Làm bài tập tiếng anh lớp 6

Làm bài bác tập là trong những cách tốt nhất để chũm chắc kỹ năng và kiến thức đã học. Hiểu được điều đó, Step Up giúp các em tổng hòa hợp lại bài tập tiếng Anh bao gồm: bài tập ngữ pháp tiếng anh lớp 6, bài bác tập giờ Anh lớp 6 thì thừa khứ đơn, bài tập về những thì, bài xích tập dạng so sánh, bài xích tập gồm đáp án để các em làm và so sánh công dụng tại nhà. Hy vọng các em ôn tập tốt và có công dụng thi tốt! 

*

 Bài tập anh văn lớp 6

1. Bài xích tập giờ Anh lớp 6 thì hiện tại đơn, lúc này tiếp diễn 

Thì lúc này đơn cùng thì hiện trên tiếp diễn là hai thì thường chạm chán trong các bài kiểm tra, bài bác thi, tất cả trong giao tiếp tiếng Anh. Hai thì này có một số trong những điểm như thể nhau nên nhiều người thường bị nhầm lúc làm bài xích tập hoặc sử dụng. Làm bài bác tập ngữ pháp tiếng anh lớp 6 dưới đây giúp các em phân biệt cụ thể qua những cách sử dụng, cấu trúc, vết hiệu phân biệt của 2 thì giờ đồng hồ Anh đặc biệt này nhé. 

Bài tập thực hành:

Where’s Peter? He…………..(listen) lớn a new tuy vậy in his room. Don’t forget to lớn take your hat with you khổng lồ Viet Nam. You know it always ………….. (rain) in Ha Noi Peter ………….. (work) hard all day but he …………..(not work) at the moment. Look! That girl ………….. (run) after the car. She …………..(want) to lớn catch it. She …………..(speak) Japanese so well because she …………..(come) from Japan. The trùm cuối ………….. (come). We …………..(meet) her in 2 hours and nothing is ready! My boyfriend ………….. (live) with his parents but right now He …………..(stay) with me for a few days. She can’t talk on the phone now. She ………….. (drive) home. I can’t help you . I …………..(not know) where she keeps your files. Minh ………….. (swim) very well, but he …………..(not run) very fast.

Bạn đang xem: Làm bài tập tiếng anh lớp 6

2. Bài xích tập tiếng Anh lớp 6 thì vượt khứ đơn 

Thì quá khứ đơn để diễn tả hành rượu cồn trong vượt khứ hoặc vừa kết thúc. Đây là trong những thì căn bản nhất, quan trọng nhất vào ngữ pháp giờ Anh. Mà lại khi làm bài xích tập thì nhiều người vẫn bị nhầm lẫn bởi cấu trúc của nó tương đương thì bây giờ Đơn. Tuy nhiên, cùng với thì vượt khứ đơn, ở đoạn động từ thường, các bạn cần phải nhớ dạng vượt khứ của động từ thường, bởi gồm có động từ không tuân theo quy tắc. Làm bài bác tập ngữ pháp giờ anh lớp 6 thực hành dưới đây để ghi nhớ biện pháp dùng nhé. 

Bài tập thực hành 

She ………… at trang chủ all weekend. (stay) Peter ………… to the cinema last week. (go) My girl friends ………… a great time in Khanh Hoa last month. (have) My vacation in Ha Noi ………… wonderful. (be) Last summer I ………… Vung Tau beach. (visit) My son ………… tired after the trip. (be) He………… a lot of gifts for his girl friend (buy) I ………… sharks và dolphins the last day. (see) Hoang ………… chicken and meat for dinner. (eat) He ………… about his holiday in da Nang. (talk)

3. Bài tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 thì sau này gần

Thì tương lai dùng để gần diễn đạt một kế hoạch, một dự định, một dự đoán nhờ vào bằng triệu chứng ở hiện tại tại. Làm bài bác tập ngữ pháp tiếng anh lớp 6 tiếp sau đây để cầm cố chắc kỹ năng về thì này nhé. 

Bài tập thực hành

He (come) khổng lồ his grandfather’s house in the countryside next month. They (go) camping this month. She (have) her hair cut tomorrow because it’s too long. He (buy) a new car next week because he has had enough money. I (go) out because I”m making up my face. She (buy) a new pen next week. They (be) thủ đô new york next week. Are you (fly) to America this month? I (get) married this month. They (take) a trip to Ha Noi thành phố this month.

