Không Vào Được Facebook Trên Điện Thoại Samsung

Không truy cập được vào Facebook ở thời khắc hiện tại là một tai họa cho các tín thứ công nghệ bây chừ phải không các bạn?
*

Có thể nói mạng xã hội Facebook hiện nay gần như là 1 trong những món ăn uống tinh thần luôn luôn phải có với đa số người dùng điện thoại. Rất khó có ai dùng điện thoại thông minh mà không cài ứng dụng Facebook, Facebook Messenger lên cả.Ở bài xích trước chúng tôi hướng dẫn các bạn khắc phục việc không truy cập được vào Facebook trên điện thoại thông minh iOS, iPhone, iPad

Hôm nay h3qvn.com công ty chúng tôi tiếp tục phía dẫn chúng ta một sốcách hạn chế và khắc phục lỗi điện thoại cảm ứng Android nói thông thường hay trên các dòng điện thoại Samsung, Xiaomi, Huawei... Nói riêngkhông vào được Facebook nhé.

Cách 1.Đường truyền mạng không đúng định

Bạn yêu cầu kiểm tra lại đường truyền internet, câu hỏi bật sang chế độ 4G nhằm thử là 1 trong cách. Việc truy vấn Facebook ko được số đông đó là do tín hiệu mạngWifihay4Gquá yếu. Các bạn hãy bảo vệ rằng mạng bạn kết nối đủ dạn dĩ để có thể truy cập Facebook. Cùng cách rất tốt là bạn hãy thử liên kết với một Wifi bất biến rồi kiểm soát thử gồm vào được Facebook không.

Bạn đang xem: Không vào được facebook trên điện thoại samsung

Cách 2. RAMkhông còn đủ,xung bỗng nhiên ứng dụng, tắt ứng dụng chạy ngầm

Quá trình hoạt động của Android thiếu ổn định định gây ra tình trạng xung đột ứng dụng với nhau làm cho choFacebookkhông kết nối và đăng nhập được. Bạn hãy thử tắt hết các ứng dụng đang hoạt động kể cả Facebook theo các bước sau nhé:

Bạn yêu cầu vào phần áp dụng của thiết bị cùng xóa bớt một vài ứng dụng không yêu cầu thiết, một số trong những ứng dụng chạy ngầm nhằm thử lại

Hoặc bạn cũng có thể cần đến một trong những phần mềm hỗ trợ công việc dọn dẹp RAM, vệ sinh ổ cứng trên chiếc smartphone Android của bạn

Cách 3. Phiên bản Facebook hiện tại chạm mặt lỗi

Có thể bạn đã không quan trọng tâm tới bài toán Vesion tiên tiến nhất của Facebook bên trên CH Play rồi. VIệc nâng cấp phần mềm cũng không tránh khỏi xảy ra lỗi chính vì như vậy với trường hợp bạn thực hiện 2 trên dẫu vậy vẫn không đăng nhập được. Chúng ta hãyxoá luôn ứng dụng Facebook và setup lại.

Xem thêm: Top 10 Bột Ngũ Cốc Thơm Ngon, Giàu Dinh Dưỡng, Tràn Đầy Năng Lượng

Cách 4.Tải và thiết đặt Facebook Lite

Có thể các bạn đã không thân thiết tới Facebook Lite là phiên phiên bản Facebook nhẹ hơn dành riêng cho các máyđiện thoạiAndroid thông số kỹ thuật thấp. Do chỉ tập trung vào các tính năng quan tiền trọng, Facebook Lite sẽ bất biến và không nhiều bị lỗi hơn,để sử dụng tạm trong những khi chờ Facebook sửa lỗi rồi mới cập nhật lên.

Các bạn cũng có thể vào CH Play để thiết lập Facebook Lite nhé

Cách 5.Facebook đang bị chặn

Có thể lắm chứ. Trường vừa lòng này hơi là phổ cập khi Facebook Việt Namđang gặp mặt sự cầm nào đó và yêu cầu chặn truy cập tạm thời để sửa lỗi. Với những trường đúng theo này bạn có thể tham khảo cách đổi khác VPN cho thiết bị của bạn

Cách trang bị 6: Thêm số “0” để tạo link bảo mật

Cách này sẽ và đúng là một thủ thuật thu về cho bạn: chúng ta thêm số “0” vào địa chỉ cửa hàng https://www.facebook.com để thành như sau https://www.0.facebook.com. Cách này chúng ta có thể sử dụng trên hồ hết trình chuyên chú và chúng ta có thể truy cập vào facebook bất kể lúc nào các bạn muốn.

Như vậy trên đó là hướng dẫn chúng ta cách vào Facebook trên smartphone Android cũng giống như các dòng điện thoại thông minh Samsung, Xiaomi, OPPO, Huawei..., chúc chúng ta khắc phụcthành công!