Khoá màn hình iphone 5

Mở khóa màn hình iPhone 5,5s,6, 6 Plus khi nâng cấp lên game ios 10 thật sự làm người tiêu dùng khó chịu. Nếu như như điểm lưu ý của tiện ích ios 10 là phần mềm mở, các phần mềm được táo hoàn thiện hơn thì “lỗi” unlock màn hình iPhone là điểm yếu của game ios 10.Bạn sẽ xem: Cách bẻ khóa màn hình iphone 5


*

Khi nâng cấp lên quả táo 10 người tiêu dùng sẽ quá bất ngờ khi thấy “slide lớn unlock” không hề nữa và không biết làm gì để mở khóa màn hình iPhone. Từ bây giờ muốn mở khóa màn hình iPhone chúng ta phải nhấn gấp đôi vào nút Home.

Bạn đang xem: Khoá màn hình iphone 5

Nếu chúng ta vuốt screen iPhone từ trái sang bắt buộc không đều không mở được khóa screen iPhone mà lại khi vuốt vô số thì iPhone sẽ thông tin ở phía bên trái hoặc vuốt bên đề xuất thì hiện tại ra đồ họa Camera. Muốn quay trở lại từ Camera các bạn phải ấn nút home lần nữa.


*

Nếu các bạn có kinh nghiệm nhấn cùng giữ nút trang chủ thì vô tình bạn sẽ ra bối cảnh siri núm vì unlock màn hình iPhone. Ruốt cuộc là hãng apple đã làm cái gi với “silde khổng lồ unlock”?


*

Một điều tệ sợ hãi nữa là nếu trước đây kỹ năng bảo mật vân tay bẻ khóa màn hình rất cấp tốc và thuận tiện thì hiện giờ trên tiện ích ios 10 trở nên vô dụng hoàn toàn. Trên game ios 10 ví như muốn sử dụng bảo mật thông tin vân tay khóa screen thì buộc phải nhấn nút Home nếu như muốn mở máy.


*


*

Như sẽ nói làm việc trên, muốn unlock màn hình iPhone bạn phải bấm nút home 2 lần nhằm mở khoá, bất cứ iPhone 5, 5S, 6 giỏi 6 Plus. Để gỡ bỏ phiền toái ấy thì hãy làm theo thủ thuật bẻ khóa màn hình iPhone tiếp sau đây nhé?

Lưu ý: mẹo nhỏ này chỉ áp dụng cho iPhone trang bị cảm biến vân tay cảm biến ID.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bức Tranh Tô Màu Sakura Đẹp Nhất Cho Bé, Game To Mau Sakura Thu Linh The Bai Tải Xuống

Bước 1: Cài đặt (Setting) >> thiết đặt chung (General).


Bước 2: Vào Trợ năng (Accessibility).

Bước 3: Kéo tìm Interaction >> vào phần Home Button.

Bước 4: Bật chức năng “Rest Finger to lớn Open“, do đó bạn không cần thiết phải bấm nút home để mở khoá điện thoại thông minh nữa.

Hi vọng bài viết trên đây đã phần nào góp bạn thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm tiện ích ios 10. Trường hợp thấy hay và có ích đừng quên chia sẻ để mọi tín đồ cùng biết nhé!