Không Thể Gửi Yêu Cầu Kết Bạn Trên Zalo

Đôi khi người dùng chạm chán rắc rối khi không thể gởi lời mời kết các bạn trên Zalo. Bài viết này của Zalopc sẽ chỉ ra cho mình nguyên nhân và biện pháp khắc phục triệu chứng zalo bị ngăn kết bạn một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Không thể gửi yêu cầu kết bạn trên zalo

Nguyên nhân zalo bị ngăn kết bạn

*

zalo bị ngăn kết bạn

Bạn hoặc fan đó đang ngăn nhau

Nếu các bạn gửi yêu mong kết chúng ta nhưng Zalo lại hiện thông báo: ”Yêu cầu không thành công xuất sắc do các bạn hoặc bạn này chặn nhau” thì nguyên nhân đó là do chúng ta hoặc bạn đó block nhau, sau đó hủy kết bạn.

Để xung khắc phục, các bạn hãy xem bản thân hoặc người kia gồm đang chặn không, nếu ngăn thì bỏ chặn, còn nếu bị bạn kia chặn thì liên hệ với bạn đó qua các social khác và vứt chặn rồi kết các bạn lại. 

Cách đánh giá xem bạn có vô tình chặn fan khác hay không và giải pháp bỏ chặn:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo chọn lựa thêm ở góc dưới bên bắt buộc Chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

*

Vào cài đặt Zalo

Tại đây, bạn bấm vào Tin nhắn Chọn ngăn bạn nhắn tin nhắn.

*

Đi tới chặn bạn gửi tin nhắn

Bước 2: Danh sách đồng đội bị chặn sẽ được hiển thị ở trong phần này, bạn nhấp vào Bỏ chặn ngay trên tên tín đồ bị chặn.

*

Bỏ chặn bạn bè

khắc phục lỗi danh sách yêu mong kết các bạn Zalo đầy

*

danh sách yêu mong kết bạn Zalo đầy

Zalo hiện nay chỉ cung ứng danh sách kết bạn tối đa là 2.000 bạn, và trong 1 ngày (24 giờ) các bạn không được gởi quá 30 lời mời kết bạn. Giả dụ không, Zalo sẽ hiển thị Lỗi list yêu ước kết bạn đầy (lỗi 31).

Để tương khắc phục, chúng ta cũng có thể thực hiện theo các cách:

Thử lại yêu ước kết bạn sau 24 giờ

+ khi chúng ta gửi hơn 30 yêu mong kết các bạn trong 24 giờ, ứng dụng sẽ không chất nhận được gửi thêm ngẫu nhiên yêu mong kết chúng ta nào nữa.

Xem thêm: .Dmg Là File Gì - Cách Tạo File Dmg Trên Máy Tính

+ Để rất có thể tiếp tục nhờ cất hộ yêu mong kết bạn, người dùng chỉ hoàn toàn có thể đợi bạn bè chấp thừa nhận lời mời trước khi bạn cũng có thể gửi yêu cầu tiếp theo.

+ Hoặc hóng 24 giờ sau khi gửi yêu ước kết bạn sau cùng để hoàn toàn có thể tiếp tục giữ hộ yêu cầu kết bạn.

 Gọi điện trực tiếp qua tổng đài cung ứng khách mặt hàng của Zalo

+ bạn dùng hoàn toàn có thể gọi mang lại tổng đài 1900561558 Bấm phím 1 để gặp gỡ tổng đài viên.

+ bởi cuộc gọi được xem cước 2000đ / phút nên các bạn lưu ý vấn đề mình đang gặp phải là điện thoại tư vấn ngắn gọn, nhanh mất không ít tiền khi gọi.

+ Cần đưa tin cụ thể bao gồm số smartphone đăng ký kết Zalo và sự việc bạn đang gặp mặt phải là cần yếu gửi lời mời kết bạn cho những người khác. Sau đó, nhân viên cấp dưới tổng đài để giúp bạn kiếm tìm ra vì sao và khuyến nghị hướng giải quyết.

Nhắn tin qua email, cung ứng Facebook bằng Zalo

+ người dùng rất có thể liên hệ với thành phần hỗ trợ qua các trang mạng xã hội của Zalo 

zaloapp.com

+ Cần cung ứng số điện thoại đã đăng ký Zalo cùng nói rõ vấn đề không giữ hộ được yêu ước kết bạn cho người khác, yêu thương cầu cung ứng để bộ phận chăm lo khách hàng rất có thể kiểm tra và giúp đỡ bạn tìm ra nguyên nhân, tương khắc phục cấp tốc chóng.

Xóa kết chúng ta với những người không đề nghị thiết

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã khiến cho bạn biết được vì sao tại sao bị chặn kết chúng ta trên Zalo và cách khắc phục lập cập các lỗi đó với những làm việc vô cùng đơn giản và dễ dàng … Hi vọng bài viết của Zalopc sẽ giúp ích mang lại bạn.