13 cách download video trên youtube nhanh chóng, đơn giản

Bạn mong tải đoạn clip trên Youtube hoặc trên 1 trang web nào kia xuống nhưng lừng khừng làm cách nào? Vậy hãy theo dõi bài viết này, LED Phú Hưng sẽ nhảy mí cho bạn cách tải video clip về vật dụng tính đơn giản và dễ dàng nhất nhé!

1. Tải video clip bằng trình chăm chú Cốc Cốc

Nếu nói tới việc mua video, đặc biệt là trên Youtube về máy vi tính mà thiếu hụt trình thông qua Cốc ly thì quả thực là 1 trong những sự không nên sót lớn. Tuy vậy mới xuất hiện không lâu so cùng với Google, Firefox,… mà lại trình chăm nom miễn phí tổn Cốc cốc đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều người sử dụng.

Bạn đang xem: 13 cách download video trên youtube nhanh chóng, đơn giản

Để tải video bằng trình chăm sóc Cốc Cốc, bạn cần tải và cài đặt Cốc cốc về sản phẩm công nghệ tính. Tiếp nối mở video trên webiste hoặc Youtube mà bạn muốn tải với nhấn nút Tải xuống tại giao diện chính.


*

Lựa lựa chọn định dạng file đoạn clip rồi nhận nút thiết lập Xuống để bước đầu download bên trên Youtube


2. Tải clip với phần mềm Internet tải về Manager

Trước tiên, máy tính xách tay của bạn cần phải có ứng dụng Internet download Manager – IDM. Nếu chưa có thì hãy download IDM phiên bạn dạng mới duy nhất Tại đây.

Với phần mềm này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tăng vận tốc tải tệp tin lên gấp nhiều lần, góp việc download nhanh hơn. Đồng thời nó cũng có tính năng được tích hòa hợp sẵn giúp người dùng hoàn toàn có thể tải đoạn phim từ nhiều website khác nhau.

Sau khi thiết đặt IDM, màn hình máy tính của các bạn sẽ hiện lên cửa sổ pop-up Download This Video trên trang web có đoạn phim đang chạy. ứng dụng này sẽ tự động hóa theo dõi đường liên kết trực tiếp của đoạn phim đang được chạy và lưu chúng lại. Việc của bạn cần có tác dụng chỉ là bấm vào cửa sổ pop-up để download đoạn phim về sản phẩm tính!

*

3. Giải pháp tải đoạn phim về laptop với SaveFrom

Các chúng ta có thể truy cập vào website SaveFrom qua địa chỉ savefrom.net. Sau đó thực hiện theo quá trình sau:


*

Các cách tải video về máy tính xách tay qua trang web Savefrom


Bước 1. Nhập đường links URL của clip vào ô (1)

Bước 2. Bấm nút greed color để hệ thống thay đổi file, sau đó màn hình đang hiển thị ra link download. Ví dụ như hình dưới, các chúng ta có thể thấy rất nhiều định dạng đoạn clip với unique khác nhau. Bạn chỉ việc chọn định dạng video mong muốn tiếp nối nhấn nút Tải về là xong.

*

4. Dùng 1-Click YouTube clip Download (add-on bên trên Firefox)

1-Click YouTube Download là 1 trong những add-on (mã mở) rất đơn giản sử dụng của trình duyệt y Firefox. Add-on này có thể chấp nhận được người sử dụng tải clip trên Youtube chưa đến một lần click chuột. Add-on này đang thêm một đường link bé dại trong YouTube để download đoạn phim với những định dạng và chất lượng hiển thị. Tinh giảm của phương pháp này trong quá trình tải đoạn phim không hiển thị nên, vì vậy khá phiền toái để theo dõi.

Xem thêm: Sách Học Tiếng Tây Ban Nha, Tổng Hợp Tài Liệu Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản

*

Link sở hữu ứng dụng: Firefox

5. Tải đoạn clip YouTube, convert clip sang mp3 bên trên SaveTheVideo

SaveTheVideo hỗ trợ tải video trên nhiều website như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter,… Đặc biệt người dùng có thể thay đổi video thanh lịch file music nếu bao gồm nhu cầu.

Bước 1. Truy cập vào home của SaveTheVideo.

Bước 2. Paste link video đã copy rồi lựa chọn mục tiêu sử dụng. Nếu muốn tải video clip nhấn lựa chọn vào Download video.

*

Bước 3. Trong màn hình phía bên dưới, bạn chọn nút Download Video nhằm tải clip về là xong.

*

> lưu ý: nếu như muốn chuyển định dạng đoạn phim sang mp3 thì nhấn lựa chọn Convert to MP3. Sau đó lựa chọn định dạng áp sạc ra cho file âm nhạc tại Format và bấm vào hộp chất lượng để chọn chất lượng (cao duy nhất là 320 kbps). Sau cùng nhấn Convert khổng lồ MP3 để gửi đổi.

Kết Luận

Trên đây, LED Phú Hưng sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách tải clip về sản phẩm tính nhanh chóng, dễ dàng nhất. Nếu như khách hàng cảm thấy nội dung bài viết này hữu dụng hãy share cho đồng đội và người thân nhé. LED Phú Hưng chúc bạn thành công và có những tích tắc giải trí dễ chịu nhất!

Nếu còn bất kể thắc mắc như thế nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây để được tư vấn thêm.