KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM MIỄN PHÍ

Kỹ năng mềm càng ngày càng trở nên quan trọng đặc biệt trong mọi nghành của cuộc sống. Bạn muốn nổi trội vào công việc, hoàn thiện bản thân hơn hay dễ dàng chỉ là mong theo đuổi sở trường cá nhân… cho dù mục tiêu của người sử dụng là gì thì những kiến thức được cung ứng trên những trang website học kỹ năng mềm sau đây chắc chắn sẽ rất có ích.

Creativelive

Creativelive là một trong những trang web học năng lực mềm uy tín, cung ứng các khóa huấn luyện về: Photo & Video, Art và Design, Music & Audio, Craft & Maker, Money và Life. Những khóa huấn luyện này dành riêng cho tất cả mọi bạn – hầu hết ai muốn nâng cao kỹ năng mềm, nâng cấp chất lượng cuộc sống và đang đi tìm giấc mơ, ham của bản thân.

Bạn đang xem: Khóa học kỹ năng mềm miễn phí

*

Hiện tại, Creativelive đang thiết lập hơn 1500 lớp học trực tuyến, rộng 650 chuyên gia hướng dẫn với hơn 10 triệu con người dùng.

Skillshare

Skillshare là một xã hội học online rộng lớn với hơn 2 triệu học tập viên, hơn 5 triệu thầy giáo và rộng 17.000 lớp học. Đây là một môi trường xung quanh học lý tưởng giúp bạn nâng cấp nhiều kỹ năng đa dạng chủng loại như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, gớm doanh, nói chuyện, …

Các bài giảng ở đây được trình diễn dưới dạng đoạn phim với thời lượng không tương tự nhau và chúng ta có thể lựa chọn cho bạn một lớp học tập phù hợp.

Người dùng new sẽ có 1 tháng học miễn phí giới hạn max với sản phẩm nghìn khóa huấn luyện và đào tạo online tại skillshare.

Toastmasters International

Toastmasters International là một trong những tổ chức dẫn đầu về cải tiến và phát triển kỹ năng giao tiếp với lãnh đạo.

Hiện trên , tổ chức đang sẵn có hơn 345.000 thành viên, họ cải thiện kĩ năng nói và tài năng lãnh đạo bằng việc tham gia vào một trong những trong 15,900 câu lạc cỗ ở 142 đất nước – đóng góp phần khiến màng lưới network tại Toastmasters trở nên to lớn hơn.

Để biến chuyển thành viên của tổ chức này các bạn sẽ cần triển khai theo 3 bước sau:

Bước 1: Thăm 1 vài câu lạc bộ, tiếp đến tìm ra câu lạc bộ phù hợp và sinh hoạt gần các bạn nhất.

Bước 2: Đề nghị phó quản trị đơn ứng tuyển thành viên rồi điền và nộp lại mang đến thành viên phó công ty tịch.

Bước 3: sau khoản thời gian được chấp nhận, các bạn sẽ nhận được một thư thư điện tử chào mừng tự Toastmasters international với hầu hết hướng dẫn cho người bắt đầu.

Mỗi 6 tháng các các bạn sẽ phải trả một khoản giá tiền tầm 700 – 800 đôla để bảo trì hoạt động trong câu lạc bộ. Mức ngân sách này là hoàn toàn hợp lý nhằm trả cho đông đảo kiến thức, khả năng mà các bạn sẽ nhận khi gia nhập vào tổ chức.

Xem thêm: Trọn Bộ Những Câu Nói Hay Về Chờ Đợi Tình Yêu “Gây Sốt” Cộng Đồng Mạng

BrightCarbon

BrightCarbon là một trong agency chuyên về kiến tạo slide thuyết trình. Trang web này cung ứng đầy đầy đủ kiến thức về kiểu cách tạo một bài thuyết trình, thiết kế trực tuyến, hướng dẫn cải thiện kĩ năng thực hiện PowerPoint,…

Nói chung, nếu bạn muốn có một website hỗ trợ trong việc tạo thành những phương tiện minh họa đẹp, cuốn hút và giữ người theo dõi thì BrightCarbon chính là lựa chọn lý tưởng.

h3qvn.com

Là trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, h3qvn.com đang xây dựng nên một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai ai cũng có thể học cùng chăm gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh động và ngân sách tiết kiệm.

Đây là một trong trang website học tài năng mềm hóa học lượng, cung ứng nhiều chương trình, chiến thuật đào tạo đa dạng, có tính áp dụng cao với trên 400 khóa học, bên trên 15.000 video bài học bên dưới sự tham gia giảng dạy của hơn 300 chuyên gia.

Chỉ thông sang 1 lần ghi hình, giải pháp xây dựng văn bản trực con đường của h3qvn.com như là một công cụ có lợi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc đào tạo và giảng dạy mà không cần thiết phải lặp đi lặp lại.

Trên đó là những trang web học tài năng mềm uy tín được rất nhiều người tin tưởng. Mong muốn bằng vấn đề tham gia trong số những khóa học tập tại trong số những website trên vẫn giúp chúng ta tìm thấy đam mê với tiến sát hơn đến thành công trong sự nghiệp.