Khi ta 16+: những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu"

dự án Khi ta 16 reviews sau khi kì thi THPT non sông vừa khép lại tiềm ẩn sẽ duyên dáng được sự thân thiện của lứa cuối cố hệ 9X nói riêng tương tự như giới trẻ con nói chung.


Luk Vân được xem là một bà đỡ mát tay mang lại nghiệp diễn xuất của những diễn viên trẻ bằng mặt hàng loạt những series phim bên trên youtube cán mốc triệu view.Sau thành công xuất sắc vang dội từ 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, nữ đạo diễn bắt đầu lấn sảnh sang mảng phim truyền hình với dự án Khi ta 16+.

Bạn đang xem: Khi ta 16+: những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu"

Khi ta 16+ gồm 10 tập với 5 câu chuyện luân phiên quanh 5 người bạn chơi thân với nhau trong thuộc 1 lớp học từ năm lớp 10 đến năm lớp 12.


*

Vẫn theo một phong cách quen thuộc, Luk Vân sở hữu dàn diễn viên hơi đẹp về ngoại hình với diễn xuất ở mức chấp nhận được. Các vai diễn không thật khó phải người xem ko bị dội, những diễn viên cũng ko phải gồng bản thân lên cơ mà cố.

Trong tập đầu tiên lên sóng, khi ta 16+ đã được gây được ấn tượng với khán giả bằng những góc cù đẹp, những nụ cười đầy trong sáng của các bạn học sinh cấp 3, một kiểu "đặc sản" rất quen thuộc của Luk Vân.

Xem thêm: Top 99+ Hình Nền Điện Thoại Có Chữ Đẹp, Độc Đáo, Dễ, Top 27+ Hình Nền Cute Đẹp Có Chữ Dễ Thương 2021


*

*

Câu chuyện đầu tiên về Quốc (Qlin The Air) cùng Vi Xù đã được bật mí một phần qua tập 1 khi ta 16+ có tên Thật ra tôi đã thích. Ấn tượng đầu tiên của Quốc về Vi Xù (Tường Vi) là một lần xui xẻo, nam giới lỡ chân đá trơn trúng vào đầu của Vi. Quốc lo lắng vì Vi là lớp trưởng, anh chàng sẽ nặng nề sống những tháng ngày tiếp theo.

Ngược lại với trung ương trạng của Quốc, trái bóng tê dường như đã đá "binh" một vạc vào cả trái tim mỏng manh của cô cô bé quyền lực Vi. Vi không xù lông nhím lên khi Quốc vô tình, nhưng chỉ thấy bối rối lúc anh bạn này vội vã chạy lại, đưa tay lên vén tóc mái với hỏi han khiến cô ngại ngùng đến độ vùng chạy mất. Đúng như người ta vẫn nói, dù thông minh đến đâu thì khi đừng trước tình thương đều trở yêu cầu ngây ngốc.


*

Những phần tiếp theo sẽ lần lượt là câu chuyện của bốn đàn ông trai còn lại vào The Air.


*

Cậu là người tớ yêu thích với sự bao gồm mặt của Hải (Him The Air) cùng Gia Linh


Một câu chuyện thú vị mang tên vĩnh cửu chỉ là bạn giữ Yi sang trọng (Yi quý phái The Air) với Ny An


Lu An (The Air) cùng Pom là nhân vật chính của câu chuyện thứ 4 – Từ khi đó của chúng ta


Một điều không lo ngại thiếu thốn trong những lúc ta 16+ chính là "trai đẹp"


Dự án khi ta 16+ ra mắt sau khoản thời gian kì thi thpt Quốc gia vừa khép lại hứa hẹn sẽ si mê được sự đon đả của lứa cuối thế hệ 9X nói riêng cũng như giới trẻ nói chung. Phim được phát trên HTV2 cơ hội 11h chủ nhật hàng tuần cùng sẽ phân phát online cùng ngày lúc 20h trên những kênh Youtube liên quan.