Lee min ho nhập ngũ

Dân trí

tính từ lúc ngày 12/5 vừa rồi, phái nam diễn viên lừng danh của hàn quốc - Lee Min Ho đã thỏa thuận nhập ngũ, tạm chia ly làng vui chơi giải trí trong 2 năm. Mới nhập ngũ, Lee Min Ho đang gây tranh cãi xung đột khi được nhận định rằng hưởng nhiều ưu ái so cùng với những thanh niên khác.

Bạn đang xem: Lee min ho nhập ngũ


Lee Min Ho phát xuất nhập ngũ

*

Ngày 12/5 vừa rồi, hotboy nổi tiếng của làng vui chơi giải trí xứ Hàn - Lee Min Ho đã có mặt tại Tòa thị thiết yếu quận Gangnam để triển khai nghĩa vụ quân sự chiến lược với tư cách là một nhân viên ship hàng cộng đồng. Anh lộ diện với xiêm y giản di

*

Lee Min Ho xẹp vào Toà thị chính khoảng 20 phút rồi ra về. Việc ngôi sao sáng nổi tiếng của nước hàn được tiến hành nghĩa vụ quân sự chiến lược với bốn cách nhân viên cấp dưới phục vụ cộng đồng và chỉ phải thao tác 20 phút trong ngày đầu tiên đã làm cho dấy lên tin đồn thổi anhd được ưu ái đặc biệt.

*

Ngay lập tức, công ty cai quản của Lee Min Ho đã lên tiếng giải thích: “Không bao gồm chuyện ưu ái ở đây. Lee Min Ho chỉ tuân theo sự hướng dẫn của một nhân viên từ Cục cai quản nhân lực quân nhóm Hàn Quốc. Anh ấy tiến hành nộp hồ sơ tại Tòa thị bao gồm quận Gangnam rồi nhận thấy quyết định phân bổ đến cơ quan khác thuộc Tòa thị chính nên dịch chuyển tới đó. Chuyện Lee Min Ho ra về sớm trong ngày đầu tiên nhập ngũ là điều không thể”.

*

Trong ngày đầu nhập ngũ, Lee Min Ho đã có được truyền thông tương tự như người ngưỡng mộ quan tâm. Tương đối đông fan tụ tập bên ngoài toà thị chính để mong chạm chán thần tượng và chụp ảnh anh trong thời gian ngày đầu nhập ngũ. Bội phản ứng trước lời đồn anh được ưu ái, một số khán giả cho rằng, Lee Min Ho từng gặp gỡ tai nạn giao thông và bị chấn thương nên việc anh thao tác với tư biện pháp một nhân viên cấp dưới phục vụ cộng đồng không bao gồm gì quá đáng.

*

Dự kiến, Lee Min Ho sẽ thao tác làm việc trước khi thâm nhập vào khóa đào tạo và giảng dạy cơ bạn dạng kéo lâu năm 4 tuần những năm 2017. Sau khi hoàn tất huấn luyện, Lee Min Ho vẫn trở lại đơn vị do cung cấp trên chỉ định. Anh đã vắng phương diện khỏi làng mạc giải trí trong tầm 2 năm.

Xem thêm: Đồng Hồ Apple Watch Giá Bao Nhiêu ? Có Mấy Màu? Có Mấy Màu

*

Trước lúc nhập ngũ, Lee Min Ho vẫn tham gia chụp hình quảng cáo. Trên phía trên là tập hình ảnh anh tiến hành tại Nhật kỷ niệm 11 năm tham gia làng giải trí.

*

*

Mỹ phái mạnh của "Vườn Sao Băng" trông vẫn điển trai với cuốn hút. Anh vẫn luôn mang tên trong list những nam diễn viên nước hàn có lượng fan hùng hậu duy nhất tại châu Á.

*

*

Ngoài câu hỏi là diễn viên, anh còn là một một khuôn mặt quảng cáo thu hút khách tại Hàn Quốc. Tại trung quốc và Nhật Bản, lượng tín đồ yêu mến Lee Min Ho không nhỏ.

*

Hay tin Lee Min Ho nhập ngũ, fan tại châu Á đã đạt sự quan lại tâm đặc biệt quan trọng cho anh và chúc thần tượng chấm dứt tốt trọng trách và sớm trở lại với buôn bản giải trí.