KIỂM TRA DUNG LƯỢNG 3G MOBIPHONE

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone là giữa những thao tác fan đang sử dụng các dịch vụ 3G MobiFone nên biết. Không những giúp cho quy trình dùng mạng đạt hiệu quả nhất nhưng mà còn thống trị tốt rộng lượng data thực hiện giúp tiết kiệm ngân sách hơn . Sau đấy là những giải pháp kiểm tra gói cước, dung lượng 3G MobiFone mau lẹ và dễ dàng nhất bạn cũng có thể thực hiện theo.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng 3g mobiphone


Cách kiểm tra dung tích 3G MobiFone qua SMS

Tra cứu tin tức gói cước 3G MobiFone tháng, theo ngày, lâu năm hạn với data ưu đãi còn lại của gói cước qua SMS là hiệ tượng phổ biến được không ít người cần sử dụng áp dụng. Rõ ràng có 3 cú pháp nhắn tin như sau:

Nhóm gói 

Cú pháp kiểm tra 

Gói dung lượng 3G cơ bản

KT DATA nhờ cất hộ 999 (200đ/SMS)

Các gói combo (data 3G, phút gọi, SMS)

KT gửi 994 (miễn phí)Ví dụ: KT C120 gửi 999

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết gói cước bản thân đang sử dụng và các ưu đãi còn lại, soạn: 

KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)

*

5 cách kiểm tra dịch vụ 3G MobiFone nhanh nhất

Tra cứu data 3G qua vận dụng My MobiFone

Kiểm tra dung tích sim 3G MobiFone qua tiện ích My MobiFone sở hữu đến cho chính mình nhiều app nổi bật. Ứng dụng này vừa tiện lợi thực hiện nay vừa tra cứu thông tin cụ thể gói cước đã dùng gấp rút và hiệu quả.

Thực hiện kiểm tra dung tích data 3G qua app My MobiFone theo công việc như sau:

Bước 1: truy cập vào My MobiFone triển khai đăng nhập theo phía dẫnBước 2: lựa chọn mục tin tức tài khoảnBước 3: xem tin tức gói cước đang dùng cùng dung lượng, ưu đãi khác tại mục tin tức trong vận dụng My MobiFone.

Xem gói cước 3G MobiFone đang áp dụng qua thao tác làm việc điện thoại

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone với gói cước vẫn dùng bởi thao tác smartphone giúp bạn biết được mình đã đk và đang áp dụng gói cước nào. Chỉ việc thực hiện: *090#5 sau đó ấn gọi hệ thống sẽ hiển thị thương hiệu gói cùng dung lượng data còn sót lại trong gói cước. Ưu điểm của hình thức tra cứu tin tức gói này là vừa cấp tốc chóng, dễ thực hiện và không bị mất phí.

Xem thêm: Xem Phim Chàng Quản Gia Của Tôi Thuyet Minh, Chàng Quản Gia Của Tôi Tập 1

*

Các cách kiểm tra dịch vụ thương mại 3G MobiFone

Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua Website

Để kiểm tra dịch vụ thương mại 3G MobiFone chúng ta có thể truy cập vào website mobifone.vn tiếp đến đăng nhập vào MobiFone Portal để soát sổ gói cước mình đã sử dụng. Vào mục My MobiFone khối hệ thống sẽ hiển thị gói cước 3G đang dùng, thời điểm đk và cước tổn phí trừ. Sát bên đó chúng ta cũng có thể biết được sim mình sẽ dùng những dịch vụ nào tất cả trừ phí của MobiFone, giúp quản lý cước phạt sinh về tối ưu. 

Gọi điện cho tổng đài MobiFone để tra cứu

Ngoài triển khai theo thao tác làm việc trên năng lượng điện thoại, nhắn tin, tra cứu vãn qua ứng dụng… chúng ta còn có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone miễn phí 9090 và để được tra cứu vớt thông tin cũng như data ưu đãi còn lại của gói cước. Bên cạnh đó trong quá trình đăng ký gói cước nếu như có vụ việc gì nên giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn hỗ trợ.

Cước phí gọi điện đến tổng đài MobiFone: 200đ/ phút, so với các mướn bao trả sau sẽ được miễn phí. 

Trên đây là những cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone đối chọi giản, dễ triển khai giúp người dùng tra cứu vãn và quản lý data áp dụng trong quy trình đăng ký kết được tốt nhất. Tự đó đầu tư sử dụng hợp lý nhất.


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone h3qvn.com là Miễn Phí, xin cảm ơn người sử dụng đã sử dụng dịch vụ thương mại của Mobifone