Kiểm tra font chữ trên web

Cho dù các bạn đang kiến thiết hay giống như giao diện của một website cụ thể, biết một số loại phông chữ như thế nào và size của nó là gì hoàn toàn có thể giúp bạn mô phỏng hoặc áp dụng nó trên website của riêng biệt bạn. Bao gồm một số phương pháp để đạt được vấn đề đó và tôi sẽ cho bạn thấy một vài biện pháp ở đây. Bởi vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra loại phông chữ và kích cỡ trên một trang web, hãy tham khảo tiếp!

Với sản phẩm triệu phông chữ trên đó, h3qvn.comệc đưa ra một fonts chữ hoàn hảo hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn mức đề nghị thiết. Khi bạn phát chỉ ra một điểm tốt, bạn phải tìm ra nó là gì ngơi nghỉ đó với nếu không chúng ta có thể mất nó mang đến tốt. Trường hợp nó là một trong trong những đặc biệt quan trọng tốt, bạn cũng có thể sử dụng nó trên trang web của riêng bạn, như là 1 phông chữ văn phòng và công sở hoặc trong Windows tùy nằm trong vào loại font nó được.Bạn đang xem: kiểm tra font chữ bên trên web

Kiểm tra loại và size phông chữ trên website

Có một vài cách để kiểm tra nhiều loại phông chữ và form size trên bất kỳ trang web nào. Cách thức dễ nhất thực hiện chính trình duyệt trong những lúc những fan khác sử dụng những công cụ của mặt thứ tía để xác định nội dung trang. Tôi sẽ bao gồm cả nhì loại. Đầu tiên từ phía bên trong trình duyệt.

Nhấp chuột đề xuất vào trang bạn muốn giao diện cùng chọn kiểm tra Yếu tố (Firefox), kiểm tra (Chrome) hoặc pháp luật Nhà phát triển F12 (Cạnh).Chọn điều tra (Firefox) trong hành lang cửa số dưới cùng bắt đầu và cuộn xuống bên phải cho tới khi các bạn đến Font. Nó đang hiển thị họ font chữ, phông chữ cụ thể được sử dụng, kích thước, color của nó và bất kỳ thứ gì khác mà trang xác định.

Bạn đang xem: Kiểm tra font chữ trên web

CMS khác nhau và các kiến thiết web khác nhau hiển thị tin tức phông chữ của chúng theo vô số phương pháp khác nhau. Hãy thử phương thức này bên trên một vài website và bạn sẽ có thể thấy một vài cách khác biệt phông chữ được định nghĩa.


*

Công gắng của mặt thứ ba để xác định loại và kích cỡ phông chữ

Có một vài chương trình hỗ trợ của mặt thứ ba vận động dưới dạng plugin hoặc bookmarklet và rất có thể xác định một số loại phông chữ. Chúng chuyển động với hầu như các trình duyệt bao hàm Safari vì vậy chúng ta nên tìm một thứ chúng ta cũng có thể làm h3qvn.comệc.

Firebug

Firebug từng là công cụ gỡ lỗi chỉ giành cho Firefox giành riêng cho nhà phát triển. Nó trở nên phổ biến đến nỗi nó bây giờ là trình chú ý bất khả tri và sẽ làm h3qvn.comệc với hầu hết các trình duyệt. Nó là 1 trong công cụ rất là mạnh mẽ rất có thể kiểm tra bất kỳ yếu tố nào của trang web, bao gồm cả phông chữ.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Dâu Tây Mới Nảy Mầm, Hình Ảnh Cây Dâu Đà Lạt

Chỉ cần setup addon, ghi lại một số văn bạn dạng trên trang, nhấp vào tab HTML vào firebug và tiếp đến Computed ở bên phải. Firebug sau đó sẽ làm khá nổi bật tên fonts chữ, họ font chữ, kích thước, trọng lượng và phần lớn thứ bạn cần biết.


*

WhatFont

WhatFont là một trong những bookmarklet hoàn toàn có thể xác định fonts chữ trên những trang web. Kéo bookmarklet vào thanh vệt trang của người sử dụng và thực hiện nó để xác định hầu như ngẫu nhiên trang nào, ở bất cứ đâu. Điều tìm hiểu trang web chúng ta thích, nhấp vào bookmarklet cùng di loài chuột qua phông chữ bạn muốn xác định. Một hộp nhỏ dại gọn gàng mở ra trên nó cho chính mình biết phông chữ.

Có tương đối nhiều addons loại bookmarklet rất có thể xác định phông chữ, WhatFont chỉ là 1 trong những trong số chúng. Chúng ta có áp dụng nó không? Hãy cho công ty chúng tôi biết dưới đây.