Kim Ji Won Chiều Cao

Gần hai mươi năm xem phim Hàn, tôi nhận ra rằng những đạo diễn nước này cực kỳ thích và phần lớn đều chọn các đôi bạn trẻ trong phim có chiều cao chênh lệch độc nhất vô nhị định. Lúc lên màn ảnh, những hai bạn trẻ này thường rất đáng yêu, tôi nghĩ một trong những phần là nhờ sự chênh lệch độ cao đó. New đây, dân mạng xứ Hàn đã buôn dưa lê rất rốt sôi nổi trong chủ đề 7 khoảng cách chiều cao thịnh hành giữa nam phái nữ chính vào phim Hàn. Trong đó có một khoảng cách được tín đồ yêu ưng ý nhất, thuộc tôi tò mò nhé.

Bạn đang xem: Kim ji won chiều cao

Nam - phái nữ chính chiều cao gần như tương đương

*
*

Khá không ít người dân thích cặp đôi bạn trẻ chính có độ cao không chênh lệch mấy, lấy ví dụ điển dường như Jo Jung Suk với Gong Hyo Jin, hay là Im say mê Wan cùng Yoona. Những đôi bạn trẻ thế này, khi sao thanh nữ đi giày cao thì sẽ gần như bằng với sao nam, tạo xúc cảm thú vị. Mặc dù vậy, dạng hình này hiếm khi thấy lắm nhé, bởi vì lên hình cạnh tranh đẹp lắm. Nhưng lại nếu diễn viên dùng tiềm năng để bồi lại hoặc do đặc điểm tác phẩm thì cũng “đốn tim” lắm.

Nam chính cao hơn nữ chính một chút

*
*

Khoảng cách này thì chiều cao chênh lệch giữa cặp chủ yếu cũng không rõ ràng lắm, nhưng chúng ta vẫn rất có thể nhìn ra. Hay thì một trong những phim thể loại thiếu phụ quyền, họ sẽ thấy khoảng cách này xuất hiện.

Nam chính cao hơn nữ chính khoảng 15cm

*
*

Khoảng giải pháp thứ 3 được nói đến trong cuộc đàm đạo này là nam chính cao hơn nữa nữ chính 15cm. Điều này chúng ta sẽ thấy ngay ở cặp đôi bạn trẻ Jo In Sung và Gong Hyo Jin của It’s Okay, That’s Love. Và hai bạn này được cư dân mạng khen là hết sức xứng đôi vừa lứa đấy, vị khi cù cảnh hôn những anh trai rất đẹp sẽ chưa hẳn cúi tín đồ sâu thừa gây trở ngại cho bài toán quay. Cặp đôi bạn trẻ thượng lưu giữ Yoon Jong Hoon cùng Kim So Yeon cũng thuộc top này. Khán giả yêu say mê Penthouse dìm xét rằng lúc cả hai chung khung người tạo cảm hứng rất hài hòa, đồng bộ và đẹp nhất đôi.

Nam chính cao hơn nữ chủ yếu 20cm

*
*

Đây là trong số những khoảng giải pháp chênh lệch chiều cao được hơi nhiều cư dân mạng yêu thích, không ít người cho rằng khoảng cách 20cm khiến cặp đôi bạn trẻ có chemistry tốt hơn, cho dù là ảnh ôm, chụm đầu hay hôn đều tạo ra khung cảnh siêu đẹp. Nhìn Nam Joo Hyuk -Suzy vào Khởi Nghiệp, tuy vậy Kang - Kim So Hyun trong Love Alarm là đủ thấy độ dễ thương và đáng yêu và đẹp nhất đôi với khoảng cách 20cm rồi đấy.

Xem thêm: Động Vật Bắt Chước Đánh Nhau Sau Vụ Ẩu Đả Của 2 Gia Đình Ở Sở Thú

Nam chính cao hơn nữa nữ chính khoảng 23-25cm

*
*

Đây đó là mức chênh lệch độ cao được cho là đã đạt được tỉ lệ vàng, tín đồ xứ Hàn say mê nhất và bạn dạng thân tôi cũng thích nhất. Nhiều bộ phim tình cảm hay đều làm cho khoảng biện pháp giữa nhị nhân vật đó là ở đoạn này. Vượt trội phải kể tới anh chàng Park Seo Joon với hai con bạn diễn là Park Min Young với Kim Ji Won đều có chênh lệch khoảng tầm này. Cứ nghĩ tới những lần thư ký kết Kim và phó quản trị Lee mặt đối mặt, tôi có xúc cảm như bao gồm tia sét tình yêu giữa hai song mắt, cứ như trong truyện ấy, rứa là tôi lại quắn quéo, đích thực là thừa chuẩn.

Nam chính cao hơn nữa nữ thiết yếu 30cm

*
*

Khoảng cách độ cao này không dễ gặp gỡ đâu, tuy vậy thường ở các phim có các cô thiếu phụ như Kim Hye Yoon giỏi Park Bo Young, bọn họ sẽ được hội chứng kiến. Như Kim Hye Yoon đứng cạnh Rowoon tốt Park Bo Young cạnh Lee Min Ho chẳng hạn. Cơ hội này, chị em sẽ chỉ cao khoảng tới vai của nam giới thôi, khi cả nhì đứng chung cơ thể sẽ nên quay xa ra để mang được toàn cảnh, mặc dù vậy lúc chụp hình lại tạo nên hiệu ứng rất dễ thương.

Nam chính cao hơn nữa nữ bao gồm hơn 30cm

*

Đây là khoảng cách siêu hi hữu thấy luôn đấy số đông người, nhưng mà mà tất cả nhé, đơn cử là Kim Young Kwang và Park Bo Young của Ngày Em Đẹp Nhất. Một nam nhi mỹ phái nam xuất thân chân dài với chiều cao khủng ngay sát 1m9 đứng cạnh cô thiếu phụ 1m6 chưa tới. Khoảng cách này rất khó gặp, dịp ghi hình cũng không dễ chỉnh cơ thể luôn, tuy vậy mà nếu khuôn mặt quá dễ thương và đáng yêu như Park Bo Young thì vẫn cân được không còn đấy, nhìn hình cũng dễ thương lắm.

Thực tế tôi thấy là chênh lệch chiều cao của các cặp chính rất có thể điều chỉnh được bởi những khung người nửa tín đồ và cho thanh nữ đứng bục cao nếu cần, cũng chính vì vậy các nhà có tác dụng phim có thể khắc phục được phần làm sao nếu đôi bạn họ hy vọng đóng cặp lại không đạt tỉ lệ thành phần chênh lệch vàng. Và vì diễn viên Hàn luôn luôn biết chế tạo ra phản ứng hóa học rất tốt nên các hai bạn trẻ cứ phối kết hợp là khiến bão thôi, coi phim nào cũng mê cả.

*Bài đóng góp từ một tín đồ KBiz gởi về đến h3qvn.com.

Cùng follow h3qvn.com để update những thông tin phim ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, đúng đắn nhất!