Lịch chiếu phim tại lotte đồng nai

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim tại lotte đồng nai

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn các rạp Lotte Cinema bạn có nhu cầu xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Sau khi giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo trong áp dụng có lưu mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé xem phim Lotte Cinema tại rạp bằng một trong các 2 giải pháp sau:

Cung cấp cho mã rước vé trên quầy cài vé online tại rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên số smartphone dùng để đăng ký khi mua vé với nhận vé.

Xem thêm: Windows 7 Professional 32 Bit, Windows 7 Ultimate Iso Free Download (32/64


Hiện tại Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc biến đổi thông tin vé đã thanh toán giao dịch qua h3qvn.com. Chúng ta vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp các bạn đã giao dịch thành công tuy thế chưa nhận được vé coi phim, chúng ta cũng có thể chủ động chất vấn Vé theo 2 biện pháp như sau:

Cách 1 : Tại màn hình chính Ví h3qvn.com > Ví của tôi > làm chủ vé và thông tin hành khách > thống trị vé cùng thẻ > Vé coi phimCách 2: Tại màn hình chính Ví h3qvn.com > lịch sử dân tộc GD > Tìm giao dịch vé coi phim Lotte Cinema

Nếu bạn đã làm việc như trên dẫu vậy vẫn không tìm được vé, vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được cung cấp vì h3qvn.com là đối kháng vị thanh toán trung gian nên chưa tồn tại đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong trường hợp bạn không liên hệ được Lotte Cinema, vui lòng contact bộ phận quan tâm Khách mặt hàng của h3qvn.com qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng h3qvn.com để hỗ trợ bạn.


Hiện tại chính sách của Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc thay đổi thông tin Thẻ quà khuyến mãi ngay đã thanh toán.


*Lotte Cinema hiện nay đã chính thức có mặt trên Ví h3qvn.com: đặt vé xem phim trực tiếp, chọn số ghế đẹp, combo bắp nước thơm ngon, thanh toán siêu tốc chỉ sang một chạm. 

Không buộc phải mua voucher coi phim Lotte Cinema và yêu cầu đến tận rạp để lựa chọn phim cùng “canh cánh” nỗi lo lắng hết địa điểm đẹp nữa nhé!

Với giao diện đặt vé thân thiện chỉ cần đăng nhập 1 lần tuyệt nhất bằng tài khoản Ví h3qvn.com, chúng ta có thể chia sẻ và cai quản mã vé, thuận tiện gửi mã vé cho những người thân, các bạn bè. Đặc biệt, những chương trình ưu đãi thu hút của h3qvn.com sẽ dành cho khách hàng của Lotte Cinema trong thời gian sắp tới.

Danh sách rạp Lotte Cinema


Giá vé coi phim Lotte Cinema


VÉ 2DGHẾ THƯỜNG (Giá 01/ Ghế)
THỜI GIANNgười lớnTrẻ em, tín đồ cao tuổiSinh viênThành viên

THỨ 2 - 4 - 5 Suất đầu

60k50k45k50k

THỨ 2 - 4 - 5 Suất trước 17h

70k45k

THỨ 2 - 4 - 5 Suất sau 17h

80k60k45k

THỨ 3 LOVELY TUESDAY

45k

THỨ 6 - 7 - cn - NGÀY LỄ Suất đầu

70k60k70k45k

THỨ 6 - 7 - cn - NGÀY LỄ Suất trước 17h

80k80k45k

THỨ 6 - 7 - cn - NGÀY LỄ Suất sau 17h

90k70k90k45k

THỨ 2 CUỐI CÙNG CỦA THÁNG

45k

Thành lập từ thời điểm năm 2008, với nhiều Rạp trước tiên tọa lạc tại Lotte Cinema diamond - thành phố Hồ Chí Minh, mang lại nay, Lotte Cinema vn đã mở được 45 cụm rạp chiếu phim phim quy mô, sử dụng technology tiên tiến hàng đầu tại các khu vực: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành miền Bắc, Trung, phái nam với hệ thống phòng chiếu phim cao cấp, văn minh cùng xây dựng sang trọng, nóng cúng. 

Mong muốn đem về cho quý khách, những người yêu thích năng lượng điện ảnh, đề nghị sống động, chân thực cùng những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên gia đình, đồng đội và bạn thân, hệ thống địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Lotte Cinema việt nam đã nỗ lực cố gắng không xong xuôi nhằm vạc triển quality dịch vụ và phục vụ tốt nhất cho khán giả. Lotte Cinema cam đoan không xong xuôi phát triển với nâng cấp hệ thống để rất có thể đem lại sự hài lòng hoàn hảo nhất cho khách hàng hàng.