Làm cách nào để có người theo dõi trên facebook

Bạn ao ước trang cá nhân của bản thân hiển thị số người theo dõi? tuy nhiên bạn do dự không biết cách làm hiện số fan theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó bao gồm khác gì so với các làm việc trên điện thoại cảm ứng thông minh không?

Câu vấn đáp sẽ được cập nhật ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Làm cách nào để có người theo dõi trên facebook


Cách làm hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook bao gồm khó không?

Về khách hàng quan mà lại nói, biện pháp làm hiện số người theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính không còn khó. Chỉ với một số trong những thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu thể có tác dụng hiện số bạn theo dõi này.

Tuy nhiên trong số những phiên bản gần đây, Facebook bao gồm một số biến đổi về công dụng cũng như giao diện. Vì vậy nếu bạn cần phải chú ý tới sự việc hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook. Giả dụ không, các bạn sẽ không biết triển khai các thao tác ra sao.

Tuy nhiên, để thực hiện cách nhảy theo dõi bên trên Facebook thì tài khoản của người tiêu dùng phải cho phép theo dõi bên trên Facebook. Trong khi thì chúng ta phải có tín đồ theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để rất có thể để hiển thị số fan theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính? tiếp sau đây sẽ là quá trình cho bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần cài bỏ trên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: sau đó bạn bấm chuột vào phần bài viết công khai. Tiếp theo, chúng ta nhìn sang bên phải ở đoạn ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Và kế tiếp bạn lựa chọn rất nhiều người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo sau bạn cần thực hiện là quay trở lại trang cá nhân. Sau đó bạn bấm vào phần sửa đổi trang cá nhân của mình.

Bước 4: chúng ta kéo xuống phía dưới cùng với tích vào phần người theo dõi.

Xem thêm: " Mũ Lưỡi Trai Tai Thỏ Nam Nữ,Mũ Lưỡi Trai Tai Thỏ Nam Nữ,Mũ Nón Tai Thỏ

Trong ngôi trường hợp nếu khách hàng chưa có ngẫu nhiên ai theo dõi thì bạn sẽ không thể triển khai được bước này. Bởi nó sẽ không hiển thị ra cho bạn thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác kiểm tra bằng phương pháp quay trở về trang cá nhân. Tiếp nối bạn nhấn vào nút … rồi lựa chọn xem với tư cách …

*

Kết thúc các thao tác này, bạn chỉ cần kéo xuống phần thông tin là hoàn toàn có thể thấy số tín đồ theo dõi mình đang được hiển thị lên trên mặt Facebook.

Cách nhảy theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài biện pháp hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng máy tính, bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách triển khai trên năng lượng điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo công việc sau: 

Bước 1: Đầu tiên các bạn bật theo dõi công khai trên facebook. 

Để nhảy theo dõi công khai bạn click vào 3 lốt gạch ngang tiếp nối chọn setup & quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo sau bạn chọn thiết đặt và nhấn vào nội dung bài viết công khai. 

Tiếp theo, trên mục “Ai có thể theo dõi tôi” và “Ai rất có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn” bạn chọn chính sách “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm người theo dõi. 

Sau khi đã chấm dứt xong bước 1, bạn cần đợi có người theo dõi thì mới có thể hiển thị. Với bước này, chúng ta cũng có thể nhờ anh em hủy kết bạn tiếp nối nhấn theo dõi và quan sát hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác và nhấn quan sát và theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số người theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để triển khai thêm số người theo dõi hiển thị, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 chấm. Tiếp theo sau bạn chọn chỉnh sửa trang cá nhân và vào mục “Chi tiết”. Tiếp đến bạn nhận “Chỉnh sửa”. Trên đây, nhớ rằng tìm mục “Người theo dõi” sau đó bạn tích vào số bạn theo dõi (Có x tín đồ theo dõi). Sau cuối nhấn giữ là xong.

*

Với những chia sẻ trên đây, chắc chắn là bạn sẽ biết cách có tác dụng hiện số tín đồ theo dõi trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không nào. Mong muốn đây vẫn là những chia sẻ hữu ích cho những người muốn hiển thị lượt subscribe.