Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Facebook?

Hãy thuộc Điện sản phẩm XANH triển khai tạo thông tin tài khoản Facebook mới an toàn bằng số điện thoại cảm ứng hay email một cách nhanh lẹ trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay nhé! Đặc biệt đối với người new lần đầu sử dụng sẽ không còn bị gặp mặt rắc rối hay cạnh tranh khăn.

Bạn đang xem: Làm cách nào để tạo tài khoản facebook?


14 cách tạo thông tin tài khoản Facebook cho tất cả những người mới trước tiên sử dụng

Tạo tài khoản bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Bạn vào trình coi ngó web và truy vấn website của Facebook tại đây. Kế tiếp nhấn vào ô Tạo tài khoản mới.

Bước 2: Bạn lần lượt điền tin tức vào các phần sau: Họ với tên, tháng ngày năm sinh, giới tính, số điện thoại cảm ứng thông minh ( chúng ta cũng có thể chọn sử dụng thư điện tử để thay số điện thoại). Điền xong một trong những phần bạn dấn ô Tiếp để chuyển sang phần khác.

Bước 3: Bạn nhập password đăng nhập cho tài khoản của bản thân mình và cuối cùng nhấn ô Đăng kí để tạo tài khoản Facbook.

Bước 4: Bạn nhấn OK nhằm đăng nhập, lúc này hệ thống đã gửi mã chứng thực về số điện thoại thông minh hoặc thư điện tử (tùy vào phương pháp bạn lựa chọn ở bước 2).

Nếu gửi về năng lượng điện thoại, bạn truy cập đường liên kết trong tin nhắn và nhập mã xác nhận để xác nhận tài khoản.Nếu gởi về email, bạn mở thư điện tử và chọn Xác dấn tài khoản là được.

Xem thêm: Top Phim Viễn Tưởng Đáng Xem Nhất Thế Kỷ 21, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

Tạo tài khoản bằng trang bị tính

Bước 1: Bạn truy vấn website của Facebook trên sản phẩm tính tại đây.

Bước 2: Bạn điền Họ, tên, số di động hoặc email, mật khẩu đăng nhập mới, tháng ngày năm sinh, giới tính, kế tiếp chọn Đăng kí.

Bước 3: Hệ thống đã gửi mã xác nhận cho bạn qua tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email, tùy vào hình thức bạn lựa chọn ở bước 2. Chúng ta nhập mã vào ô hiển thị trên màn hình rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, tài khoản sẽ được tạo, từ bây giờ bạn chỉ việc thêm tin tức cá nhân, cập nhật hình ảnh đại diện...

2Có đề xuất phải chứng thực email cùng số smartphone sau khi thiết lập không?

Xác nhận thư điện tử hoặc số điện thoại thông minh là một bước quan trọng đặc biệt để chúng ta tạo lập một thông tin tài khoản Facebook với để kích hoạt thông tin tài khoản được tạo. Bạn bắt buộc phải triển khai việc xác nhận này là vì:

Khi chứng thực email hoặc số điện thoại cảm ứng hệ thống vẫn biết mình đã gửi tin tức tài khoản đến đúng tín đồ nhận.Nếu không chứng thực thì thông tin tài khoản Facebook các bạn tạo sẽ không thực hiện được.Email hoặc số smartphone bạn dùng chứng thực sẽ khiến cho bạn lấy lại tài khoản hay mật khẩu đăng nhập khi gặp mặt sự vậy như bị hack, quên mật khẩu...


Mời các bạn tham khảo một số trong những sản phẩm smartphone kinh doanh tại Điện thiết bị XANH:" data-productperline="3">

Vậy là bài viết đã chỉ bạn cách tạo tài khoản Facebook mới rồi, tương tự như trả lời thắc mắc vì sao phải chứng thực số điện thoại cảm ứng hay email sau khi cài đặt? Chúc chúng ta thành công nhé!