LÀM TRÒN SỐ NGUYÊN TRONG EXCEL

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.

Bạn đang xem: Làm tròn số nguyên trong excel

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chẳng hạn: Khi num_digits khác 0 thì hàm TRUNC không giống với ROUND tại phần TRUNC cắt sút số chứ không làm tròn như ROUND.

Xem thêm: Số Seri Và Mã Thẻ Viettel Không Nên Bỏ Qua, Những Điều Cần Biết Về

Lời kết

Trên là những cách bạn cũng có thể áp dụng để làm tròn số khi thao tác làm việc với Ecxel, tất cả những bí quyết này tuy số đông làm tròn số mọi mỗi cách hoàn toàn có thể cho ra một công dụng khác nhau cho nên vì vậy tùy vào mục đích chúng ta có thể cách làm cho tròn cân xứng và đúng đắn nhất nhé!


Trên đây là những phân tách sẽ của shop chúng tôi về biện pháp làm tròn số vào excel. Trong trường đúng theo bạn gặp mặt khó trong câu hỏi làm tròn số hay các vấn đề liên quan về laptop (tin học tập văn phòng). Bạn có thể liên hệ với shop chúng tôi để được cung ứng thêm nhé.

Bên cạnh đó, với hy vọng muốn hỗ trợ thật tốt công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tin học công sở tại nhà. Bạn cũng rất có thể ghé thăm trên website www.giasutriviet.edu.vn để biết thêm tin tức chi tiết.