Làm Sao Để Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại

Tải video YouTube game android hay tải clip YouTube trên thứ tính không hề là chuyện quá khó khăn khăn, tinh vi khi nhưng đã có rất nhiều cách thức để download đoạn clip YouTube, bao hàm cả giải pháp tải trực tuyến đường không cần phải setup phần mượt hay vận dụng trên năng lượng điện thoại. Thực tế thì trên ứng dụng YouTube cũng hỗ trợ bạn tải video xuống giúp thấy ngoại tuyến, thay vì bật kết nối WiFi hay được dùng dữ liệu di động để xem đoạn phim YouTube trực tuyến. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn đọc những cách tải video clip YouTube trên Android.

Bạn đang xem: Làm sao để tải video trên youtube về điện thoại


Hướng dẫn download clip YouTube 

Tải clip YouTube apk không phải ứng dụng

Tải clip YouTube game android không yêu cầu ứng dụng

1. Tải video clip YouTube nước ngoài tuyến

Một số đoạn clip YouTube bao gồm tùy lựa chọn tải đoạn phim xuống giúp xem ngoại tuyến đường trên ứng dụng. Chúng ta chỉ phải nhấn vào biểu tượng Tải xuống rồi chờ quy trình tải thành công. Để xem clip YouTube ngoại tuyến, bạn bấm vào mục Thư viện rồi vào danh sách clip đã cài đặt xuống là được.2. Download đoạn clip YouTube app android chỉnh URL

Cách tải video YouTube bên trên Android cũng giống như khi bọn họ tải trên trang bị tính. Tại đoạn phim mà bạn có nhu cầu tải họ nhấn vào nút chia sẻ rồi lựa chọn Sao chép vào khay ghi nhớ tạm.


Sau đó các bạn mở trình ưng chuẩn Chrome trên điện thoại thông minh Android rồi paste URL clip YouTube đang sao chép trên và nhấp để truy cập video. Tiếp đến bạn nhấn vào URL hiện tại tại trên trình xem xét rồi nhấp vào biểu tượng hình bút để chỉnh sửa. Chúng ta sẽ thay ký kết tự m. Thành ssyoutube.com trong URL của đoạn phim như tiếp sau đây rồi dìm truy cập.Ngay sau đó điện thoại thông minh chuyển cho tới web savefrom.net để tải video YouTube. Các bạn chọn unique và định dạng cho đoạn clip cần cài đặt rồi nhận nút mua về là được. Quy trình tải đoạn clip YouTube trên smartphone Android được triển khai ngay sau đó.3. Download đoạn clip YouTube bên trên yt1s.com

Bước 1:

Trước không còn bạn truy cập vào trang web yt1s.com theo link dưới đây trên trình duyệt điện thoại cảm ứng thông minh Android.

https://yt1s.com/en1Bước 2:

Sau kia mở áp dụng YouTube hoặc website YouTube để lấy link share video mà bạn phải tải xuống. Thường xuyên nhấn vào nút chia sẻ ở bên dưới video rồi nhấn biểu tượng copy link đoạn phim YouTube.Bước 3:

Quay trở lại trang web yt1s.com, chúng ta nhấn vào khung để dán links URL clip YouTube. Sau thời điểm đã paste liên kết video, họ nhấn tiếp vào nút Convert để tiến hành tải video.

Xem thêm: Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng Diễn Cảnh Nóng, Nguyễn Trần Trung QuânBước 4:

Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy clip mà website nhận được. Để thay đổi chất lượng video tải xuống, bọn họ nhấn vào quality hiện tại. Phụ thuộc vào nhu cầu bạn có nhu cầu tải là gì mà bọn họ nhấn chọn vào định dạng hay quality video hy vọng tải trong list hiển thị.


Bước 5:

Tiếp tục nhấn vào nút Download để tiến hành tải đoạn phim xuống. Ngay khi clip được tải xuống điện thoại cảm ứng sẽ có thông báo trên năng lượng điện thoại. Bạn chỉ việc nhấn Mở nhằm xem clip YouTube đã tải xuống là xong.


4. Tải đoạn clip YouTube bên trên savefrom.net

Bước 1:

Các chúng ta cũng truy vấn trực tiếp vào website savefrom.net theo links dưới đây.

https://en.savefrom.netSau đó các bạn cũng paste link đoạn clip YouTube mong muốn tải vào giao diện của trang web rồi đợi trang web xác nhận link. Tức thì sau đó bạn sẽ thấy video clip YouTube mặt dưới.

Trong trường hòa hợp mà bạn không thấy video dưới thì chúng ta nhấn vào hình tượng mũi tên.

Bước 2:

Tiếp đến bạn có thể lựa chọn unique của video hoặc format khác cho video clip nếu muốn. ở đầu cuối nhấn nút Download để tiến hành tải. Ngay tiếp nối bạn cũng sẽ thấy thông báo đoạn phim đã sở hữu xuống.


Ứng dụng tải đoạn phim YouTube Android

Trong ngôi trường hợp bạn muốn tải ngay video clip với thao tác làm việc nhanh gọn thì cần cài ứng dụng. Bạn cũng có thể dùng áp dụng YT3 hỗ trợ tải clip YouTube và sở hữu mp3 YouTube. Trước hết chúng ta tải áp dụng YT3 bởi file android theo link tiếp sau đây rồi thiết đặt như bình thường.

Trong giao diện vận dụng bạn nhập tên video YouTube hy vọng tải. Tiếp đến trong giao diện nếu như muốn tải video thì nhấn hình tượng video, muốn tải nhạc thì nhấn hình tượng nhạc là xong.3,9 ★ 143