Lệ Phí Visa Trung Quốc

Mùa hè tới đây cũng là lúc phù hợp để bây giờ chúng ta có thể lên kế hoạch cho những chuyến phượt vi vu khắp chũm giới. Nếu như khách hàng và mái ấm gia đình bạn tất cả kế hoạch ý muốn ghé thăm Trung Quốc, thì bạn đã cố rõ các thủ tục, cũng giống như những vụ việc cần xem xét những gì với lệ phí tổn visa trung quốc là từng nào chưa?

Bài viết bây giờ chúng tôi xin giải đáp bạn những thắc mắc về lệ phí tổn visa Trung Quốc.

Bạn đang xem: Lệ phí visa trung quốc

*

Những app khi sủ dụng dịch vụ visa Trung Quốc của chúng ta Gia Hợp

Gia vừa lòng là giữa những công ty bậc nhất cung cáp dịch vụ làm visa Trung Quốc, với tỷ lệ đậu visa cao. Công ty công ty chúng tôi câm kết làm visa china với sự chăm nghiệp, nhanh lẹ và đáng tin tưởng nhất.

*

Tiện ích khi thực hiện dịch vụ:

Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ để xin visa;Giao với nhận hồ sơ xin visa china tại nhà;Chi phí thương mại dịch vụ thấp;Làm nhanh visa trung hoa khẩn theo yêu ước (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày);Cam kết ra visa 99.99%.

Lệ mức giá xin visa china năm 2020 bắt đầu nhất

Công ty Gia Hợp xin phép được gửi đến quý khách hàng mức lệ phí khi xin visa china của Đại sứ quán trung quốc đưa ra tiên tiến nhất năm 2020 như sau:

loại visa Trung Quốc

Lệ phí tổn Đại sứ tiệm Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày

90 USD

Visa du ngoạn Trung Quốc 3 mon 1 lần 30 ngày

100 USD

Visa dịch vụ thương mại Trung Quốc M 30 ngày đen

120 USD

Visa thương mại Trung Quốc M 30 ngày trắng

120 USD

Visa china 6 tháng các lần

180 USD

Visa trung quốc 1 năm các lần

280 USD

Visa du học Trung Quốc, Visa thăm thân Trung Quốc, Visa kết duyên Trung Quốc

Liên hệ

Lưu ý: giá tiền trên bảng là mức giá theo pháp luật của Đại sứ tiệm Trung Quốc, chưa bao hàm phí dịch vụ thương mại xin visa. Lệ tầm giá này có thể có sự biến hóa căn cứ vào các cơ chế có liên quan của ĐSQ Trung Quốc.

Xem thêm: Cắm Hoa Huệ Trắng Bàn Thờ Mùa Vu Lan, Chia Sẻ Cách Cắm Hoa Huệ Đỏ Để Bàn Thờ

*

Thời gian xin visa

Trong thời hạn 4 – 5 ngày đang có hiệu quả visa tính từ lúc ngày nhưng cơ quan lại thẩm quyền nhận được hồ sơ vừa lòng lệ.

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc của doanh nghiệp Gia Hợp chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho cho chúng tôi những sách vở và giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân phiên bản photo hoặc công chứng;04 hình ảnh 3.3x4.8cm;Hộ chiếu gốc vẫn còn hạn;Đối với trường vừa lòng lần đầu tiên đi nước ngoài, thêm hộ khẩu photo;Trong trường thích hợp dẫn theo trẻ nhỏ thì thêm giấy khai sinh bản sao, ủy quyền của cha hoặc bà bầu trong trường hợp không đi cùng;Đối cùng với visa Công tác: bổ sung cập nhật thêm ra quyết định cử đi công tác, phù hợp đồng lao động, thư mời bản scan mặt phía Trung Quốc.

*

Tùy trực thuộc vào mục tiêu xin visa mà lại hồ sơ sẽ có sự sẵn sàng khác nhau. Để nắm rõ hơn cho từng trường hợp người sử dụng hàng có thể liên hệ cho shop chúng tôi qua số O961.384.266 để nắm vững hơn tương tự như được tứ vấn chi tiết hơn.