Chi Phí Cho Một Khoá Học Tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu Và Cơ Hội Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp

Có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Hướng nghiệp Á Âu tìm được việc làm khách sạn nhà hàng thu nhập ổn định.

Bạn đang xem: Chi phí cho một khoá học tại trường hướng nghiệp á âu và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp


Câu hỏi đặt ra ra là để hoàn thành một khoá học tại Hướng nghiệp Á Âu sinh viên phải trả bao nhiêu học phí, liệu số tiền bỏ ra có xứng đáng với những gì thu lại được trong quá trình học tập, có phù hợp với chi trả của người học hay không?

*
Trường Hướng nghiệp Á Âu

Đừng lo ngại, bởi tại Hướng nghiệp Á Âu có rất nhiều khóa học ngắn hạn, dài hạn, tùy từng cấp độ đào tạo sẽ có mức chi phí khác nhau để cho tất cả mọi người có thể học tập.

1. Học phí hướng nghiệp Á Âu phân chia theo cấp độ học

Hướng nghiệp Á Âu đào tạo theo từng cấp độ, mỗi cấp độ lại có thời gian học khác nhau. Ngoài ra trung tâm cũng căn cứ vào nhu cầu người học để sắp xếp họ vào những lớp khác nhau với thời gian linh động hợp lí với điều kiện của học viên, giúp người học thuận lợi trong sắp xếp thời gian, dù ở đâu cũng có thể học. Ví dụ: khóa học bếp việt nâng cao trọn gói 7 triệu; đào tạo cắt tỉa 6 triệu trọn gói,… Học làm bếp trưởng, học làm bánh,…

Những khóa học này đều được phân chia rõ ràng, phong phú và thuận tiện. Khi học xong, học viên có thể kiểm tra kiến thức đã tích lũy được trong quá trình theo học, đặc biệt, nếu học viên muốn học lại khóa học đó để nâng cao tay nghề thì chi phí sẽ được giảm so với ban đầu. Trong quá trình học, trung tâm còn tạo điều kiện để học viên có thể bảo lưu kết quả nếu bận trong một khoảng thời gian, khi tiếp tục học lại chương trình, học viên không phải đóng thêm tiền.


Những điều tối kỵ khi bạn đang thử việc
*
Học phí tại Hướng nghiệp Á Âu

Ngoài ra, sinh viên xuất sắc sẽ có học bổng và cơ hội du học nước ngoài, được học hỏi và tiếp cận với nhiều nền nền ẩm thực trên thế giới, bước đầu tạo tiền đề cho bản thân phát triển lên cao.

Các bạn có thể tham khảo một số lớp học tại hướng nghiệp Á Âu:

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ… (học viên đóng 1 lần sẽ được giảm 5% hoặc có thể chia thành 3 lần theo cấp độ).

Thời gian học: 9 tháng – 6 tháng học tại trường và 3 tháng thực tập tại nhà hàng; 3 buổi (sáng, chiều, hoặc tối) – 3 buổi/tuần (2,4, 6 hoặc 3, 5, 7).

Bếp Việt nâng cao: Chuyên về các món Việt 3 miền.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Cước 4G Viettel Cho Sinh Viên 2021, Gói Cước Mimaxsv Viettel Cho Sim Sinh Viên 2021

Học phí trọn gói: 7 triệu (giảm 5% khi đóng trọn gói).

Thời gian học: 2 tháng. Học 3 buổi (sáng, chiều, hoặc tối) – 3 buổi/tuần (2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7).

Bếp Âu căn bản: Chuyên về Bếp Âu (Học nâng cao trong khung chương trình Bếp Trưởng điều hành)

Học phí trọn gói: 7 triệu.

Thời gian học: 2 tháng. Học 3 buổi (sáng, chiều, hoặc tối) – 3 buổi/tuần (2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7).

2. Chính sách giảm học phí tại hướng nghiệp Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu có một số chương trình ưu đãi học phí cho nhiều đối tượng khác nhau. Chẳng hạn các đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, con thương binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc đăng ký ngành học mới. Ngoài ra còn có chính sách giảm học phí khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng liên kết với Hướng Nghiệp Á Âu (ANZ, Nam Á, Kiên Long, BIDV).


Traveler và Tourist có gì khác nhau?
*
Học nấu ăn tại Hướng nghiệp Á Âu

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho những người đang có nhu cầu theo học ở hướng nghiệp Á Âu.