4. Bài tập tiếng Anh lớp 6 dạng so sánh 

Trong cả thi tuyển và giao tiếp, việc sử dụng câu so sánh để giúp các em gây ấn tượng tốt với người đối diện với khả năng sử dụng ngôn ngữ của chủ yếu mình. Có 3 loại đối chiếu cơ bản: đối chiếu bằng, so sánh hơn, đối chiếu hơn nhất. Trạng từ và tính tự là chủ điểm ngữ pháp quan liêu trọng, vấn đề nắm rõ các thể thức so sánh sẽ giúp đỡ các em phân biệt câu một cách thiết yếu xác. Làm bài bác tập tiếp sau đây để cầm cố được bí quyết dùng cùng ghi nhớ những tính từ, trạng tự bất phép tắc nữa nhé. 

*

 Bài tập anh văn lớp 6

Bài tập thực hành:

1. He is ……. Singer I’ve ever met.

A. Worse B. Bad C. The worst D. Badly

2. Lisa is ……. Responsible as Ben.

A. More B. The most C. Much D. As

3. He is ……. Student in his class.

A. Most hard-working B. More hard-working

B. The most hard-working D. As hard-working

4. He runs …… in his class.

A. The slowest B. The most slow C. The slowly D. The most slowly

5.My car is ……. Hers.

Xem thêm: 5 Môtô Nhanh Nhất Thế Giới Bạn Có Thể Mua Trong Năm 2021, Top 20 Chiếc Moto Đắt Nhất Thế Giới 2018

A. Cheap than B. Cheaper than C. More cheap than D. Cheaper

5. Bài xích tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 dạng câu hỏi có từ để hỏi 

Chúng ta gặp rất nhiều từ nhằm hỏi dẫu vậy lại chưa rõ cách dùng và nghĩa của chúng như vậy nào. Từ nhằm hỏi thường đứng đầu câu, y như tên gọi, mục tiêu của chúng là nhằm hỏi, hiểu rõ nội dung trong câu hỏi. Tiếng Anh cấp cho 2 bước đầu có các ngữ pháp trong bài bác tập và bài kiểm tra, nên nhỏ xíu ôn bài nhiều hơn nữa nhé!

 Bài tập tiếng Anh lớp 6 tất cả đáp án

*

Bài tập thực hành:

1.- …………… days a week does he go khổng lồ school?

He goes khổng lồ class five days a week.

2.- …………… did she watch on TV last night?

She watched The Voice Kid.

3.- …………… vày you like Vietnamese Food?

Because I love it.

4.- …………… is your brother?

the man in the trắng hat

5. -Hey Lucy, ……………  does the movie start?

7:20 p.m

6. …………… does it take you to bởi your homework?

It takes me 2 hours to bởi my homework.

7……………. Pencil are there on the table?

There are three pencils on the table.

8. …………… is this bag?

This bag is 100$.

9…………… is the weather like?

So hot 

10………….. Does her go lớn school?

She goes lớn school every day

6. Đáp án những bài tập tiếng Anh lớp 6 

Bài tập thì lúc này đơn, bây giờ tiếp diễn

Listening Is raining Works, Is not working ‘s running, wants Speaks, comes Is comming, ‘re meeting Live, is staying Is driving Don’t know Swims, does not run

Bài tập thì quá khứ đơn

Stayed Wend Had Was Visited Was Bought Saw Ate Talked

Bài tập thì sau này gần

Is going to lớn come  Are going to lớn camping  Is going to have  Is going to lớn buy Am going lớn out Is going to lớn buy  Are going to  Are going khổng lồ fly Is going khổng lồ get Are going khổng lồ take 

Bài tập dạng so sánh 

C  D C D B 

Bài tập dạng câu từ để hỏi

How many What Why Who When  How How many How much What How often 

Nắm chắc kiến thức và kỹ năng về ngữ pháp rồi, chúng ta cũng buộc phải ôn tập với luyện từ vựng theo chủ thể mỗi ngày để giao tiếp tốt hơn. Trong khi các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các dạng bài xích tập như: bài bác tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 unit 1, bài xích tập tiếng Anh lớp 6 chương trình mới và những dạng bài tập giờ Anh lớp 6 gồm đáp án. 

Như vậy, Step Up đang tổng hợp cho chúng ta tổng thể những dạng bài bác tập tiếng Anh lớp 6. Sát bên việc học ngữ pháp, các bạn nên bổ sung cập nhật thêm vốn trường đoản cú vựng trải qua các cuốn sách học từ vựng thông minh. Hi vọng các bạn học sinh đang ôn tập và hệ thống lại kỹ năng và kiến thức hiệu quả. Chúc chúng ta học tốt, thi tốt. Đừng quên cỗ vũ các bài viết tiếp theo của chúng mình nhé.