Lấy lại mật khẩu qq

Đổi mật khẩu ứng dụng luôn luôn là vụ việc quan tâm số 1 của người tiêu dùng khi nhưng vấn đề bảo mật thông tin được nâng cao. Với cách đổi mật khẩu QQ share sau đây sẽ giúp đỡ bạn cai quản ứng dụng một cách công dụng hơn.
trả lời đổi password Instagram Đổi mật khẩu Facebook, cố gắng pass Facebook trên điện thoại biến đổi mật khẩu Zalo trên ios với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Đổi loại chữ "Nhập Mật Khẩu" bên trên iPhone trả lời đổi mật khẩu e-mail trên iPhone, ipad tablet

Sau một thời gian dài sử dụng, chưa hẳn chỉ ứng dụng QQ là một trong những ngoại lệ mà ngay đến các ứng dụng khác trên smartphone đều có nguy cơ bị mang cắp thông tin hay bị "trôm" luôn cả tài khoản. Vị vậy, việc từ bây giờ để kiêng khỏi chứng trạng trên các bạn sẽ nghĩ ngay tới bài toán đổi mật khẩu ứng dụng. Câu hỏi làm tuy bé dại nhưng sự tác dụng đem lại cũng khá cao. Nếu như bạn là tín đồ mới và thực hiện QQ chưa thành thạo để có thể chuyển đổi mật khẩu QQ thì nội dung bài viết ngay sau đây, h3qvn.com đang hướng dẫn chúng ta cách đổi mật khẩu.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu qq

*

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU QQ.

Bước 1: Để đổi khác mật khẩu QQ trên điện thoại thông minh trước tiên các bạn cần download và update phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của ứng dụng QQ về thiết bị.

- download QQ International cho Android trên đây- tải về QQ International mang lại iPhone tại đây.

Bước 2: Khởi rượu cồn và singin vào ứng dụng, sau đó các bạn chuyển qua tab More (Thêm) và nhấn vào hình tượng bánh răng góc trên bên cần ứng dụng.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta nhấn vào mục Privacy (Riêng tư), trượt xuống cuối cùng nhấn lựa chọn Change password (Thay đổi mật khẩu) ở giao diện tiếp theo.

Xem thêm: Nhảy Zumba Có Tác Dụng Gì - Mà Khiến Triệu Người Tập Mỗi Ngày

*

Bước 4: đồ họa kế tiếp chúng ta nhấn vào những ô như hình bên dưới đây để mang mã xác nhận cũng như bảo mật thông tin tài khoản QQ của bạn.

*

Bước 5: Cuối cùng, nhập mật khẩu QQ new và dìm vào những nút như hình sau đây để thay đổi mật khẩu.

*

Bước 6: Ngay lập tức khối hệ thống sẽ đẩy chúng ta thoát khỏi tài khoản hiện tại và bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản QQ lại bởi mật khẩu new để kiểm tra.

*

Như vậy trên trên đây h3qvn.com đang hướng dẫn dứt cho chúng ta cách thay đổi mật khẩu QQ trên điện thoại cảm ứng chỉ với vài bước cơ bản. Ngôi trường hợp chưa có tài khoản QQ, bạn tham khảo cách tạo thông tin tài khoản QQ để sở hữu cho mình 1 nick QQ riêng biệt nhé, quá trình tạo tài khoản qq khá đối kháng giản, không cần có am hiểu máy tính xách tay cũng rất có thể thực hiện tại được.

https://h3qvn.com/cach-doi-mat-khau-qq-18734n.aspx tương tự như như QQ, sống Việt Nam chúng ta có ứng dụng Zalo được khá nhiều người trẻ yêu thương thích về tính giải tri cao cũng giống như sự can hệ với người thân và bằng hữu ổn dịnh. Đồng thời ứng dụng Zalo hỗ trợ hầu không còn sự liên kết với những tài khoản game vì nhà sản xuất xứ hành khá là tiện dụng. Nếu thiết bị của người sử dụng chưa cài ứng dụng này hoàn toàn có thể tham download về tùy thuộc vào phiên phiên bản thiết bị sau đây.


cách đổi password Twitter trên smartphone Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên laptop Đổi mật khẩu đăng nhập Skype bên trên iPhone, đổi pass Skype trên iPhone ipad tablet Làm nạm nào lúc Lumia bị khóa password ? bí quyết đổi password Wifi Linksys Smart Router trên điện thoại