Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Vincom Hạ Long

Tầng 4 - TTTM Vincom Plaza mặc dù Hoà - Phú Yên, Góc Đông Bắc bửa tư đường Hùng vương và mặt đường Trần Phú, P.7, TP. Mặc dù Hoà, tỉnh giấc Phú Yên
*

*

*

*

*

Để để vé CGV trên Ví h3qvn.com, các bạn cần có tác dụng theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim rạp cgv vincom hạ long

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn cụm rạp CGV bạn có nhu cầu xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác thực và thanh toán.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Nam “Quyến Rũ” Fan Cực Đỉnh Của Chi Dân, Kiểu Tóc Của Chi Dân Là Gì

Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có giữ mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim CGV trên rạp bằng một trong 2 bí quyết sau:

Cung cấp mã lấy vé trên quầy mua vé online trên rạp CGVĐọc cho nhân viên số điện thoại thông minh dùng để đăng ký khi mua vé cùng nhận vé.
Bạn vui lòng kiểm tra lại điều khoản và đk của ưu tiên vé coi phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng thanh toán mua vé 2d Standard cùng VIP của CGV từ vật dụng 6 mang lại CN.Không vận dụng các full bộ hoặc thương mại dịch vụ khácKhông vận dụng đồng thời những chương trình khuyến mãi ngay khác của h3qvn.com cùng CGV

Trong ngôi trường hợp chúng ta thoả đk nhận chiết khấu trong thời gian chương trình dẫu vậy không được áp dụng, vui lòng liên hệ bộ phận âu yếm Khách mặt hàng của h3qvn.com qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng h3qvn.com sẽ được hỗ trợ.


Hiện tại chính sách của CGV chưa cung ứng hủy hoặc chuyển đổi thông vé đã thanh toán trên ứng dụng h3qvn.com. Vui lòng tương tác trực tiếp CGV 1900 6017 để được cung cấp thêm thông tin.