Làm ảnh trong veo bằng photoshop

Bài này sẽ share cho các bạn kỹ thuật chỉnh màu hình ảnh trong veo trong photoshop CS6. Một bức hình ảnh đẹp được kết hợp bởi những yếu tố khác nhau như góc chụp, ánh sáng, người mẫu chân dài và đặc biệt quan trọng nhất là color sắc. Với photoshop bạn có thể khắc phục được đều nhược điểm không muốn khi chụp ảnh.Bạn vẫn xem: Làm ảnh trong veo bằng photoshop

bài bác này sẽ chia sẻ cho chúng ta kỹ thuật chỉnh màu hình ảnh trong veo vào photoshop CS6. Một bức ảnh đẹp được phối hợp bởi nhiều yếu tố khác nhau như góc chụp, ánh sáng, người mẫu chân dài và đặc trưng nhất là màu sắc. Với photoshop bạn có thể khắc phục được số đông nhược điểm không hề mong muốn khi chụp ảnh.

Bạn đang xem: Làm ảnh trong veo bằng photoshop

bước 1: Kích hoạt camera

chúng ta mở ứng dụng photoshop lên => chọn Edit => Preferences => tiếp theo sau bạn chọn camera raw như hình dưới đây. (làm vào ảnh)


*

hôm nay nó vẫn hiện lên một bảng thông tin. Các bạn chọn ô JPEG => chọn Automatically open all supported JPEGs => thừa nhận OK. Như vậy lúc nào bạn mở tệp tin JPEG hoặc RAW thì phần mềm photoshop sẽ tự động hóa kích hoạt camera.


*

bước 2: lựa chọn ảnh

chọn một hình ảnh mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa bằng camera thời điểm này các bạn sẽ thấy giao diện để bạn chỉnh sửa. Tiếp theo sau bạn chọn preset theo hướng mũi tên như hình bên dưới. (chỉnh ảnh trong trẻo hơn)


*

cách 3:

Chọn luật pháp Detail (hình tam giác bên trên thanh màn hình). Chúng ta chỉnh màu sắc tại các thanh Detail, Radius xuất xắc Detail bằng phương pháp ấn duy trì phím alternative text và kéo loài chuột qua trái giỏi phải tính đến khi các bạn thấy phù hợp. Riêng thanh Amount bạn kéo qua bắt buộc để color nét hơn. (blen màu sắc trong trẻo)


*

cách 4:

trên thanh biện pháp HSL/GrayScale tôi đã khoanh tiến thưởng như hình mặt dưới.


*

vào đó:

Công vậy Hue: tác dụng chỉnh color của ảnh khi chúng ta kéo thanh trượt quý phái trái hay sang phải.

Công cố gắng Saturation: Điều chỉnh độ đậm nhạt của từng màu nạm thể. Công nạm Luminance: Có công dụng điều chỉnh ánh sáng cho từng màu sắc riêng biệt.

vào ví dụ cơ mà mình đang chỉ dẫn bạn có không ít cây cơ mà màu hơi nhạt bạn có nhu cầu chỉnh đến màu sáng cùng tươi hơn nữa thì bạn kéo thanh Greens sang bên phải. Trên ô Saturation các bạn kéo sang phải để màu đậm hơn. (xử lý ảnh bằng photoshop)

bước 5: Chỉnh màu domain authority tươi sáng, hồng hào hơn


Chọn biện pháp Split Toning => chọn Hue và sử dụng thanh trượt kéo sang phải tính đến khi bạn thấy màu vừa lòng => lựa chọn saturation kéo sang phải kê chỉnh ảnh sang màu sắc hồng.

bước 6: Tạo tia nắng cho hình ảnh


Dùng công cụ Graduduated Filter (G) => Giữ chuột và kéo vào vùng bạn có nhu cầu tạo nắng(kéo từ bên trên xuống dưới). Trong ví dụ như này bản thân kéo theo chiều từ bên trên xuống và từ trái qua phải. (thủ thuật photoshop)

Tại Temperature: kéo quý phái màu xoàn trên thanh color sắc.

Tại Exposure: kéo nhẹ sang phải kê tạo ánh nắng nhẹ(nếu muốn tia nắng màu vàn tươi bạn kéo sang trái)

Ta có tác dụng sau. Chúng ta có thể nhìn thấy sự đổi khác của nhị bức hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa.


tự khoá: làm trong ảnh , chỉnh ảnh trong trẻo hơn , blen color trong trẻo , xử lý ảnh bằng photoshop , mẹo nhỏ photoshop


Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt độc nhất vô nhị hiện nay. Đây là một trong những công ráng thân thiện, dễ cần sử dụng và đến phép chúng ta thực hiện tại các thao tác chỉnh hình ảnh như ý muốn.

Xem thêm: Giá Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Ih Tiger Toshiba Panasonic, Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Ih

Làm núm nào khi chúng ta có phần nhiều tấm ảnh rất đẹp, khắp cơ thể và môi trường xung quanh xung quanh đa số thu hút mà lại ngặt nỗi màu sắc tổng thể lại ko nịnh mắt? Ảnh bị mờ, hình ảnh chụp bị rung tay, ảnh chói sáng,… tất cả những vấn đề này hoàn toàn có thể dễ dàng tự khắc phục theo phong cách blend lại màu, và các bạn hoàn toàn rất có thể làm được chỉ với vài làm việc đơn giản.

Có nhiều phương pháp để blend màu mà lại trong nội dung bài viết này, tôi đang hướng dẫn bí quyết blend màu trong trẻo Photoshop đơn giản và dễ tiến hành nhất. Và phiên bản mình dùng là Photoshop CS6 nhé. Những phiên phiên bản khác các bạn cũng làm tựa như thôi, không khác gì cả.

Blend màu sắc trong trẻo bằng công cầm cố Curves

Bước 1:

Chọn Image trên thanh lý lẽ → AdjustmentsCurves (hoặc cần sử dụng phím tắt Ctrl + M). Hộp thoại Curves sẽ xuất hiện.


Bước 2:

Tại mục Channel, chúng ta lần lượt chọn những kênh màu Red, Green, Blue cùng kéo thanh trượt để blend color sao cho phải chăng là được.


Ảnh gốc không blend


Ảnh đã có được blend màu sắc trong trẻo bằng công cầm cố Curves


Bạn ghi nhớ tích vào ô Preview để xem trước lúc blend bên trên từng kênh màu, sau đó chọn OK nhằm hoàn tất.Bạn có thể xem chỉ dẫn blend color trong trẻo trong clip cuối bài bác viết.


Blend color trong trẻo bằng công gắng Levels

Bước 1:

Chọn Image bên trên thanh phép tắc → Adjustments → Levels (hoặc dùng phím tắt Ctrl + L). Vỏ hộp thoại Levels đã xuất hiện.


Bước 2:


Ảnh gốc chưa blend


Ảnh đã có được blend vào trẻo bằng công cố gắng Levels


Video hướng dẫn giải pháp blend màu

Thật đơn giản và dễ dàng đúng không!? với mỗi quy định bạn chỉ cần hai cách là có thể blend màu trong trẻo trong Photoshop một cách tiện lợi cho những bức ảnh của bản thân rồi.

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này hữu ích thì hãy share đến mọi người nhé! Đừng quên dìm theo dõi chúng tôi để update các thủ pháp Photoshop new nhất!