Lâm y thần phim và chương trình truyền hình

Chạy Đi như thế nào Anh Em(Keep Running-Running manTrung Quốc) - trong những chương trình truyền hình thực tiễn ăn khách hàng nhấttại non sông tỷ dân đã từng gây nên sốt với người theo dõi khi mời cho Lâm Y Thần – người mẫu Đài Loan vang bóng một thời. Thiết yếu phủ nhận, dù đã 39 tuổi nhưng lại cô người vợ vẫn tràn đầy cảm hứng thiếu con gái với gương mặt trẻ trung, xinh đẹp.

Bạn đang xem: Lâm y thần phim và chương trình truyền hình

*

Nhắc cho tác phẩm bom tấn nhất của Lâm Y Thần, đợi Hớt Cbiz nghĩ về ngay mang lại vai diễn Viên Tương nuốm – cô người vợ sinh trung học ngu nghếch, hậu đậu nhưng luôn lạc quan, vui vẻ đem lòng yêu cậu bạnGiang Trực Thụ, chàng tuấn kiệt với IQ cao bất tỉnh ngưởng trong Thơ Ngây.

*
*

Bên cạnh đó, Thơ Ngây cũng là giữa những tác phẩm đưa Lâm Y Thần đổi mới “nữ vương” của dòng phim thần tượng đã nổi thời bấy giờ, tài nguyên, vai cô gái chính các phim truyền hình mang đến tay cô ko dứt. Tuy vậy ít ai biết được, trước khi thành danh, nữ giới diễn viên đang vấp phải không ít khó khăn, trở mắc cỡ trên bé đường chuyển động nghệ thuật của mình.

*

Bố chị em ly hôn lúc còn nhỏ, tiếp tế việc chị em mắc bệnh, Lâm Y Thần bắt buộc gánh vác trách nhiệm chăm sóc gia đình bên trên vai. Năm đó, vì hy vọng mua máy vi tính cho em trai, thiếu phụ diễn viên đã bước chân vào giới vui chơi giải trí một bí quyết rất tình cờ. Bắt đầu làm giới vui chơi được 7 năm, Lâm Y Thần vẫn luôn luôn phải kiếm tiền trả nợ cho gia đình, thậm chí còn còn vì chưng chuyện này nhưng cô mắc phải bệnh trọng điểm lý, lập chúc thư khi mới chỉ 23 tuổi.

Xem thêm: 'Running Man' Members Transform As Big Bang Members, List Of Running Man Episodes (2013)

*

Cũng may cuối cùng, phái nữ diễn viên cũng đã vượt qua yếu tố hoàn cảnh khó khăn thời bấy giờ. Không đông đảo thế, cô cô bé còn không bao giờ quên động viên, cổ vũ bạn khác. Trong liên hoan phim Kim Ưng, hồ Ca từng báo cáo cảm ơn Lâm Y Thần do những sự hỗ trợ của cô giành riêng cho anh khi nam diễn viên trải qua giai đoạn trở ngại nhất.

*

Cách phía trên 7 năm, người mẫu đã đồng ý tuyên bố kết hôn cùng bạn trai Lâm Vu Siêu, dìm được không ít sự chúc phúc của khán giả. Theo ngóng Hớt Cbiz được biết, Lâm Vu siêu là phú nhị đại, người kinh doanh thành đạt với thực trạng gia đình, học lực thường rất tốt.

*
*

Vất vả hơn nửa đời người, "nàng Lọ Lem" Lâm Y Thần cũng tìm kiếm được bến đỗ, đấng mày râu hoàng tử của cuộc đời mình. Cuộc sống đời thường hôn nhân giữa Lâm Y Thần và ông chồng doanh nhân vẫn luôn rất hạnh phúc, mặn nồng như thưở bắt đầu yêu. đợi Hớt Cbiz hy vọng Lâm Y Thần sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ, mang về nhiều tác phẩm rực rỡ hơn mang đến khán giả.

*

*Bài viết của chờ Hớt Cbiz giữ hộ về h3qvn.com.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể làm lơ những tin tức nóng bức nhất tại fanpage facebook Thế Giới Hoa Ngữ