Làm Ảnh Mờ Ảo Bằng Photoshop

Trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta cách để sinh sản hiệu ứng mờ ảo đến hình chân dung trong Photoshop. Sau khi xem hết nội dung bài viết bạn sẽ có thể tạo ra cho chính mình một hình hình ảnh “nàng thơ” khôn cùng chân thật. Đặc biệt, với những thao tác làm việc áp dụng đơn giản thì bất kỳ ai cũng đều có thể thực hiện nay được.

Bạn đang xem: Làm ảnh mờ ảo bằng photoshop


Tạo hiệu ứng mờ ảo đến hình

Đầu tiên các bạn cần sẵn sàng một hình chân dung với độ sắc nét tương đối. Chú ý là hãy lựa chọn những hình ảnh có cảnh sắc phía sau thì hiệu ứng này vẫn càng trông rất nổi bật và bắt mắt hơn. Bạn có thể tải hình ảnh mà mình thực hiện theo băng thông tại đây. Sau khi đã có hình ảnh thì hãy thực hiện mở nó vào Photoshop (bước này chắc ai ai cũng làm được bắt buộc mình sẽ không còn hướng dẫn thêm).

Xem thêm: Mách Bạn Vài Cách Làm Mặt Nạ Hóa Trang Halloween Kinh Dị, Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Halloween Bằng Giấy Đẹp

Bước tiếp đến bạn hãy nhân song layer với tổng hợp phím là Ctrl + J. Bạn có thể làm điều tựa như bằng cách nhấn vào phải chọn vào “Duplicate Layer”. đang hiện lên một bảng thông tin về biện pháp đặt tên, nên chọn lựa OK nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy bản thân đã dứt bài phía dẫn phương pháp để tạo ảnh mờ như “nàng thơ” trong photoshop. Hi vọng với những thủ thuật bé dại này sẽ giúp cho rất nhiều bức ảnh của bạn trông say đắm hơn. Nếu muốn học thêm những bài học khác về Photoshop thì chớ ngại tìm kiếm kiếm bên trên website này nhé.