện new về "con mặt đường thiêng" vào Hoàng thành Thăng Long: giải mã thêm nhiều bí mật

việc phát hiện nay ra mọi dấu hiệu quan trọng đặc biệt của sảnh Đan Trì với "con đường thiêng" Ngự Đạo có ý nghĩa sâu sắc rất quan trọng đặc biệt trong việc giải thuật các bí ẩn của Cấm thành Thăng Long.

Bạn đang xem: Khám phá vũ trụ mới nhất


Dưới cái nhìn của khoa học: lý do nhiều fan lại thích phân tích về chiêm tinh?

Chiêm tinh học tập là phân tích về chuyển động của các thiên thể và mối đối sánh giữa hoạt động của những thiên thể cùng với tính cách và hành vi trong tương lai của một người.


Ở thời đại kỹ thuật số, vị sao những nhà kiến tạo vẫn làm mô hình ô tô khu đất sét?

Gần 100 năm qua, những công ty sản xuất ô tô vẫn sử dụng mô hình đất sét vào việc xây dựng các mẫu xe, nhưng do sao vào thời đại kỹ thuật số đã cải tiến và phát triển như hiện nay tại, chúng ta vẫn liên tiếp sử dụng phương pháp này?


vườn cây mặt dưới biển: Trồng thành công xuất sắc đủ các loại cây, từ bỏ "cung ứng" nước

Với sự giúp sức của các chuyên gia nông nghiệp, công ty lặn biển Ocean Reef Group gồm trụ thường trực Genova đã cố gắng tìm ra những phương pháp mới để phân phối thực phẩm và tạo ra khu sân vườn Nemo: một “hệ thống sinh thái xanh và tự động bền vững” trở nên tân tiến mạnh dưới nước.

Xem thêm: My Quicktime Movie Doesn'T Play In Office For Windows, Apple Quicktime Player Powerpoint 2010 Là Gì


Chuyện ít biết về bảo bối được "tái sinh" nghỉ ngơi thành Cổ Loa, chưng Hồ cho thăm và giảng nghĩa

Ít ai biết được rằng, đền Thượng (đền Thục An Dương Vương) ở xã Cổ Loa, Đông Anh, hà nội thủ đô hiện đang giữ lại một "kho báu" có giá trị không hề nhỏ về văn hóa, lịch sử vẻ vang và khoa học.


Sử dụng công nghệ mới, trung hoa tìm thấy "kho báu" sống độ sâu trước đó chưa từng thấy: Đột phá lớn!

Theo những nhà khoa học, việc tìm kiếm thấy "kho báu" này sinh sống độ sâu hàng trăm ngàn mét, giúp tăng mối cung cấp dự trữ cầu tính rộng 2 triệu tấn, đưa trung quốc sánh ngang cùng với Australia.


Người bọn ông cao tuổi nhất nhân loại tiết lộ tuyệt kỹ sống thọ, ai nghe cũng lag mình

Juan Vicente Pérez, 113 tuổi đổi mới người đàn ông còn sống cao tuổi nhất thế giới từ tháng 2/2022 chia sẻ mỗi ngày ông các uống rượu.


Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
h3qvn.com Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn nỗ lực Tân Điện thoại: 024 7309 5555