Lam che nắng tiếng anh

Lam chắn nắng là một trong những vật liệu thân quen trong ngành xây dừng với công dụng chắn nắng, chắn mưa, giảm ồn, bớt bụi mang lại công trình.

Bạn đang xem: Lam che nắng tiếng anh

Mặc dù được thực hiện phổ biến, không ít người đã từng phát hiện sản phẩm này thay như lúc nghe đến đến cái thương hiệu lam chắn nắng nóng hầu như ai cũng lắc đầu chần chờ đến thành phầm này. Vậy lam chắn nắng là gì, có điểm sáng ra sao và được ứng dụng trong những công trình nào?

Lam chắn nắng là gì?

Lam chắn nắng, tên tiếng anh Sun Louver, là phụ kiện có công dụng che nắng, đậy mưa, ngăn ngừa các tác rượu cồn trực tiếp của môi trường bên ngoài đến cửa ngõ sổ.

Xem thêm: Kits/Uniformes Real Madrid C, Dream League Soccer Real Madrid Kits 2016

Thường được thiết kế dưới dạng thanh nhôm hoặc thanh gồm dài. Mặc dù nhiên, phần nhiều là thanh nhôm vì có độ bền cao, tuổi thọ dài, phòng chịu tốt các tác động của yếu tố môi trường. 

*
*
*
*
*
*
Lam nhôm chắn nắng và nóng 85R thường được sử dụng cho các công trình mái che hiện đại

Ưu điểm của lam chắn nắng nóng 85R

Được ứng dụng rộng thoải mái để chắn nắng cho các mái che tòa nhàThích hợp xây dựng theo các ứng dụng ở ngangĐáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chỉnh của một thành phầm lam chắn nắng cao cấp gồm: khả năng chống cháy, phòng oxy hóa, độ bền màu sắc cao, bảo đảm an toàn môi trường…

Tóm lại lam chắn nắng là 1 trong phụ kiện không còn xa lạ có tính năng che nắng nóng chắn mưa được sử dụng thông dụng trong các công trình. Nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm thành phầm này, cấp tốc tay liên hệ Hưng Phú Gia để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ thêm tin tức về thành phầm nhé!

Hiện trên Hưng Phú Gia là đại lý phân phối đồng ý các sản phẩm lam chắn nắng và nóng của Công ty cổ phần Nhôm Việt Dũng. Cam kết giá tốt nhất thị trường cùng chế độ bh dài hạn.